HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

CẢNH BÁO: Nguy cơ tiềm ẩn từ việc tẩy trắng răng tại nhà!

May 25, 2017

Tẩy trắng răng tại nhà đã không còn là phương pháp làm đẹp xa lạ với rất nhiều người. Tiết kiệm, đơn giản và không cần đến nha khoa là những yếu tố khiến cho phương pháp này không bao giờ giảm nhiệt. Tuy nhiên, chiếm đến 90% những người áp dụng tẩy trắng răng tại nhà đều gặp phải những biến chứng đáng sợ. Cùng bài viết sau tìm hiểu về việc này.

1/ Về những phương pháp tẩy trắng răng tại nhà

Có thể thống kê các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà thành 2 loại:

Phương pháp tự nhiên

Đây là các phương pháp sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, thực phẩm, rau, củ, quả để làm trắng răng. Một số nguyên liệu được cho là có khả năng tẩy trắng răng như dâu tây, chanh, dấm, dầu dừa, bánh mỳ cháy, vỏ chuối.

Phương pháp hóa học

Các phương pháp như dùng thuốc, bột, gel, miếng dán tẩy trắng răng được coi như các phương pháp tẩy trắng răng bằng tác động hóa học. Nhờ vào sự tác động giữa các chất tẩy trắng với bề mặt răng mà răng sẽ trắng bóng lên hiệu quả.

CẢNH BÁO: Nguy cơ tiềm ẩn từ việc tẩy trắng răng tại nhà! 1

Một số phương pháp tẩy trắng răng tại nhà

Đặc điểm chung của cả 2 phương pháp này là tiết kiệm, cách thực hiện đơn giản và có thể thực hiện ngay tại nhà, không cần đến nha khoa.

Tuy nhiên, phải mất khá lâu bạn mới thấy được kết quả và nếu thực hiện không đúng cách, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ bệnh lý răng miệng nguy hiểm.

2/ Tâm sự của người trong cuộc

Không khó để có thể tìm được những trường hợp “thất bại” khi thực hiện tẩy trắng răng tại nhà.

 Chị Minh Anh (Hải Dương) đang phải chịu hậu quả từ việc dùng thuốc tẩy trắng răng sai cách. Phần lợi phía trên của chị bị sưng phồng lên, có mủ và hơi thở có mùi rất nặng. Nguyên nhân được xác định là do thuốc tẩy trắng nhiều lần dính vào.

 Anh Nguyễn Văn Hội (Thái Bình) sử dụng miếng dán cho hàm răng nhiễm màu thuốc lá. Sau gần 1 tháng kiên trì, răng không những không trắng lên mà phần men răng của anh còn bị mài mỏng đi trông thấy.

CẢNH BÁO: Nguy cơ tiềm ẩn từ việc tẩy trắng răng tại nhà! 2

Men răng bị mài mỏng và tổn thương

 Chị Ngô Vân (Hà Nội) thực hiện tẩy trắng răng bằng thuốc và đeo máng tẩy mua gần nhà. Do không đeo máng đúng kích cỡ khuôn hàm, răng của chị bị xô lệch đi so với ban đầu, hàm bị mỏi do chịu lực lớn mỗi ngày.

 Chị Hoàng Thị Liên (Hải Phòng) có hàm răng hơi xỉn màu, sau khi thực hiện tẩy trắng răng bằng các biện pháp tự nhiên, màu răng của chị sạm hơn. Bác sĩ nhận định, việc tẩy trắng của chị bây giờ khó khăn hơn rất nhiều.

Bạn có đang gặp rắc rối khi thực hiện tẩy trắng răng tại nhà? Hãy chia sẽ với chúng tôi tình trạng răng miệng của bạn để nhận tư vấn miễn phí từ phía bác sĩ nha khoa.

Đăng kí tư vấn MIỄN PHÍ tại đây

3/ Phương pháp tẩy trắng răng an toàn hiện nay

Hiểu được nhu cầu tẩy trắng răng ngày càng cao của khách hàng cũng như những nguy hiểm họ phải đối mặt khi thực hiện tẩy trắng răng tại nhà, các chuyên gia nha khoa hàng đầu đã cho ra đời công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax.

Đây là bước tiến đột phá trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới nhất về một quy trình tẩy trắng răng khác biệt.

Công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax sử dụng ánh sáng laser tác động hoạt hóa thuốc tẩy trắng, đem lại hiệu quả tẩy trắng trong khoảng 1 giờ.

CẢNH BÁO: Nguy cơ tiềm ẩn từ việc tẩy trắng răng tại nhà! 3

Công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax an toàn, hiệu quả nhanh chóng

Toàn bộ quá trình diễn ra an toàn trong môi trường nha khoa khép kín. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành cách ly môi nướu của khách hàng, tránh sự ảnh hưởng của thuốc tẩy trắng.

Hàng nghìn khách hàng đã trải nghiệm công nghệ tại Nha khoa Paris và đều để lại phản hồi tốt.

Nếu việc tẩy trắng răng tại nhà đang khiến bạn gặp rắc rối, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí tư vấn bên dưới. Các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn miễn phí cho từng trường hợp cụ thể.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: CẢNH BÁO: Nguy cơ tiềm ẩn từ việc tẩy trắng răng tại nhà! trong Dịch vụ tẩy trắng răng