HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Vì sao không thể tẩy trắng răng có nhiều vết trắng đục?

April 9, 2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Răng em có nhiều vết trắng đục, không nhiều nhưng cũng khiến em rất ngại cười nói. Em có đi tẩy trắng ở một nha khoa nhỏ gần nhưng ở đó ói không tẩy được. Bác sỹ có thể giải thích giúp em tại sao không thể tẩy trắng răng có nhiều vết trắng đục được ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trịnh Thu Sương – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thu Sương !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tẩy trắng răng có thể hiệu quả được với hầu hết các trường hợp răng xỉn màu, ố vàng và bị loang lổ màu nếu nguyên nhân gây là do các yếu tố ngoại sinh thông thường.

Những thường thì không thể tẩy trắng răng có nhiều vết trắng đục được vì đây là biểu hiện của tình trạng thừa fluor trong cơ thể. Do đó, mục tiêu tác động là ở bên trong cơ thể sao cho trung hòa được lượng fluor dư thừa. Tẩy trắng răng không thể đem lại tác dụng gì trong tình huống này.

Răng bị nhiều vết trắng đục do thừa fluor là một trong số những dạng đổi màu răng nội sinh, khó khắc phục tương tự như răng nhiễm màu kháng sinh. Với những tình huống này thì việc tẩy trắng răng có nhiều vết trắng đục gần như là không thể.

Giải pháp thường được dùng để thay thế là bọc sứ cho răng bằng răng sứ hoặc bằng mặt dán sứ để che đi những chiếc răng bị đổi màu, tạo vẻ thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho răng về hình thể cũng như là màu sắc.

Tuy nhiên, với riêng trường hợp răng có nhiều vết trắng đục do thừa Fluor như của bạn thì cần phải điều trị theo trình tự các bước. Trước hết cần được giải phóng lượng fluor dư thừa trong cơ thể bằng các biện pháp chuyên khoa. Sau đó, nếu màu răng không được cải thiện mới nên tính đến giải pháp thẩm mỹ răng sứ.

Đây cũng là quy trình được áp dụng tại Nha khoa Paris cho các trường hợp bị răng có nhiều vết trắng đục. Riêng việc bọc răng sứ, để đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng tốt nhất, bạn sẽ được ứng dụng phục hình theo công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại.

Trường hợp có thể tẩy trắng được, các bác sỹ sẽ ứng dụng công nghệ WhiteMax để thẩm mỹ răng tốt nhất cho bạn.

Công nghệ này do các chuyên gia thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công với 4 ưu điểm sau đây:

– Cho hiệu quả làm răng trắng sáng, đều bền màu

– An toàn tuyệt đối với cơ thể, răng và mô nướu nhờ sử dụng laser nha khoa lành tính và thuốc tẩy trắng tiêu chuẩn 5 sao

– Giúp tăng cường độ chắc khỏe cho răng thật rất hiệu quả

– Màu răng có thể duy trì được dài lâu sau nhiều năm mà không phải tẩy trắng lại.

Công nghệ hiện đã được Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và tay nghề. Hàng nghìn khách hàng đã được tẩy trắng thành công và rất thẩm mỹ tại Trung tâm.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Paris để được bác sỹ tư vấn chi tiết hơn về việc tẩy trắng răng có nhiều vết trắng đục và công nghệ tẩy trắng WhiteMax hiện đại này nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Vì sao không thể tẩy trắng răng có nhiều vết trắng đục? trong Tư vấn tẩy trắng răng