HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách chữa men răng bị xỉn hiệu quả nhất?

October 5, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ. Cho em hỏi cách chữa men răng bị xỉn hiệu quả nhất là gì ạ? Hàm răng của em dạo gần đây bị xỉn màu khá nặng nhìn rất mất thẩm mỹ. Em đã thử áp dụng một số cách như đánh răng bằng baking soda, chà vỏ chuối… nhưng hiệu quả không được cao lắm. Vì hàm răng xỉn màu nên em khá ngại giao tiếp và ảnh hưởng nhiều đến công việc của em. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em! (Đỗ Quang Ngọc – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Quang Ngọc!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cách chữa men răng bị xỉn hiệu quả?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng xỉn màu do rất nhiều nguyên nhân và ở các cấp độ khác nhau, chính vì thếđể tìm ra cách chữa men răng bị xỉn hiệu quả hất cần phải dựa vào tình trạng cụ thể của bạn. Tốt nhất, bạn nên đến Nha khoa Paris để các bác sĩ trực tiếp thăm khám và tìm ra phương pháp phù hợp.

Cách chữa men răng bị xỉn hiệu quả nhất?

Cách cách chữa men răng bị xỉn bằng các phương pháp tự nhiên tuy có dễ thực hiện và tiết kiệm nhưng lại không thể đem lại hiệu quả nếu như bạn không có sự kiên trì. Ngoài ra, nếu như răng bạn ở tình trạng xỉn màu nặng, ố vàng từ bên trong thì không thể khắc phục được bằng những cách tự nhiên này.

Nếu bạn muốn áp có hiệu quả trắng sáng nhanh chóng và hiệu quả nhất thì nên áp dụng công nghệ WhiteMax làm cách chữa men răng bị xỉn.

Đây là công nghệ tẩy trắng răng mới nhất hiện nay, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Cách chữa men răng bị xỉn hiệu quả nhất? 1

Cách chữa men răng bị xỉn màu bằng công nghệ WhiteMax tại Nha khoa Paris

WhiteMax ứng dụng laser er nha khoa thế hệ mới để hoạt hóa thuốc tẩy trắng răng một cách triệt để, giúp đưa thuốc đi sâu vào trong men răng để làm trắng từ trong ra ngoài và trên khắp men răng. Các phân tử gây đổi màu men răng sẽ bị phân tách, tan rã và bị loại bỏ hoàn toàn.

Sau tẩy, hàm răng sẽ trắng sáng nhanh chóng, đều màu, tự nhiên và có độ bóng cao, chống bám tốt. Đây là cách chữa men răng bị xỉn nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất. Chỉ sau quy trình 1h là có thể hoàn tất toàn bọ các khâu. Kết quả tẩy trắng sẽ được duy trì trong nhiều năm mà không phải tẩy trắng lại.

Hiệu quả đã được chứng minh qua hàng trăm ca tẩy trắng răng của khách hàng tại Nha khoa Paris.

»»» Xem chi tiết: Các ca tẩy trắng thành công nhờ công nghệ WhiteMax tiêu chuẩn Pháp

Trong trường hợp men răng của bạn mới bị xỉn bên ngoài, bạn có thể áp dụng cách chữa men răng bị xỉn ngay tại nhà bằng máng tẩy răng. Bạn cần đến nha khoa để ác bác sĩ lấy dấu hàm, thiết kế máng tẩy trắng phù hợp và hướng dẫn về nồng độ thuốc cũng như cách đeo máng tẩy trắng. Sau đó, bạn có thể sử dụng tại nhà.

Cách chữa men răng bị xỉn bằng máng tẩy có chi phí thấp hơn so với tẩy trắng bằng công nghệ WhiteMax, tuy nhiên bạn phải kiên trì trong một thời gian dài mới hiệu quả.

Như vậy, nếu bạn mong muốn một cách chữa men răng bị xỉn thật sự hiệu quả thì không có biện pháp nào tốt hơn là ứng dụng công nghệ WhiteMax.

Cách chữa men răng bị xỉn hiệu quả nhất? 2

KH sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng bằng công nghệ WhiteMax tại NK Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Công nghệ hiện chỉ được các chuyên gia sáng chế tin tưởng chuyên giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe.

Để được tư vấn thêm cách chữa men răng bị xỉn bằng công nghệ hiện đại này, bạn vui lòng liên hệ về Nha khoa Paris theo số hotline 1900 6900 để nhận tư vấn tốt nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cách chữa men răng bị xỉn hiệu quả nhất? trong Tư vấn tẩy trắng răng