HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tẩy trắng răng an toàn cần lưu ý những vấn đề gì?

May 28, 2015

Chỉ tẩy trắng một lần thôi chưa đủ để có hàm răng trắng sáng như ý và dài lâu. Muốn tẩy trắng răng an toàn và duy trì màu răng trắng sáng được lâu bền cần có bí quyết riêng và thật sự chăm chút cho hàm răng. Bí quyết nằm ở chính những lưu ý cơ bản sau đây:

 

1. Tẩy trắng răng an toàn cần ứng dụng theo công nghệ hiện đại

Tẩy trắng răng tuy không phải là phương pháp phức tạp và không tác động xâm lấn mô răng nhưng do sử dụng đến thuốc tẩy trắng nên vẫn phải đảm bảo sao cho có thể tẩy trắng răng an toàn nhất cho răng và mô nướu.

Tẩy trắng răng an toàn cần lưu ý những vấn đề gì? 3Công nghệ tẩy trắng răng an toàn

Do đó, tẩy trắng theo cách thông thường đã không còn phù hợp và đảm bảo. Tốt nhất nên ứng dụng công nghệ Tẩy trắng răng WhiteMax theo lời khuyên của các chuyên gia nha khoa thuộc Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ.

Đây là công nghệ do chính các chuyên gia thuộc nha khoa danh tiếng  Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công, đã được kiểm định và chứng nhận là công nghệ tốt nhất để tẩy trắng răng xét trên tất cả các mặt.

Công nghệ giúp tẩy hàm răng trắng đẹp, bền màu, không gây ê buốt trong khi tẩy, không làm răng yếu và nhạy cảm. Kết quả tẩy trắng có thể đạt được ngay tức thì chỉ sau một lần tẩy. Quy trình tẩy trắng răng đảm bảo cách ly môi nướu tốt nhất.

Đặc biệt, WhiteMax còn có thể củng cố thêm sức bền chắc cho men răng rất hiệu quả nhờ thành phần Fluor và laser er nha khoa thế hệ mới.

Với công nghệ này đảm bảo bạn sẽ có được ca tẩy trắng răng an toàn nhất.

Tẩy trắng răng an toàn cần lưu ý những vấn đề gì? 5Ngậm máng tẩy trắng răng duy trì ngay tại nhà

2. Làm sao để tẩy trắng răng an toàn có thể duy trì màu được lâu?

Muốn duy trì màu sắc trắng sáng cho hàm răng sau một liệu trình tẩy trắng bằng công nghệ hiện đại bạn cần phải có “chiến lược” tẩy trắng duy trì bằng cách tẩy nhắc lại sau những khoảng thời gian nhất định.

Đương nhiên tẩy trắng với tần suất nhiều và khoảng cách quá gần là không tốt cho răng miệng. Do đó, cần phải xác định chính xác thời điểm tẩy trắng lại phù hợp nhất. Điều này cần có sự tư vấn của bác sỹ. Vì mỗi người sẽ có mỗi thời điểm tẩy trắng “nhắc lại” khác nhau tùy vào đặc điểm răng của từng người.

Biện pháp tẩy trắng duy trì có thể không cần phải thực hiện bằng công hiện đại mà chỉ cần ngậm máng tẩy tại nha. Nhưng ngay cả ngậm máng tẩy tại nhà cũng cần phải có sự kiểm soát của bác sỹ mới có được quá trình tẩy trắng răng an toàn.

Tẩy trắng răng an toàn cần lưu ý những vấn đề gì? 4Sau tẩy trắng cần có chế độ chăm sóc đặc biệt để duy trì màu sắc dài lâu

3. Chăm sóc răng để tẩy trắng răng an toàn và bền lâu

Một trong những điều mấu chốt khiến cho răng sau tẩy trắng có thể trắng đẹp và bền màu nhất chính là chế độ chăm sóc răng miệng hàng ngày.

Sau tẩy trắng, cần tuyệt đối kiêng một số những loại thực phẩm có thể làm đổi màu răng như trà đặc, café,… Cách chải răng và các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc răng,… tất cả đều phải được lưu ý và lựa chọn kỹ lưỡng. Nếu cần có thể tham khảo sự tư vấn từ phía bác sỹ để không bị nhầm lẫn và dùng sai sản phẩm.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề tẩy trắng răng an toàn mà bạn chưa rõ hoặc còn băn khoăn về công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax, có thể liên hệ về Nha khoa Paris theo hotline 0943 776699, các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

 

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tẩy trắng răng an toàn cần lưu ý những vấn đề gì? trong Tin tức tẩy trắng răng


X