HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chỉ tẩy trắng răng 1 hàm có thẩm mỹ không?

March 17, 2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng trên của em bị xỉn màu hơn so với hàm dưới, lại bị cặn đen ở vài răng nên em muốn tẩy trắng để cải thiện màu cho răng. Mong bác sỹ tư vấn giúp, liệu tẩy trắng răng 1 hàm có thẩm mỹ không, có đều với hàm dưới không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trịnh Trúc Quỳnh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Trúc Quỳnh !
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bác, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Việc tẩy trắng răng 1 hàm có thể cải thiện được màu sắc thẩm mỹ cho hàm răng được tẩy. Nhưng sẽ rất khó để tạo ra được sự hài hòa về màu sắc với hàm răng còn lại.

Vì màu răng được tẩy trắng tới cấp độ màu sáng hơn rất nhiều lần màu răng thật. Trong khi đó, bản thân hàm răng dưới đã trải qua nhiều năm ăn nhai nên bị đổi màu tới mức độ nhất định. Bởi vậy, hai cấp độ màu răng sau khi tẩy và không qua tẩy trắng không thể hài hòa với nhau được.

Ngay cả khi tẩy trắng răng 1 hàm thì quy trình thực hiện và chi phí tẩy trắng răng cũng không có chênh lệch nhiều. Vì thế, bạn có thể tẩy trắng răng cả hai hàm để có được kết quả hàm răng trắng sáng thẩm mỹ nhất.
Tại Nha khoa Paris, khi tẩy trắng cho khách hàng, các bác sỹ sẽ ứng dụng công nghệ WhiteMax để đạt được hiệu quả tốt nhất. Công nghệ là sản phẩm sáng tạo của các bác sỹ nha khoa thẩm mỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ WhiteMax giúp răng trắng sáng gấp 8 lần chỉ với duy trình 1h có thể hoàn tất các thao tác. Công nghệ mang đến cho bạn quá trình tẩy trắng với 4 ưu điểm sau:

– Cho hiệu quả răng trắng sáng, đều bền màu
– An toàn tuyệt đối với cơ thể, răng và mô nướu nhờ sử dụng laser nha khoa lành tính và thuốc tẩy trắng tiêu chuẩn 5 sao
– Giúp tăng cường độ chắc khỏe cho răng thật rất hiệu quả
– Màu răng có thể duy trì được dài lâu sau nhiều năm mà không phải tẩy trắng lại.

Công nghệ tẩy trắng răng hiện chỉ được ứng dụng tại Nha khoa Paris do các chuyên gia Forsyth chuyển giao độc quyền sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng ứng dụng thành công công nghệ mới.

Để được tư vấn tốt hơn về vấn đề tẩy trắng răng 1 hàm và công nghệ tẩy trắng răng hiện đại, bạn vui lòng liên hệ về Nha khoa Paris, các bác sỹ sẽ giải đáp tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chỉ tẩy trắng răng 1 hàm có thẩm mỹ không? trong Tư vấn tẩy trắng răng