HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có hay không cách làm trắng bằng kem đánh răng?

October 30, 2017

Rất nhiều người thắc mắc rằng tại sao sử dụng kem đánh răng hàng ngày mà màu răng vẫn bị ố vàng, xỉn đen và cách làm trắng răng bằng kem đánh răng như quảng cáo là có thật không? Vấn đề này sẽ được các chuyên gia nha khoa giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

1/ Cách làm trắng răng bằng kem đánh răng có hiệu quả không?

Hầu hết các nhãn hiệu kem đánh răng hiện nay đều đưa công dụng “trắng răng – thơm miệng” vào quảng cáo. Đây chính là lý do khiến không ít người tin vào cách làm trắng răng bằng kem đánh răng.

Trên thực tế, trong kem đánh răng bạn sử dụng hàng ngày có chứa chất tẩy trắng răng, tuy nhiên nó chỉ chiếm % rất nhỏ (từ 3 – 5%) để đảm bảo phù hợp và an toàn với mọi men răng, không có tác dụng ngăn sự hình thành của các mảng bám màu răng.

Cách làm trắng bằng kem đánh răng thực sự có hiệu quả không? 1

Cách làm trắng bằng kem đánh răng có hiệu quả không?

Các chuyên gia nha khoa khẳng định, việc sử dụng kem đánh răng hàng ngày chỉ có tác dụng loại bỏ các mảng bám thức ăn thừa trong khoang miệng và bổ sung hoạt chất để giúp răng chắc khỏe hơn chứ không hề làm răng trắng sáng như quảng cáo.

Lưu ý:

» Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại kem đánh răng hàng ngày có bổ sung chất tẩy trắng răng quá mức quy định và “đánh mạnh” vào lợi ích trước mắt của người tiêu dùng là làm cho răng trắng cực nhanh.

» Tuy nhiên, về lâu dài, nó lại gây ra những hậu quả cực nguy hiểm. Việc bạn sử dụng kem hàng ngày với nồng độ tẩy trắng quá cao sẽ khiến men răng bị bào mòn và yếu đi, mô mềm cũng có khả năng bị cháy, bỏng hoặc lở loét nghiêm trọng.

2/ Vậy cách làm trắng răng nhanh nhất là gì? 

Việc khắc phục màu răng ố vàng bằng cách làm trắng răng bằng kem đánh răng được khẳng định là không thể. Chính vì vậy, bạn cần tìm một giải pháp tẩy trắng răng cho hiệu quả triệt để hơn.

Để vừa có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian, vừa mang lại cho bạn một hàm răng trắng sáng bền lâu thì hiện nay,  công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax là cách làm trắng răng nhanh nhất được rất nhiều người lựa chọn với các ưu điểm vượt trội sau:

Cách làm trắng bằng kem đánh răng thực sự có hiệu quả không? 2

Công nghệ tẩy trắng răng được ưa chuộng nhất hiện nay

♦ Đánh bật màu răng ố vàng

Đây là công nghệ tẩy trắng răng đầu tiên trên Thế giới sử dụng ánh sáng whitespeed tác động nhiệt hóa thuốc tẩy trắng răng trực tiếp vào men răng, giúp màu răng sáng từ trong ra ngoài.

♦ Thời gian tẩy trắng răng chỉ sau 1h

Chỉ sau khoảng 1 giờ tại nha khoa, trải qua đầy đủ các bước thăm khám, xác định màu răng, bôi thuốc tẩy trắng và chiếu đèn, màu răng của bạn sẽ thay đổi từ 5 – 8 độ so với màu răng cũ.

♦ Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho men răng

Phần men răng sau khi sử dụng thuốc tẩy trắng thường bị yếu đi do mất nước và khoáng. Chính vì thế, công nghệ WhiteMax bổ sung thêm yếu tố kem dưỡng men răng để bù lại hoàn toàn lượng nước và khoáng đã mất, giúp men răng luôn chắc khỏe.

Cách làm trắng bằng kem đánh răng thực sự có hiệu quả không? 3

Quy trình tẩy trắng răng an toàn – nhanh chóng

♦ Hiệu quả duy trì lâu dài

WhiteMax giúp duy trì màu răng trắng sáng khoảng từ 3 – 5 năm, thậm chí lâu hơn nếu bạn có biện pháp chăm sóc răng miệng phù hợp.

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi cách làm trắng răng bằng kem đánh răng có hiệu quả không và tìm được phương pháp tẩy trắng răng phù hợp cho mình. Mọi thắc mắc liên quan, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới để nhận tư vấn trực tiếp từ bác sĩ nha khoa.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Có hay không cách làm trắng bằng kem đánh răng? trong Tin tức tẩy trắng răng