HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách điều trị răng vàng hiệu quả và an toàn tại Paris

December 5, 2014

WhiteMax hiện đang là công nghệ làm trắng răng hàng đầu của Hoa Kỳ, tẩy trắng răng dựa trên cơ chế ánh sáng xanh từ tia Laser tác động hoạt hóa thuốc giúp tẩy răng răng vàng ố, xỉn màu một cách hiệu quả. Đây được coi là cách điều trị răng vàng an toàn và mang lại hiệu quả cao được các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ khuyên dùng nhất hiện nay.

 

1. Tại sao WhiteMax lại là cách điều trị răng vàng tốt nhất?

Công nghệ WhiteMax có hệ thống máy chiếu laser hoạt động trên nguyên lý đẩy mạnh phản ứng hóa học của hydrogen peroxide trong gel tẩy trắng với cường độ năng lượng ánh sáng trong các bước sóng 480 – 520 nanomet, có tác dụng bẻ gãy liên kết của các gốc oxy hóa tự do vốn là nguyên nhân gây đổi màu răng.

Cách điều trị răng vàng hiệu quả và an toàn tại Paris 2

WhiteMax mang lại hiệu quả cao trong tẩy trắng răng

Thuốc tẩy trắng răng sử dụng trong công nghệ tẩy trắng WhiteMax đạt tiêu chuẩn chất lượng được Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ khuyến khích sử dụng ngay tại danh mục sản phẩm trên trang chủ của ADA, khi đưa vào sử dụng không cho thấy có dấu hiệu của dị ứng hay biến chứng nào đối với cơ thể. Nồng độ cho phép của thuốc được tổ chức Y tế Thế giới chứng minh là cách điều trị răng vàng hiệu quả và an toàn đối với sức khỏe con người, đảm bảo không hề làm tổn hại đến mô và men răng.

Công nghệ hiện chỉ được các chuyên gia sáng chế Forsyth tin tưởng chuyển giao đọc quyền cho Nha khoa Paris sau khi đã hoàn tất nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt trên nhiều phương diện.

2. Quy trình của cách điều trị răng vàng hiệu quả và an toàn tại Paris

Cùng với công nghệ tiên tiến, hiện đại, Nha khoa Paris cũng áp dụng cách điều trị răng vàng đúng theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ tiến hành khám tổng quát khoang miệng, đánh giá tình trạng chung của răng miệng và đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể. Đồng thời, chỉ cho bạn thấy mức độ màu sắc có thể đạt được trước và sau khi tẩy trắng hoàn tất nhờ thước đo màu răng.

Cách điều trị răng vàng hiệu quả và an toàn tại Paris 2

Cách điều trị răng vàng – Tuân thủ thực hiện theo đúng quy trình của Hoa Kỳ

Bước 2: Vệ sinh răng miệng và lấy cao răng

Trước khi thực hiện tẩy trắng, bác sỹ sẽ tiến hành vệ sinh toàn bộ khoang miệng, chỉ định lấy sạch cao răng hoặc điều trị răng sâu nếu có.

Bước 3: Cách ly, bảo vệ môi và lợi

Trước khi tẩy trắng, môi và lợi được cách ly hoàn toàn bằng bằng hoạt chất có tính năng bảo vệ da môi và lợi cao… Bác sỹ tiến hành đưa thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng bằng dụng cụ y tế chuyên dụng.

Bước 4: Chiếu ánh sáng WhiteMax kích hoạt thuốc tẩy trắng

Dưới tác động của ánh sáng WhiteMax, thuốc tẩy trắng sẽ được hoạt hóa thành các phân tử tẩy màu, len lỏi vào cấu trúc răng, lấy đi các chất làm đổi màu răng, giúp răng trắng sáng từ ngoài vào trong thân răng.

Cách điều trị răng vàng hiệu quả và an toàn tại Paris 4

Công nghệ tẩy trắng răng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Sau khi tẩy trắng, bạn nên tuân thủ theo một số quy định của bác sĩ nha khoa, tránh sử dụng các thực phẩm, đồ uống sậm màu hoặc sau khi sử dụng nên súc miệng hay đánh răng thật sạch để tránh lưu vết ố vàng trên răng. Hút thuốc lá cũng được chỉ định nên hạn chế sau khi làm trắng răng. Ngoài ra, vệ sinh răng miệng tốt, chải răng ngày 2 lần đúng cách, sử dụng chỉ nha khoa sau khi ăn cũng giúp duy trì màu trắng sáng của răng lâu hơn.

Đã có hàng ngàn bệnh nhân được tẩy trắng răng vàng hiệu quả cao và duy trì dài lâu nhờ áp dụng thẩm mỹ bằng công nghệ hiện đại WhiteMax tai Trung tâm. Bạn có thể tham khảo chi tiết các ca điều trị này bằng cách truy cập theo LINK.

Để được tư vấn một cách cụ thể hơn về cách điều trị răng vàng cũng như là các vấn đề liên quan như chí phí, thời gian tẩy trắng, bạn vui lòng liên hệ theo số hotline 1900 6900, các bác sĩ Paris sẽ có hồi âm sớm và chi tiết cho bạn.

 

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Cách điều trị răng vàng hiệu quả và an toàn tại Paris trong Tin tức tẩy trắng răng