HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách khắc phục răng bị xỉn màu ở trẻ em?

September 19, 2015

Có nhiều trẻ hàm răng không được trắng đẹp, điều này có ảnh hưởng phần nào đến thẩm mỹ nụ cười của trẻ, đặc biệt là các bé gái.Tuy nhiên, liệu có nên tẩy trắng bằng những cách khắc phục răng bị xỉn màu ở trẻ hay không và thực hiện vào thời điểm nào cần được phụ huynh cân nhắc thật kỹ.

1. Có nên áp dụng cách khắc phục răng bị xỉn màu ở trẻ không?

Đối với trẻ em ngoài những vấn đề răng miệng cấp bách cần điều trị như sâu răng, viêm nướu, sai lệch răng và khớp cắn ra thì các vấn đề còn lại cần suy xét kỹ có nên thực hiện khi trẻ còn bé như vậy hay không.

cach khac phuc rang xin mau o tre

Nếu trẻ đang ở độ tuổi răng sữa, điều quan trọng nhất cần đến là răng khỏe mạnh, không bị sâu răng, có thể giúp bé ăn nhai thoải mái, bình thường. Do đó, không nên tác động tới răng bằng các biện pháp thẩm mỹ khác, bao gồm cả các cách khắc phục răng bị xỉn màu ở trẻ như tẩy trắng. Răng sữa chỉ cần thực hiện chức năng tốt là có thể yên tâm, vì đến thời điểm nhất định, răng cũng sẽ được thay thế.

Hơn nữa, tẩy trắng là biện pháp phải dùng đến thuốc tẩy trắng răng nên cũng sẽ không tốt cho bé khi sử dụng.

Nếu trẻ đã thay hết răng sữa bằng răng vĩnh viễn mà răng xỉn màu thì cũng có thể tẩy trắng nhưng tốt nhất nên tẩy trắng khi trẻ đã trên 15 tuổi, trong trường hợp thật sự cần thiết. An toàn hơn, nên để trẻ khi bước vào tuổi trưởng thành mới tẩy trắng. Với những trẻ dưới 15 tuổi vẫn không nên áp dụng bất cứ cách nào khác để làm trắng răng.

Hơn nữa, cũng không loại trừ trường hợp dù tẩy trắng không hiệu quả vì bé chỉ mới thay răng mà răng đã xỉn màu thì chỉ có thể là do bẩm sinh, Trong những trường hợp xỉn màu bẩm sinh như thế này thường không thể tẩy trắng răng hiệu quả được.

Cách khắc phục răng bị xỉn màu ở trẻ em? 5

2. Cách khắc phục răng xỉn màu ở trẻ tốt nhất

Trong trường hợp tẩy trắng răng cho trẻ, nếu phải áp dụng thì nên thực hiện theo cách đảm bảo an toàn nhất cho răng miệng.

Do đó, tốt nhất nên ứng dụng công nghệ WhiteMax khi cần cách khắc phục răng bị xỉn màu ở trẻ. Công nghệ chỉ sử dụng thuốc tẩy ở nồng độ rất thấp, không vượt quá ngưỡng an toàn cho phép. Nhưng do được hoạt hóa bằng laser nha khoa thế hệ mới nên có thể đưa thuốc tẩy đi sâu vào trong men răng để làm trắng sâu từ trong ra ngoài, trắng đều màu trên toàn thân răng.

WhiteMax có thể tẩy trắng răng mà không làm cho răng ê buốt, trái lại, men răng còn được tái khoáng nên sau tẩy sẽ chắc khỏe và chống bám tốt hơn. Quy trình tẩy trắng đảm bảo với chế độ cách ly môi nướu và mô mềm an toàn.

Cách khắc phục răng bị xỉn màu ở trẻ em 2Cách khắc phục răng bị xỉn màu hiệu quả nhờ công nghệ hiện đại

Công nghệ do các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ Hoa Kỳ sáng chế và chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe.

Vì thế, nếu tẩy trắng bằng công nghệ này, người tẩy trắng có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn cho răng miệng trong và sau tẩy trắng với kết quả duy trì được dài lâu nhất.
Nếu bạn muốn được tìm hiểu thêm về công nghệ này cũng như là tư vấn về cách khắc phục răng bị xỉn màu ở trẻ em, có thể liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Ý kiến của bạn

Con e mới thay răng vĩnh viễn được 2 cái nhưng lại có màu vàng bác sĩ tư vấn e với nhé
Chào bạn Trần Thị Ngoan! Khi bé mới thay răng vĩnh viễn, men răng của bé còn khá yếu nên bạn không nên có những tác động mạnh để thay đổi màu răng bé lúc này. Bạn nên chú ý hơn đến chế độ ăn uống và vệ sinh răng miệng hàng ngày của bé. Đồng thời đưa bé đến nha khoa để được thăm khám sức khỏe răng miệng định kì!
Con e mới thay răng vĩnh viễn được 2 cái nhưng lại có màu vàng bác sĩ tư vấn e với nhé
Chào bạn Trần Thị Ngoan! Khi bé mới thay răng vĩnh viễn, men răng của bé còn khá yếu nên bạn không nên có những tác động mạnh để thay đổi màu răng bé lúc này. Bạn nên chú ý hơn đến chế độ ăn uống và vệ sinh răng miệng hàng ngày của bé. Đồng thời đưa bé đến nha khoa để được thăm khám sức khỏe răng miệng định kì!

Bạn đang xem: Cách khắc phục răng bị xỉn màu ở trẻ em? trong Tin tức tẩy trắng răng