HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bột tẩy trắng răng có tốt không? – Ý kiến chuyên gia

February 26, 2019

Hầu hết người dùng đều thích những cách làm trắng răng tiện lợi, dễ dùng và tiết kiệm chi phí. Do đó bột tẩy trắng răng luôn được xem là nguyên liệu để làm trắng tại nhà. Nhưng liệu sử dụng bột tẩy trắng răng có tốt không? Hãy lắng nghe những chia sẻ dưới đây để biết câu trả lời chính xác nhất!

1. Bột tẩy trắng răng là gì?

Bột tẩy trắng răng chính là thuốc tẩy trắng tại nhà, với thành phần hydrogen peroxide có nồng độ từ 10%. Khi bột kết hợp với nước sẽ xảy ra quá trình hóa học, nhiệt hóa phá vỡ các mảng bám ố vàng. Do đó khi chải răng với bột tẩy trắng, người dùng sẽ cảm thấy hơi nóng.

Bột tẩy trắng răng có tốt không?

Bột tẩy trắng răng có tốt không?

2. Bột tẩy trắng răng có tốt không?

Tẩy trắng răng bằng bột tại nhà cũng không thực sự hại nếu bạn điều chỉnh đúng lượng bột và thời gian giữa 2 lần sử dụng.

– Thời gian sử dụng bột tẩy trắng được các nhà sản xuất hướng dẫn là:
+ Sử dụng 3 – 4 lần 1 ngày đối với răng ngà, ố, lâu năm.
+ Sử dụng 2 lần 1 ngày đối với răng trung bình.
+ Có thể sử dụng thay thế kem đánh răng
Ngược lại, việc làm dụng nhiều lần, đã dấy lên lo ngại bột tẩy trắng răng có tốt không của nhiều người. Thực chất, nồng độ thuốc có trong bột tẩy chưa được tổ chức y tế nào nghiên cứu mà chỉ theo thông tin của nhà sản xuất.
Khi sử dụng quá liều lượng cho phép sẽ gây hại tới men răng, làm răng nhạy cảm, bị ê buốt khi chịu kích thích nhiệt độ, đồ ăn cứng. Lớp men bị bào mòn dễ dàng bị vi khuẩn tấn công và gây sâu răng.

Do đó, trước nhiều nguy cơ tiềm ẩn cũng như nhiều vấn đề chưa được kiểm nghiệm và chứng minh, bạn không nên đắn đo xem bột tẩy trắng răng có tốt không mà nên loại nó ra ngay khỏi các sự lựa chọn và đến nha khoa để được làm trắng răng chuyên nghiệp.

Tảy trắng răng chuyên nghiệp

Tẩy trắng răng chuyên nghiệp an toàn và hiệu quả hơn hẳn bột tẩy

Tẩy trắng răng chuyên nghiệp tại phòng nha là việc sử dụng ánh sáng laser để kích thích quá rình hoạt hóa của gel tẩy. Gel hay là thuốc tẩy trắng răng được nha khoa Paris nhập khẩu từ Châu Âu và đã thông qua các đợt kiểm tra chất lượng, nồng độ, thành phẩn của hiệp hội nha khoa quốc tế. Chính vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng bột tẩy trắng răng có tốt không nữa.

 

Với phương pháp tẩy trắng răng bằng Laser, hàng ngàn khách hàng được trải nghiệm dịch vụ này và đểu gửi lại những ý kiến đóng góp rất tích cực. Bạn có thể xem qua một vài hình ảnh khách hàng đã tẩy trắng răng tại nha khoa Paris như dưới đây nếu vẫn còn băn khoăn về phương pháp này:

Tẩy trắng răng an toàn tại phòng nha đem lại hiệu quả vượt trội

MS 147: Răng tôi quả thật đã trắng sáng lên trông thấy, có thể nói là gấp 4, 5 lần so với trước đây. Bây giờ, tôi thực sự rất tự tin với hàm răng của mình.

Nụ cười trắng sáng sau khi làm trắng laser

MS 368: Thật khó tin khi răng của tôi lại có sự thay đổi về màu sắc rõ rệt như vậy chỉ trong một giờ. Trước đó, tôi cũng khá lo lắng vì hiệu quả nhanh như vậy liệu có làm hại đến men răng không. Nhưng giờ thì tôi có thể hoàn toàn tự tin rồi, tôi vẫn ăn uống rất tốt, không có dấu hiệu chuyển biến xấu và răng thì vẫn rất trắng.

thay áo mới cho răng bằng công nghệ laser

MS 592: Đã 4 năm trôi qua kể từ ngày tôi đi tẩy trắng răng bằng WhiteMax tại nha khoa Paris. Giờ đây, hàm răng của tôi vẫn trắng sáng tự nhiên, chỉ hơi ngả màu một chút so với thời gian đầu sau khi tẩy trắng thôi. Nhưng so với bình thường thì răng tôi vẫn rất trắng, chắc phải 2 – 3 năm nữa tôi mới cần đi làm lại.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về bột tẩy trắng răng có tốt không hay còn lo ngại về phương pháp Laser, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris bằng cách điền vào form tư vấn dưới đây hoặc gọi theo số 19006900, các bác sĩ nha khoa sẽ liên hệ lại và tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn! Chúc bạn sớm sở hữu hàm răng sáng khỏe.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bột tẩy trắng răng có tốt không? – Ý kiến chuyên gia trong Tin tức tẩy trắng răng