HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Các biện pháp tẩy trắng răng cấp tốc có an toàn không?

July 24, 2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Hàm răng của em không có được trắng đẹp mà chỉ còn ít ngày nữa là đến ngày cưới nên em rất muốn làm trắng răng cấp tốc. Nhưng có nhiều cách tẩy trắng quá mà em sợ không an toàn. Mong bác sỹ tư vấn giúp cho em là liệu có thể yên tâm để áp dụng những cách tẩy trắng nhanh như thế này không a? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đoàn Phương Uyên – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Phương Uyên!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Các biện pháp tẩy trắng răng cấp tốc có an toàn không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Các biện pháp tẩy trắng răng cấp tốc có an toàn không?

Hiệu quả tẩy trắng răng cấp tốc tại nha khoa Paris

Để làm trắng hàm răng, bạn có thể áp dụng nhiều cách. Có thể dùng thực phẩm, dùng các sản phẩm tự mua và thực hiện tại nhà như bút tẩy trắng, máng tẩy trắng và miếng dán trắng răng. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phương pháp tẩy trắng răng cấp tốc thì những cách này không phù hợp vì để đạt được hiệu quả từ các cách tẩy trắng trên cần mất khá nhiều thời gian. Ngoài ra, các phương pháp làm trắng răng tại nhà có thể gây nên tác dụng phụ như ê buốt hay kích ứng lên môi và nướu nếu như bạn thực hiện không đúng kỹ thuật.

Muốn làm trắng răng nhanh chóng, bạn chỉ có thể dùng các cách tẩy trắng tại phòng nha như tẩy trắng bằng ánh sáng hoặc bằng laser nha khoa.

Khi áp dụng các cách tẩy trắng này, bạn sẽ đạt được hiệu quả tẩy trắng chỉ sau khoảng 1 – 2 liệu trình.

Làm trắng răng cấp tốc có an toàn không?

Các biện pháp trắng răng cấp tốc có an toàn hay không phụ thuộc vào việc được ứng dụng như thế nào ở các nha khoa cụ thể.

Tại nha khoa Paris, để tẩy trắng răng đạt hiệu quả nhanh chóng và thẩm mỹ nhất, bác sỹ sẽ ứng dụng công nghệ WhiteMax để thẩm mỹ răng cho bạn.

Đây là công nghệ tẩy trắng duy nhất ứng dụng laser nha khoa thế hệ mới để tẩy màu răng. Bước sóng laser hoạt hóa thuốc tẩy trắng ở nồng độ thấp (nồng độ an toàn với răng) giúp đi sâu vào trong men răng để làm trắng sâu từ trong ra ngoài và trắng đều màu trên toàn thân răng, đồng thời hỗ trợ làm săn chắc mô răng và nướu.

Thuốc tẩy trắng răng được Liên đoàn nha khoa quốc tế FDI chứng nhận an toàn và hoàn toàn không ảnh hưởng xấu đến mô và nướu. Do đó, trong và sau quá trình tẩy trắng răng bạn hoàn toàn không cảm thấy ê buốt.

WhiteMax cũng đã được chứng minh là đem lại hiệu quả một cách nhanh chóng, chỉ sau 1h tẩy trắng bạn hoàn toàn có thể sở hữu một hàm răng sáng bóng tự nhiên nhất và hiệu quả này có thể duy trì đến tận 5 năm mà hoàn toàn không bị nhiễm màu trở lại. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm với phương pháp trắng răng cấp tốc WhiteMax.

»»» Xem chi tiết: Công nghệ tẩy trắng WhiteMax tiêu chuẩn ADA

Nếu muốn được tư vấn chi tiết và cặn kẽ về các biện pháp làm trắng răng cấp tốc, vui lòng liên hệ về Nha khoa Paris theo số điện thoại 1900.6900 các thông tin đi kèm dưới đây, bác sỹ sẽ hồi đáp tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Các biện pháp tẩy trắng răng cấp tốc có an toàn không? trong Tư vấn tẩy trắng răng