HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Lý giải vì sao càng tẩy trắng răng càng đen hơn?

November 16, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ. Răng em có bị xỉn màu, em đã áp dụng rất nhiều cách tẩy trắng răng khác nhau như dùng baking soda hay miếng dán trắng răng nhưng đều không mang lại hiệu quả gì. Cho em hỏi là vì sao càng tẩy trắng răng càng đen hơn và xỉn màu hơn vậy? Có biện pháp nào tấy trắng răng mà mang lại hiệu quả tốt hơn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Hoàng Yến – Quảng Ninh).

Trả lời :

Chào bạn Hoàng Yến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Vì sao càng tẩy trắng răng càng đen hơn?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1/ Vì sao lại có hiện tượng càng tẩy trắng răng càng đen hơn?

Tác dụng của miếng dán trắng răng cũng như những chất tẩy trắng mà bạn đã sử dụng rất khó kiểm soát, nhất là khi bạn mua sản phẩm về tự tẩy trắng tại nhà. Cho nên hiện tượng càng tẩy trắng răng càng đen của bạn sẽ rất khó để nói chính xác nguyên nhân. Đây cũng là bất lợi có thể gặp khi lựa chọn các phương pháp tẩy trắng răng không có sự bảm đảm trực tiếp nào.

Lý giải vì sao càng tẩy trắng răng càng đen hơn? 1

Càng tẩy trắng răng càng đen có phải do nguyên nhân bên ngoài?

Thường thì miếng dán trắng răng cũng có thể đem lại hiệu quả, nhưng đó là khi bạn dùng sản phẩm đảm bảo, có thương hiệu và chính hãng. Ngay cả khi dùng sản phẩm chính hãng mà răng bạn không thích nghi được hoặc đang có sẵn nguy cơ bị các vấn đề về men răng thì kết quả cũng sẽ không được như ý, hoặc phản tác dụng.

Khi càng tẩy trắng răng càng đen thì có thể do miếng dán bạn mua không đảm bảo hoặc do men răng của bạn đang có vấn đề bệnh lý.

Muốn xác định chính xác hơn, bạn có thể đem miếng dán đến Trung tâm, bác sỹ sẽ kiểm tra đồng thời khám răng miễn phí cho bạn để biết thực sự nguyên nhân của hiện tượng này là gì.

2/ Phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất hiện nay

Càng tẩy trắng răng càng đen là hiện tượng không hiếm gặp với các trường hợp tự tẩy trắng răng tại nhà dù bằng cách nào. Hiểu được điều đó, Nha khoa Paris đã ứng dụng công nghệ WhiteMax vào tẩy trắng răng cho khách hàng.

Lý giải vì sao càng tẩy trắng răng càng đen hơn? 2

Tẩy trắng răng với việc sử dụng ánh sáng Laser cho hiệu quả tẩy trắng tốt nhất

Chỉ khi chắc chắn rằng bạn có thể đáp ứng được yêu cầu tẩy trắng răng bác sỹ mới cho thực hiện. Và nếu đã ứng dụng công nghệ WhiteMax thì hiệu quả tẩy trắng đạt được sẽ hội tụ được những ưu điểm rất nổi bật bao gồm:

– Cho hiệu quả răng trắng sáng, đều bền màu,

– An toàn tuyệt đối với cơ thể, răng và mô nướu nhờ sử dụng laser nha khoa lành tính và thuốc tẩy trắng răng tiêu chuẩn 5 sao,

– Giúp tăng cường độ chắc khỏe cho răng thật rất hiệu quả,

– Màu răng có thể duy trì được dài lâu sau nhiều năm mà không phải tẩy trắng lại.

Hiệu quả đã được kiểm chứng qua hàng nghìn ca tẩy trắng răng thành công tại Nha khoa Paris.

Nếu muốn biết thêm các vấn đề nha khoa khác ngoài việc vì sao càng tẩy trắng răng càng đen, bạn hãy liên hệ đến Nha khoa Paris bằng cách điền vào form đăng kí dưới đây, các bác sĩ sẽ trực tiếp liên lạc lại với bạn và tư vấn một cách cụ thể nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Lý giải vì sao càng tẩy trắng răng càng đen hơn? trong Tư vấn tẩy trắng răng


X