Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tẩy trắng và bọc sứ – nên làm trắng răng bằng cách nào?

0 comment April 8, 2015

Một trong những đặc điểm của nha khoa hiện đại là sự giao thoa chức năng của các kỹ thuật và dịch vụ. Bọc răng sứ tuy là kỹ thuật phục hình nhưng cũng được sử dụng để làm trắng răng trong những trường hợp đặc biệt mà tẩy trắng răng không thực hiện được. Vì vậy tùy vào từng tình huống cụ thể mà có sự lựa chọn thích hợp giữa tẩy trắng răng và bọc răng sứ để cải thiện màu sắc cho răng.

 

1. Làm trắng răng bằng cách nào cần dựa vào tình trạng cụ thể của răng

Giữa tẩy trắng răng và bọc răng sứ, muốn biết nên làm trắng răng bằng cách nào trước hết cần hiểu rõ thực trạng xỉn màu của răng, cấp độ như thế nào, nguyên nhân do đâu?…

lam trang rang bang cach nao 1Lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng nào cần dựa trên nguyên nhân cụ thể gây ra xỉn màu răng

Vì về bản chất hai phương pháp có thể cải thiện màu sắc cho răng này là hoàn toàn khác nhau.

– Tẩy trắng răng là biện pháp thẩm mỹ răng đúng nghĩa theo bản chấy tẩy màu răng để có hàm răng sasg đẹp hơn. Nhưng vì cách tẩy màu này vẫn phải “bó tay” trước một số tình trạng răng nên phải nhờ tới bọc răng sứ để cải thiện màu sắc cho răng.

– Bọc răng sứ lại vốn là kỹ thuật phục hình răng, không có tính tẩy màu, nhưng do sử dụng tới thân răng sứ có độ trắng và bóng đẹp nên được ứng dụng như là cách cải thiện màu răng cho những trường hợp mà tẩy trắng không thể cho hiệu quả được.

2. Làm trắng răng bằng cách nào là phù hợp nhất?

Nếu răng bạn chỉ bị xỉn màu hay ố vàng thông thường, do các nguyên nhân như thực phẩm thì chỉ cần tẩy trắng là được. Vì phương pháp này chỉ tác động tẩy màu trả lại độ trắng sáng cho răng. Ngoài ra không có xâm lấn gì khác tới men răng hay mô răng.

Tẩy trắng và bọc sứ - nên làm trắng răng bằng cách nào 2Trong tất cả các trường hợp muốn làm trắng răng bằng cách nào cũng phải tính đến sự an toàn cho răng 

Tuy nhiên, nếu răng bạn bị nhiễm màu kháng sinh hoặc fluor thì tẩy trắng theo cách thông thường không thể mang lại hiệu quả được. Lúc này mới nên tính đến giải pháp bọc răng sứ để cải thiện màu răng. Vì bọc sứ phải trải qua mài răng thật, nên sẽ là vấn đề lớn nếu phải bọc răng sứ cho cả hàm để làm trắng răng.

Như vậy, trong tất cả các trường hợp muốn làm trắng răng đều nên lựa chọn cách tẩy trắng răng để thực hiện. Chỉ khi không thể tẩy trắng được mà vẫn muốn làm trắng răng thì mới lên tính đến giải pháp bọc sứ cho răng.

3. Công nghệ hỗ trợ tẩy trắng răng tốt nhất

Theo đánh giá của các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ, WhiteMax hiện là công nghệ ưu việt nhất, cho khả năng tẩy trắng răng vượt trội với 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

– Giúp tẩy sáng răng, cho răng trắng đều và rất bền màu

– Công nghệ sử dụng laser er nha khoa lành tính để hoạt hóa thuốc tẩy trắng sâu, triệt để đi vào bao phủ khắp mên răng mà không sinh nhiệt nên rất an toàn đối với răng và mô nướu. Hơn nữa, thuốc tẩy trắng có nguồn gốc tự nhiên, được kiểm soát ở nồng độ an toàn và được bầu chọn là sản phẩm nha khoa 5 sao. Nhờ thế răng trắng sâu hiệu quả và rất an toàn đối với người tẩy trắng

– Nhờ thành phần fluor có trong thuốc tẩy trắng và ánh sáng laser er mà men răng được bồi tụ thêm nên chắc khỏe hơn sau tẩy trắng răng

– Sau tẩy trắng, màu răng duy trì được nhiều năm mà không phải tẩy trắng lại.

Tẩy trắng và bọc sứ - nên làm trắng răng bằng cách nào 3Công nghệ tẩy trắng răng thương hiệu Mỹ đang được ứng dụng độc quyền tại Nha khoa Hoàn Mỹ

Đây là công nghệ do các chuyên gia nha khoa hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công, đã được công nhận là an toàn, thân thiện và rất hiệu quả cho mọi nền răng.

Nha khoa Hoàn Mỹ đã phải trải qua không ít những kiểm định và thử thách khắt khe mới được Foryth tin tưởng chuyển giao độc quyền công nghệ.

Không những thế khi thực hiện tại Hoàn Mỹ, tất cả các khâu bảo vệ và cách ly môi nướu đều được đảm bảo tốt nhất giúp tẩy trắng răng an toàn và nhanh chóng.

Để được tư vấn cụ thể nhất giúp nhận biết phải làm trắng răng bằng cách nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hoàn Mỹ theo hotline 0943 776699 các bác sỹ sẽ hỗ trợ tận tình và chu đáo nhất cho bạn.

                                                          

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tẩy trắng và bọc sứ – nên làm trắng răng bằng cách nào? trong Tin tức tẩy trắng răng


X