HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách điều trị răng vàng và chữa cho trắng đẹp dài lâu

October 3, 2016

Hàm răng trắng sáng giữ một vị trí quan trọng, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Chính vì vậy, cách điều trị răng vàng và chữa cho trắng đẹp dài lâu được rất nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữa ích nhất để có thể sở hữu một hàm răng trắng đẹp như mong muốn.

1. Cách điều trị răng vàng và chữa cho trắng tại nhà

Để tác động vào men răng chúng ta không chỉ có một cách duy nhất. Có nhiều sự lựa chọn cho cách điều trị răng vàng và chữa cho trắng. Trước hết, nếu hàm răng chỉ mới ố vàng ở mức độ nhẹ, bạn có thể chỉ cần sử dụng những cách làm trắng răng ngay tại nhà hết sức đơn giản.

Cách điều trị răng vàng và chữa cho trắng đẹp dài lâu 1Cách điều trị răng vàng và chữa cho trắng hiệu quả ngay tại nhà

✿ Làm trắng răng bằng thực phẩm

Thực phẩm là nguyên nhân gây ra sự vàng ố cho răng nhưng nếu khéo léo, bạn vẫn có thể biến một số loại thực phẩm có đặc tính đặc biệt thành bài thuốc tẩy trắng răng hiệu quả.

Chanh, trà xanh, dâu tây, cần tây, táo xanh, đinh hương… đều là những loại thực phẩm có khả năng kháng khuẩn, tẩy mảng bám, bựa răng để làm sạch răng và giúp màu men răng sáng lên trông thấy. Chỉ cần thực hiện đúng cách, đủ theo thời gian quy định và kiên trì, hiệu quả đạt được có thể làm bạn ngạc nhiên. Bổ sung các loại thực phẩm này vào thực đơn hàng ngày chính là cách hỗ trợ ngăn ngừa sự xỉn màu răng hiệu quả.

✿ Dùng mẹo vặt để làm trắng răng

Trong số các mẹo vặt có thể làm cho răng cải thiện được màu sắc, thì baking soda chính là mẹo khả dụng nhất, mang đến hiệu quả thực tế với tác dụng tẩy màu răng rất đáng nể.

»»» Xem chi tiết: Hướng dẫn tẩy trắng răng bằng các loại thực phẩm và mẹo vặt hiệu qu

✿ Mua các sản phẩm tẩy trắng:

Đây là cách làm trắng răng mang tính chất gợi ý và bạn chỉ nên áp dụng khi chắc chắn rằng có thể tự kiểm soát được quy trình tẩy trắng răng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe răng miệng.

Các sản phẩm có thể mua để sử dụng như miếng dán, bút tẩy, máng tẩy. Đây đều là những sản phẩm được thiết kế thích hợp với việc tự tẩy trắng tại nhà nên sử dụng khá thuận tiện.

Cách điều trị răng vàng và chữa cho trắng đẹp dài lâu 2Các sản phẩm thay thế cũng làm răng trắng nhưng cần cẩn thận khi dùng

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn bạn cần lưu ý đến những điều sau đây:

+ Mua sản phẩm chính hãng

+ Dụng cụ sử dụng phải vừa vặn với khuôn răng

+ Có các dụng cụ bảo vệ sự an toàn cho các mô mềm trong miệng.

2. Điều trị răng vàng và chữa cho trắng tại phòng nha

Không có cách điều trị răng vàng và chữa cho trắng nào hiệu quả và an toàn hơn là thực hiện tại phòng nha, do bác sỹ thực hiện có sự kiểm soát triệt để trong thao tác để đảm bảo an toàn suốt quá trình tẩy trắng.

Tại phòng nha bạn có thể lựa chọn dùng máng tẩy trắng hoặc tẩy trắng bằng kỹ thuật hiện đại chỉ duy nhất một lần thực hiện.

Máng tẩy tại phòng nha không giống với máng tẩy mua sẵn trên thị trường. Máng này được các bác sỹ thiết kế theo đúng tỷ lệ khuôn răng, kích cỡ răng của người tẩy trắng nên đảm bảo khi ngậm sẽ vừa khít, thuốc tẩy đủ phủ khắp bề mặt răng mà không làm ảnh hưởng đến nướu.

Riêng gói tẩy trắng bằng công nghệ hiện đại, toàn bộ quy trình từ A – Z sẽ do bác sỹ thực hiện, bạn chỉ cần nằm trên ghế nha khoa và chờ đợi kết quả.

Cách điều trị răng vàng và chữa cho trắng đẹp dài lâu 3

Công nghệ WhiteMax – Phương pháp điều trị răng vàng và chữa cho trắng răng hiệu quả nhất

Tại Nha khoa Paris, khi tẩy trắng cho khách hàng, các bác sỹ sẽ ứng dụng công nghệ WhiteMax hiện đại nhất hiện nay.

Đây là công nghệ duy nhất ứng dụng bước sóng laser er nha khoa vào quá trình hoạt hóa thuốc tẩy trắng. Nhờ sự kích hoạt laser mà thuốc tẩy mới có thể len lỏi đi sâu vào trong men răng để làm trắng triệt để, toàn diện trên khắp men răng.

Thuốc tẩy trắng cam kết có nồng độ an toàn và đã được chứng minh không gây ra bất cứ kích ứng nào cho răng miệng.

Nếu bạn cũng muốn điều trị răng vàng và chữa cho trắng sáng bằng công nghệ hiện WhiteMax hiện đại, bạn có thể liên hệ về Nha khoa Paris theo số Hotline 1900 6900, các bác sỹ sẽ tư vấn chi tận tình nhất cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cách điều trị răng vàng và chữa cho trắng đẹp dài lâu trong Tin tức tẩy trắng răng