tẩy trắng răng công nghệ cao
hotline

Top 2 cách tẩy trắng răng tại nha khoa Paris hiệu quả nhất

Cách tẩy trắng răng tại nha khoa được đánh giá là cách tẩy trắng răng an toàn nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hiện nay tại nha khoa Paris đang áp dụng hai cách tẩy trắng răng được nhiều khách hàng tin tưởng là tẩy trắng bằng máng và tẩy trắng bằng công nghệ Laser Whitening.

Top 2 cách tẩy trắng răng tại nha khoa Paris hiệu quả nhất 1

Cách tẩy trắng răng tại nha khoa Paris hiệu quả nhất

1. Cách tẩy trắng răng tại nha khoa bằng máng tẩy răng

Máng tẩy răng được áp dụng cho nhiều trường hợp khách hàng có màu răng xấu và mong muốn thay đổi màu răng. Cách tẩy trắng răng tại nha khoa bằng máng tẩy được xem là phương pháp tiết kiệm cả về thời gian và chi phí, đem lại cho bạn hàm răng trắng sáng như mong muốn.

Dưới sự hướng dẫn của nha sĩ, bạn có thể dễ dàng thực hiện ngay tại nhà. Bạn chỉ cần đến trung tâm nha khoa để các bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng, đưa ra phương phướng điều trị phù hợp. Sau đó, các kĩ thuật viên sẽ chế tác 1 máng tẩy răng phù hợp dựa trên dấu răng của bạn (mỗi máng tẩy chỉ dùng cho một người). Sau khi hoàn tất quy trình, bạn sẽ được bác sĩ giao cho máng tẩy răng và thuốc tẩy để thực hiện tẩy răng tại nhà.

Top 2 cách tẩy trắng răng tại nha khoa Paris hiệu quả nhất 2

Cách tẩy trắng răng tại nha khoa Paris bằng máng tẩy

Dựa vào tình trạng răng của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn về liều lượng thuốc tẩy sử dụng, thời gian đeo máng tẩy răng mỗi lần cũng như cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất.

Việc còn lại của bạn là đem máng tẩy về nhà và thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa.

Cách tẩy răng tại nha khoa bằng máng tẩy có ưu điểm là chi phí tẩy trắng răng thấp, dễ thực hiện, khá an toàn và hiệu quả tẩy trắng cao nếu bạn có sự kiên trì và làm đúng những gì bác sĩ hướng dẫn.

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có hiệu quả với những trường hợp răng bị đổi màu ở bên ngoài. Trong những trường hợp răng bị đổi màu do dùng thuốc, nhiễm màu tetracyline từ nhỏ hay chấn thương thì phương pháp này sẽ không đem lại kết quả mong muốn.

2. Cách tẩy trắng răng tại nha khoa bằng công nghệ Laser Whitening

Top 2 cách tẩy trắng răng tại nha khoa Paris hiệu quả nhất 3

Cách tẩy trắng răng tại nha khoa Paris bằng công nghệ Laser Whitening

Đây được coi là phương pháp tẩy trắng răng hiện đại và ưu việt nhất. So với cách tẩy trắng răng bằng máng, phương pháp này áp dụng được cho cả những trường hợp răng nhiễm màu nặng, nhiễm màu do kháng sinh.

Cách tẩy trắng răng tại nha khoa bằng công nghệ Laser Whitening hoạt động dựa trên cơ chế tích hợp các bước sóng laser dạng chùm. Sau khi khám tổng quát, vệ sinh răng miệng và đeo dụng cụ cách ly môi, nướu cho bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa thuốc tẩy trắng lên răng bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng. Ánh sáng laser sẽ được chiếu vào với ngưỡng năng lượng an toàn để hoạt hóa thuốc tẩy trắng.

Chỉ trong khoảng 20 phút chiếu laser, răng của bạn sẽ trắng sáng gấp 8 độ và trắng đều màu từ trong ra ngoài.

Laser Whitening ngoài tác dụng hoạt hóa thuốc tẩy trắng trên răng còn làm nhiệm vụ tái khoáng men răng, hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến men răng và người bệnh sẽ không có cảm giác ê buốt khó chịu.

Tại nha khoa Paris, tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening được thực hiện bởi các bác sĩ nha khoa có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo cho kết quả tấy trắng tốt nhất.

Top 2 cách tẩy trắng răng tại nha khoa Paris hiệu quả nhất 4

KH thực hiện tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening. Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến hai cách tẩy trắng răng tại nha khoa Paris, bạn hãy liên hệ đến số điện thoại 1900.6900 để nhận tư vấn trực tiếp.

Tìm hiểu thêm:

>>> Cách làm trắng răng hiệu quả bằng máng tẩy trắng răng

>>> Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

Xem chi tiết Tẩy trắng răng Tại: http://taytrangrang.info/

Bình luận mặc định

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Nội dung (*):

x