HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách tẩy vết ố vàng trên răng nhanh nhất?

December 15, 2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ nha khoa Paris! Hàm răng của em bị vàng nhưng không vàng đều ở tất cả các răng, trên cùng một răng cũng vậy. Kiểu giống như các vết ố vàng loang lổ ở quân áo vậy. Mong bác sỹ tư vấn giúp em cách tẩy vết ố vàng trên răng nhanh chóng nhất không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Lệ Thu – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Lệ Thu!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cách nào tẩy vết ố vàng trên răng nhanh nhất?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cách tẩy vết ố vàng trên răng nhanh và "Triệt Để" với công nghệ LaserCác vết ố vàng trên răng đã được tẩy trắng hoàn toàn bằng công nghệ hiện đại tại Paris

Răng bị vàng xỉn thường có nhiều kiểu và có thể bắt nguồn từ những nguyên nhân khác nhau. Với từng nguyên nhân, vàng răng sẽ bộc lộ ra ngoài theo những kiểu riêng nhưng thường khó mà phân biệt được nếu chỉ quan sát một cách thông thường.

Với hầu hết các trường hợp răng ố vàng thì tẩy trắng răng thông dụng và nhanh chóng nhất là sử dụng các biện pháp tẩy trắng.

Tuy nhiên, không phải cách tẩy trắng răng nào cũng đạt được hiệu quả tốt nhất và với thời gian như nhau. Có thể dùng miếng dán, bút tẩy hoặc ngậm máng để làm trắng răng bị vàng ố. Nhưng cách có thể hô biến cho hàm răng bị vàng trở nên trắng sáng nhanh chóng nhất là dùng ánh sáng và laser.

Cả hai cách tẩy vết ố vàng trên răng này đều có thể cho hiệu quả tẩy trắng chỉ trong một liệu trình nhưng tẩy trắng laser tỏ ra vượt trội hơn về tốc độ cũng như cấp độ tẩy màu.

Điều này được thể hiện rõ trong công nghệ Tẩy trắng răng WhiteMax hiện đang được ứng dụng tại Nha khoa Paris. Đây là sản phẩm sáng tạo của các chuyên gia thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ và chỉ chuyển giao độc quyền cho Paris.

Công nghệ ứng dụng laser nha khoa thế hệ mới để hoạt hóa thuốc tẩy trắng giúp đưa thuốc len lỏi sâu vào trong men răng, bao phủ toàn bộ thể tích men răng để phân tách các phân tử gây đổi màu răng, làm tan rã đào thải chúng và phủ lên men răng một lớp trắng sáng. Nhờ thế, răng sẽ trắng đều từ trong ra ngoài với cấp độ vượt trội gấp 8 lần màu răng cũ. Đặc biệt, đây cũng là công nghệ hiếm hoi giúp tẩy trắng răng không hại men răng rất hữu ích khi thẩm mỹ trắng răng.

Thuốc tẩy và laser nha khoa đều đã được các chuyên gia của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA) công nhận đạt tiêu chuẩn, không kích ứng răng, nướu và mang lại hiệu quả thực tế.

Do đó, bạn có thể yên tâm sẽ được làm trắng răng đảm bảo nhất chỉ trong vòng 1h là hoàn tất quy trình và cho hiệu quả cao nhất.

Trong trường hợp các vết loang lổ trên răng của bạn là do nguyên nhân khác thì khả năng cao nhất là bị thiếu fluor hoặc cân bằng chất trong cơ thể không tốt. Để tìm được những nguyên nhân này bạn cần phải khám chuyên sâu mới biết được. Khi đó, muốn tẩy vết ố vàng trên răng hiệu quả cần điều trị từ bên trong với các liệu pháp kết hợp khác. Cụ thể như thế nào bạn cần phải trải qua thăm khám mới biết được chính xác.

Do đó, để biết được thăm khám và biết thêm thông tin về tẩy vết ố vàng trên răng bằng công nghệ laser liên hệ theo số Hotline 1900.6900 để các bác sỹ sẽ tư vấn chi tiết nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Cách tẩy vết ố vàng trên răng nhanh nhất? trong Tư vấn tẩy trắng răng