HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tổng hợp những lưu ý khi dùng miếng dán trắng răng không thể bỏ qua

April 10, 2019

Miếng dán trắng răng là sản phẩm khá phổ biến hiện nay với mức giá hợp lý và hiệu quả đem lại cũng khá cao nếu thực hiện đúng cách. Để đạt hiệu quả tẩy trắng răng cao nhất và đảm bảo an toàn cho khoang miệng, bạn cần nhớ 10 lưu ý khi dùng miếng dán trắng răng dưới đây!

1/ 10 lưu ý khi dùng miếng dán trắng răng

Cách sử dụng miếng dán trắng răng khá đơn giản, thậm chí còn được người dùng đánh giá là đơn giản nhất trong các sản phẩm làm trắng răng. Tuy nhiên, để cho hiệu quả cao mà vẫn đảm bảo an toàn cho men răng và khoang miệng, bạn cần nhớ những lưu ý khi dùng miếng dán trắng răng như sau:

STT LƯU Ý CHI TIẾT
1 Chọn miếng dán có nồng độ thuốc an toàn Theo các nha sỹ, nồng độ thuốc an toàn nhất cho răng là không vượt quá ngưỡng 10% – 20%.
2 Mua sản phẩm chính hãng Miếng dán trắng răng muốn đảm bảo an toàn tuyệt đối cần tìm mua tại các địa chỉ uy tín với các loại như Crest 3D, Vivid…
3 Chú ý đến kích cỡ của miếng dán  Nên chọn loại miếng dán có độ rộng không vượt quá chiều cao của răng để tránh chạm tới nướu, có thể gây bỏng nướu rất nguy hiểm.
4 Đảm bảo thời gian sử dụng Chỉ nên lưu miếng dán trên răng trong khoảng thời gian cho phép, không được để quá lâu và cũng không nên gỡ bỏ quá sớm sẽ không đạt được hiệu quả như ý.
5 Đảm bảo vấn đề vệ sinh răng miệng sạch sẽ Trước, trong và sau khoảng thời gian tẩy trắng (khoảng 30 phút), không để răng phải tiếp xúc với thực phẩm và cặn bám thức ăn.
6 Kiêng cữ trong ăn uống Cần tuyệt đối kiêng một số loại thực phẩm có thể làm hỏng hoàn toàn hiệu quả tẩy trắng như cà phê, nước ngọt có gas, đồ ăn nhiều mảnh vụn…
7 Đảm bảo yếu tố không bệnh lý  Để phát huy hết tác dụng của miếng dán trắng răng cần làm sạch răng triệt để và chắc chắn rằng răng không bị các bệnh lý như mòn men, sâu răng, sứt mẻ… có thể gây ê buốt răng khi dán miếng trắng răng.
8 Đảm bảo yếu tố cách ly Khi tẩy trắng nên có các dụng cụ hoặc gel cách ly môi và nướu để tránh cho thuốc ở miếng dán không bị chạm dây ra gây bỏng rát.
9 Thông báo cho bác sĩ khi có dấu hiệu đáng ngờ Tất cả những trường hợp xảy ra khi bạn sử dụng miếng dán trắng răng như màu răng không cải thiện, xậm màu hơn, nướu bị tổn thương, hôi miệng… đều cần thông báo đến bác sĩ để có biện pháp can thiệp kịp thời.
10 Tìm giải pháp thay thế miếng dán trắng răng Nếu miếng dán trắng răng khiến bạn cảm thấy mất nhiều thời gian thực hiện hay không thể đảm bảo được đầy đủ 9 lưu ý trên, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm giải pháp thay thế bằng công nghệ hiện đại hơn

10 Lưu ý khi dùng miệng dán trắng răng

10 Lưu ý khi dùng miếng dán trắng răng 

2/ Giải pháp thay thế miếng tẩy trắng răng hiệu quả

Bạn không phải lúc nào cũng có thể đáp ứng được hết những lưu ý khi sử dụng miếng dán trắng răng, nhất là về nồng độ thuốc, thời gian sử dụng và yếu tố cách ly mô mềm. Rất nhiều trường hợp khi không đảm bảo những yếu tố đó đã khiến cho men răng bị hỏng, mô mềm bị nhiễm trùng và hoại tử hoàn toàn.

Bạn có thể tham khảo các cách làm trắng răng tại nhà từ các nguyên liệu như chanh, baking soda, vỏ chuối,… Nhưng nó vẫn chưa hẳn là phương pháp làm trắng răng khác thay thế cho miếng dán trắng răng hoàn hảo nhất.

Tẩy trắng răng cần sử dụng thuốc tẩy mới có hiệu quả và miếng dán trắng răng đã ưng dụng được một phần nhỏ nhưng không an toàn. Hiện nay, công nghệ tẩy trắng răng bằng laser WhiteMax là giải pháp tẩy trắng răng lý tưởng, thỏa mãn được triệt để các yếu tố về độ an toàn, hiệu quả và bảo vệ răng.

Tổng hợp những lưu ý khi dùng miếng dán trắng răng không thể bỏ qua 1

Công nghệ WhiteMax thay thế hoàn hảo cho miếng dán trắng răng 

WhiteMax ứng dung bước sóng laser nha khoa thế hệ mới nhất giúp hoạt hóa thuốc tẩy trăng triệt để, đưa thuốc đi sâu vào trong men răng để làm trắng sâu từ trong ra ngoài và trắng đều trên khắp mặt răng. Hàm răng vừa trắng sáng gấp 8 độ lại chắc khỏe lên gấp nhiều lần do được tái khoáng và chống bám tốt.

Nhờ vậy, sau tẩy trắng, răng không chỉ sáng bóng mà còn chắc khỏe hơn. Quy trình tẩy trắng được tối ưu và kiểm soát tốt, không làm hại tới nướu, mô mềm, thuốc tẩy trắng cũng chỉ ở ngưỡng an toàn và đã được công nhận là không gây ra bất cứ kích ứng nào.

Rất nhiều khách hàng đã thành công với công nghệ WhiteMax, mọi người đều có nụ cười trắng sáng an toàn và không phải băn khoăn về các lưu ý khi dùng miếng dán trắng răng nữa.

Bỏ qua các lưu ý khi dùng miếng dán trắng răng, khách hàng hãy yên tâm tới nha khoa Paris

Bỏ qua các lưu ý khi dùng miếng dán trắng răng, khách hàng hãy yên tâm tới nha khoa Paris

Nếu cảm thấy những lưu ý khi sử dụng miếng dán trắng răng bên trên quá rắc rối để có thể thực hiện, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tối ưu hơn. Điền thông tin của bạn vào Form đăng kí bên dưới hoặc gọi 19006900 để kết nối với bác sĩ nha khoa và nhận tư vấn MIỄN PHÍ trong thời gian sớm nhất!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Tổng hợp những lưu ý khi dùng miếng dán trắng răng không thể bỏ qua trong Tin tức tẩy trắng răng