Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Thực phẩm làm trắng răng có tác hại gì không?

0 comment July 7, 2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Hàm răng của em hơi bị xỉn màu thôi, nên em chưa muốn đi tẩy trắng mà chỉ muốn áp dụng những cách nhẹ nhàng ngay tại nhà. Nghe nói thực phẩm có thể làm trắng răng không biết có đúng không. Em chưa dám thử vì sợ sẽ có thể làm răng xỉn màu nặng đi. Do đó, mong bác sỹ cho em lời khuyên với! Xin tư vấn thêm cả cho em về công nghệ tẩy trắng răng Laser Whtening của Trung tâm luôn ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê An Viên – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn An Viên!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thực phẩm làm trắng răng có hại gì không?” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thực phẩm làm trắng răng có tác hại gì không 7Hiệu quả tẩy trắng răng như thế này không thể tạo ra được nếu dùng thực phẩm

Bạn thận trọng như vậy là rất tốt nhé, bất cứ giải pháp vào muốn áp dụng để làm đẹp mà chưa được kiểm chứng khoa học thì khi áp dụng nên cân nhắc thật kỹ, tìm hiểu chi tiết và xin ý kiến của các bác sỹ được là tốt nhất.

Trước hết cần khẳng định với bạn răng thực phẩm không phải là cách làm trắng răng được khẳng định bởi các chuyên gia nha khoa. Nó chỉ được coi là mẹo truyền miệng dựa vào những thành phần chất có chứa trong một số loại thực phẩm mà theo các nghiên cứu khoa học là có hiệu quả tẩy màu. Nghĩa là thực phẩm làm trắng răng là cách mà do chính chúng ta tự rút ra dựa trên việc nhận thấy trong các thực phẩm có chứa các thành phần chất đó thì sẽ cho tác dụng tẩy màu răng.

Cũng không thể phủ nhận răng, có những trường hợp dùng thực phẩm chứa các thành phần này trong nhiều năm và răng không bị xỉn màu. Nhưng đó cũng chỉ là phán đoán, đôi khi có thể do chính nền răng của họ vốn đã trắng đẹp lại biết giữ gìn và chăm sóc, hoàn toàn không phải là kết luận do nghiên cứu cụ thể.

Vậy thực phẩm làm trắng răng có hại gì không?

Về tác dụng làm trắng có thể chưa được khẳng định chính xác là có hay không. Nhưng về tác hại thì hoàn toàn có thể khi dùng thực phẩm làm trắng răng.

Bạn đừng quên rằng chính thực phẩm chứ không gì khác là nguyên nhân gây ra tình trạng xỉn màu răng. Ngay cả trong những thực phẩm được cho là có chứa chất tẩy trắng cũng còn có nhiều thành phần chất khác không tốt cho răng. Chưa kể đến việc khi bạn áp dụng không đúng cách, để thực phẩm bám đọng lại trong kẽ răng, viền răng sẽ gây ra cao răng và dẫn tới sâu răng, hôi miệng,…

Đây là tác hại hoàn toàn có thật của thực phẩm dẫu là cả những loại được cho là có thể làm trắng răng.

Đó là lý do giải thích tại sao, nha sỹ vẫn khuyên không nên tự tẩy trắng răng bằng bất cứ cách nào.

Về công nghệ tẩy trắng răng vượt trội WhiteMax, đây là giải pháp tẩy trắng ưu việt nhất được các chuyên gia Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ công nhận là đạt tiêu chuẩn Quốc tế và xứng đáng để được tin dùng.

Điểm nổi bật nhất của công nghệ này là ở việc ứng dụng bước sóng laser nha khoa thế hệ mới để hoạt hóa thuốc tẩy trắng. Nhờ vậy, thuốc có thể đi sâu vào mọi ngóc ngách của men răng để làm trăng sâu và triệt để từ trong ra ngoài. Laser nha khoa không sinh nhiệt trái lại còn có tác động tốt tới men răng kích thích làm săn chắc men răng và mô nướu. Chi tiết hơn về tính năng này, bạn tham khảo TẠI ĐÂY nhé!

Khi tẩy trắng bằng công nghệ này, bạn chỉ mất khoảng 1h đồng hồ cho một lần hẹn duy nhất mà lại có hàm răng trắng sáng trong nhiều năm. Quá trình tẩy trắng hoàn toàn dễ chịu và nhẹ nhàng nhất có thể nên bạn có thể yên tâm.

Vui lòng liên hệ về Trung tâm theo các thông tin sau đây để được bác sỹ tư vấn chi tiết hơn về công nghệ này cũng như là giải thích những lợi và hại của thực phẩm làm trắng răng. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Thực phẩm làm trắng răng có tác hại gì không? trong Tư vấn tẩy trắng răng


X