Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tẩy trắng răng nhanh và an toàn bằng công nghệ hiện đại nhất

0 comment April 22, 2015

Tẩy trắng răng tuy không quá phức tạp nhưng vẫn cần đảm bảo độ an toàn và tính hiệu quả cao. Đó là tiêu chí quan trọng để có một ca tẩy trắng răng thành công. Công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax tân tiến nhất chính là giải pháp tẩy trắng răng nhanh và an toàn lý tưởng nhất hiện nay.

 

1. WhiteMax tẩy trắng răng nhanh với hiệu quả thực tế

Bằng kinh nghiệm đúc rút qua hàng ngàn ca tẩy trắng răng từ trước và sau khi ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng nhanh WhiteMax, cùng những phản hồi của chính khách hàng, các bác sỹ của Nha khoa Hoàn Mỹ đã nhận thấy rằng, rõ ràng có sự tiến bộ vượt bậc. Công nghệ cho khả năng tẩy sạch các vết bẩn, ố vàng, đen xỉn bám trên răng rất nhanh chóng, chỉ trong lần tẩy đầu tiên. Hàm răng hoàn toàn thay đổi về màu sắc. Hơn thế, răng không chỉ trắng sáng mà còn có độ đều màu và tự nhiên như răng thật.

tay trang rang da lay tuyCảm giác khi tẩy trắng WhiteMax hoàn toàn thoải mái và dễ chịu

2. WhiteMax tẩy trắng răng nhanh và thoải mái khi thực hiện

Lo lắng lớn nhất của khách hàng tẩy trắng răng nhanh là sự ê buốt cả trong và sau khi thực hiện. Dưới tác động của thuốc tẩy, răng sẽ trở nên nhạy cảm và dễ kích ứng hơn. Nếu thuốc tẩy quả mạnh hoặc được hoạt hóa không triệt để khi đưa lên bề mặt răng thì ngay cả trong và sau khi tẩy, người thẩm mỹ trắng răng đều sẽ bị ê buốt, nhạy cảm và dễ kích ứng.

WhiteMax hoàn toàn có thể loại bỏ được hạn chế này nhờ việc sử dụng thuốc tẩy trắng thân thiện với nồng độ thấp, không vượt ngưỡng kích ứng, đã được y tế Thế giới kiểm định và công nhận an toàn với mô và men răng.

Trong khi tẩy trắng, thời gian răng tiếp xúc với thuốc tẩy chỉ trong khoảng 20 phút lại được hoạt hóa triệt để nhờ ánh sáng laser nha khoa thế hệ mới. Ngoài ra, mô mềm được cách ly đảm bảo, không tiếp xúc với thuốc nên không gây đau rát hay ê buốt. Người tẩy trắng hoàn toàn thấy dễ chịu trong và sau khi thực hiện tẩy trắng răng nhanh.

tay trang rang nhanh 2Quy trình tẩy trắng được thực hiện với các chế độ bảo vệ đảm bảo nhất

3. WhiteMax tẩy trắng răng nhanh nhưng an toàn tuyệt đối

Công nghệ cho phép kiểm soát nồng độ thuốc tẩy ở ngưỡng an toàn. Thuốc tẩy trắng là sản phẩm nha khoa 5 sao đã được công nhân là thân thiện với răng miệng. Quá trình tác động laser không những không sinh nhiệt mà còn giúp bồi tụ men tốt hơn, chắc khỏe hơn sau tẩy trắng.

4. WhiteMax tẩy trắng răng nhanh đáng tin cậy

Công nghệ đã được thực nghiệm qua nhiều ca thẩm mỹ cụ thể, được các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ thuộc Hiệp hội Nha khoa Pháp công nhận và khuyên dùng.

Tẩy trắng răng nhanh và an toàn bằng công nghệ Hoa Kỳ 3Công nghệ tẩy trắng thỏa mãn được tất cả các tiêu chí hiệu quả, nhanh chóng và an toàn

WhiteMax mang đến ứng ưu điểm tẩy trắng có 1 không 2 cùng hội tụ, bao gồm:

– Cho hiệu quả làm cho răng trắng, đều bền màu

– An toàn tuyệt đối với cơ thể, răng và mô nướu nhờ sử dụng laser nha khoa lành tính và thuốc tẩy trắng tiêu chuẩn 5 sao

– Giúp tăng cường độ chắc khỏe cho răng thật rất hiệu quả

– Màu răng có thể duy trì được dài lâu sau nhiều năm mà không phải tẩy trắng lại.

Đây cũng là những giá trị tẩy trắng đang được kiểm chứng thực tế tại nha khoa Hoàn Mỹ sau khi được các chuyên gia Forsyth chuyển giao độc quyền.

Hàng ngàn khách hàng đã được thẩm mỹ răng thành công tại Trung tâm và hoàn toàn hài lòng về hiệu quả và chất lượng tẩy trắng.

Nếu bạn quan tâm và muốn tẩy trắng răng nhanh và an toàn, có thể liên hệ về Nha khoa Hoàn Mỹ theo số hotline 0943 776699, các bác sỹ sẽ hỗ trợ tư vấn tốt hơn và đặt lịch cụ thể cho bạn nhé!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tẩy trắng răng nhanh và an toàn bằng công nghệ hiện đại nhất trong Tin tức tẩy trắng răng


X