HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giải đáp thắc mắc: Bao nhiêu tuổi được tẩy trắng răng?

December 5, 2016
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Cháu năm nay 17 tuổi nhưng hàm răng khá xỉn màu. Cháu nghe nói là 16 tuổi đã có thể tẩy trắng răng được rồi nhưng vẫn muốn hỏi thêm bác sĩ kĩ hơn về vấn đề này. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu xem bao nhiêu tuổi được tẩy trắng răng ạ? Cảm ơn bác sỹ. (Hoài Anh – Thanh Xuân, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hoài Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

»» Bao nhiêu tuổi được tẩy trắng răng thưa bác sĩ?

Độ tuổi thích hợp cho tẩy trắng thường là 18 tuổi khi mà cấu trúc răng đã phát triển hoàn chỉnh. Đối với các lứa tuổi dưới 16, lúc này tủy răng còn rộng, răng sẽ dễ nhạy cảm nếu tẩy trắng răng lúc này thì thuốc tẩy trắng sẽ có khả năng làm kích thích ống tủy gây các tình trạng viêm nướu, viêm chân răng, tụt nướu, gây cảm giác ê buốt răng sau khi tẩy trắng.

Bao nhiêu tuổi được tẩy trắng răng thưa bác sĩ? 1

Bao nhiêu tuổi được tẩy trắng răng là hợp lý nhất?

Do đó, các nha sĩ thường khuyến khích làm răng thẩm mỹ với các trường hợp 18 tuổi trở lên. Ngoài ra, việc tẩy trắng cũng còn phải phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người.

Những người mắc các chứng sâu răng, viêm nướu, nha chu hay trám răng nhiều lần, người thiếu sản men răng, cổ chân răng bị mòn thì không nên tẩy trắng răng mà cần điều trị bệnh lý trước bởi thuốc tẩy trắng có thể gây hại, làm tình trạng răng miệng trở nên nghiêm trọng hơn. Trường hợp bạn 17 tuổi cũng có thể tiến hành tẩy trắng nhưng cần có sự thăm khám kỹ lưỡng của bác sỹ, không nên tự ý sử dụng các phương pháp tẩy trắng tại nhà nếu chưa nắm rõ về các phương pháp này.

Bao nhiêu tuổi được tẩy trắng răng thưa bác sĩ? 2

Tẩy trắng răng cần có sự giảm sát của bác sĩ nha khoa

Bao nhiêu tuổi được tẩy trắng răng và dùng phương pháp nào thì bạn cần hết sức thận trọng và cân nhắc khi lựa chọn phương pháp an toàn. Tốt nhất bạn nên đến các phòng khám uy tín để được tư vấn thêm về một phương pháp tẩy trắng có sự theo dõi trực tiếp của bác sỹ, đảm bảo nồng độ thuốc cũng như thời gian tẩy mà không nên các biến chứng. Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo thêm một số phương pháp tẩy trắng răng tại nhà an toàn TẠI ĐÂY

Tại nha khoa Paris , các bác sĩ sẽ áp dụng công nghệ WhiteMax tiên tiến nhất hiện nay giúp tiết kiệm thời gian và hiệu quả tẩy trắng lâu dài.

WhiteMax là công nghệ tẩy trắng răng an toàn đang được các áp dụng phổ biến tại các quốc gia hiện nay, mang đến hiệu quả vượt trội so với những công nghệ cũ. Laser có PH = 7 trung tính nên không gây hại bề mặt men răng, quá trình tẩy trắng chỉ làm thay đổi màu răng, không làm thay đổi cấu trúc răng, đồng thời tiến trình thực hiện cũng không gây đau hay ê buốt.

Công nghệ sử dụng liệu trình ánh sáng an toàn và có chế độ bù khoáng men răng nhờ thuốc dưỡng sử dụng song song với thuốc tẩy trắng, do đó giúp tẩy trắng răng mà không hề làm tổn thương đến men răng, duy trì hiệu quả lâu bền từ 3-5 năm.

Bao nhiêu tuổi được tẩy trắng răng thưa bác sĩ? 3

Bác sĩ nha khoa Nguyễn Đắc Minh thực hiện tẩy trắng răng cho khách hàng tại Nha khoa Paris

Bài viết trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi bao nhiêu tuổi được tẩy trắng răng .Mọi thông tin chi tiết về công nghệ tẩy trắng WhiteMax, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Chúc bạn có hàm răng sáng đẹp như ý!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giải đáp thắc mắc: Bao nhiêu tuổi được tẩy trắng răng? trong Tư vấn tẩy trắng răng