HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có cao răng có nên tẩy trắng răng không?

October 19, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Thời gian gần đây em nhận thấy răng mình có khá nhiều cao răng và có tình trạng ố vàng. Vậy bác sĩ cho em hỏi có cao răng có nên tẩy trắng răng không? Em vẫn chưa hiểu rõ lắm giữa hai việc này, liệu tẩy trắng răng có làm hết cao răng không và ngược lại, lấy cao răng có giúp răng trắng lên không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Nguyễn Tâm – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Nguyễn Tâm!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có cao răng có nên tẩy trắng răng không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trước hết, chúng tôi xin khẳng định tẩy trắng răng không phải là một cách lấy cao răng và ngược lại, lấy cao răng cũng không giúp răng trắng lên được. Hai việc này trên thực tế là hoàn toàn khác nhau. Bạn nên sớm đến nha khoa để bác sĩ thăm khám cụ thể cho bạn, sau đó sẽ đưa ra cách điều trị phù hợp nhất.

Có cao răng có nên tẩy trắng răng không? 1

Có cao răng có nên tẩy trắng răng không?

Một trong những điều kiện cần thiết để đảm bảo tẩy trắng răng đạt hiệu quả tối đa là hàm răng phải sạch sẽ, không có mảng bám thực phẩm, cặn bẩn và đặc biệt là cao răng. Việc tẩy trắng cho hàm răng có cao răng sẽ không mang lại kết quả tốt. Đó là chưa kể nếu cao răng ăn sâu dưới nướu đã tạo thành túi nha chu thì tuyệt đối không nên tẩy trắng răng vì lúc này ổ viêm sẽ khiến bạn cảm thấy rất ê buốt.

Tai IDM - Internet Download Manager 03 Vậy có cao răng có nên tẩy trắng răng không?

Khi răng đang có cao răng thì không nên tẩy trắng ngay tức thì mà cần thực hiện làm sạch mảng bám cao răng trước. Chỉ cần sau khi làm sạch cao răng mà răng hoàn toàn bình thường nướu không bị viêm thì có thể tẩy trắng răng để làm đẹp.

Tuy nhiên, nếu phát hiện thấy có dấu hiệu răng bị mòn men hoặc nướu bị viêm thì nên điều trị khắc phục triệt để tình trạng này trước sau đó mới nên tẩy trắng khi răng đã hoàn toàn hồi phục.

Như vậy, có cao răng có nên tẩy trắng răng không còn phụ thuộc vào việc bạn có được làm sạch cao răng hay không.

Tại Nha khoa Paris, trước khi tẩy trắng răng, trong tất cả các trường hợp, bạn đều được các bác sĩ tiến hành thăm khám cụ thể, điều trị triệt để các bệnh răng miệng nếu có, lấy cao răng và làm sạch răng. Sau đó, mới tiến hành quy trình tẩy trắng răng bình thường. Đây được coi là thao tác bắt buộc của dịch vụ tẩy trắng răng tại Paris, nhằm tạo ra hiệu quả tẩy trắng răng tốt nhất cho khách hàng.

Có cao răng có nên tẩy trắng răng không? 2

Quy trình tẩy trắng răng an toàn tại Nha khoa Paris

Trung tâm hiện cũng đag ứng dụng công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay là WhiteMax để tẩy trắng cho khách hàng.

Công nghệ do các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ hàng đầu sáng chế thành công và là giải pháp thẩm mỹ trắng răng được ưa chuộng nhất tại các nước phát triển trên thế giới. Công nghệ ứng dụng laser nha khoa thế hệ mới để hoạt hóa thuốc tẩy trắng triệt để, đi sâu vào trong men răng để làm trắng từ trong ra ngoài và trắng đều trên khắp mặt răng.

Bước sóng laser và thuốc tẩy trắng sử dụng trong công nghệ đã được công nhận là thân thiện và tốt cho răng miệng, không gây ra bất cứ kích ứng có hại nào.

Hàng ngàn khách hàng đã được tẩy trắng răng thành công nhờ công nghệ này. Sau tẩy trắng, răng không chỉ trắng đẹp mà còn sạch cao răng cả trên và dưới nướu.

Có cao răng có nên tẩy trắng răng không? 3

KH thực hiện tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Nếu vấn chưa rõ về việc có cao răng có nên tẩy trắng răng không hoặc về công nghệ tẩy trắng WhiteMax tại Nha khoa Paris, bạn hãy nhấc máy và gọi ngay đến số hotline 19006900 hoặc điền vào fomr đăng kí dưới đây, các bác sĩ Nha khoa sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nguồn : https://taytrangrang.info/

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Có cao răng có nên tẩy trắng răng không? trong Tư vấn tẩy trắng răng