HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có cách làm men răng vàng trắng lại từ từ không?

June 10, 2018
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng của em không được trắng đẹp, hơi ố vàng. Em cảm giác màu vàng ngày càng sậm màu hơn nên khá lo lắng, sợ đến lúc vàng xỉn đi thì rất xấu. Mong bác sỹ cho em lời khuyên cách làm men răng vàng trắng lại từ từ được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Ngọc Anh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có cách làm men răng vàng trắng lại từ từ không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

làm men răng vàng trắng lại

Hiệu quả tẩy trắng răng vàng xỉn bằng công nghệ hiện đại tại Paris

Men răng tự nhiên vốn đã có màu vàng nhẹ, nhưng màu vàng rất nhạt và sáng. Dưới tác động của các thực phẩm và axit có trong miệng, màu vàng của men răng sẽ càng trở nên đậm hơn, rồi chuyển sang vàng xỉn rất mất thẩm mỹ.

Sự chuyển màu này gần như là xảy ra với tất cả nền răng vì chúng ta đều phải ăn uống hàng ngày. Tuy nhiên, tốc độ xỉn màu có thể nhanh hay chậm tùy nền răng, cách ăn uống, loại thực phẩm ăn hàng ngày và cách chăm sóc răng miệng ở từng người.

Do đó, hiện tượng răng bị vàng từ từ như của bạn không có gì khác lạ. Bạn không nên quá lo lắng chỉ cần biết cách là có thể làm chậm được quá trình này hoặc là làm men răng vàng trắng lại để thay đổi hoàn toàn được màu răng.

Cách làm men răng vàng trắng lại từ từ

Với men răng đã bị xỉn màu thì không có cách làm làm cho men răng tự trắng lên từ từ được. Những biện pháp như dùng thực phẩm hay kem chải răng chỉ có thể làm sạch và sáng răng (với điều kiện là dùng đúng cách). Các biện pháp giữ gìn trong vệ sinh răng miệng chỉ có tác dụng ngăn ngừa và làm chậm tốc độ xỉn màu răng theo thời gian.

Cách duy nhất để làm men răng vàng trắng lại từ từ là dùng đến các biện pháp có sử dụng thuốc tẩy trắng răng. Với giải pháp này bạn có thể dùng miếng dán trắng răng, bút tẩy trắng, ngậm máng tẩy hoặc tẩy trắng nhanh tại phòng nha.

– Các sản phẩm như miếng dán trắng răng, bút tẩy trắng, máng tẩy tiện lợi do bạn có thể mua và tự thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, sự an toàn màng các phương pháp này có thể đảm bảo là khá thấp do nồng độ thuốc cao, không có biện pháp cách ly môi nướu đảm bảo.

– Tẩy trắng tại phòng nha mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất và tính an toàn được đảm bảo. Kỹ thuật sẽ do từng địa chỉ quyết định là thực hiện như thế nào. Vì thế, vấn đề quan trọng là tìm được địa chỉ nha khoa có biện pháp tẩy trắng tốt nhất.

Tại Nha khoa Paris, khi tẩy trắng khách hàng sẽ được ứng dụng công nghệ WhiteMax hiện đại do các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ sáng chế thành công và chỉ chuyển giao độc quyền cho Paris sau nhiều kiểm định khắt khe.

Đây là công nghệ tẩy trắng duy nhất hiện nay ứng dụng laser er nha khoa vào hoạt hóa thuốc tẩy trắng. Ưu điểm vượt trội của việc hoạt hóa laser là có thể phân giải thuốc làm gia tăng sự xâm nhập của nó trên men răng dù chỉ ở nồng độ thấp (nhằm đảm bảo an toàn cho răng miệng). Bước sóng laser không chỉ giúp kích hoạt thuốc tẩy trắng mà còn có tác dụng tái khoáng men làm săn chắc răng. Quá trình tẩy trắng đảm bảo với nồng độ thuốc ở ngưỡng an toàn giúp tẩy trắng răng không đau không ê buốt.

Trong trường hợp bạn cần được tư vấn trực tiếp từ bác sỹ về công nghệ cũng như là về các cách làm men răng vàng trắng lại, vui lòng liên hệ về Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Có cách làm men răng vàng trắng lại từ từ không? trong Tư vấn tẩy trắng răng