HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có thể làm trắng chân răng giả được không?

December 4, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Cho em hỏi có thể làm trắng chân răng giả được không? Cách đây mấy năm em có bọc răng giả Titan. Nhưng giờ chiếc răng này đã bị đen phần chân răng, nhìn rất mất thẩm mỹ. Em đã chăm sóc rất kĩ nhưng không hiểu sao lại bị như vậy. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Thanh Giang – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thanh Giang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có thể làm trắng chân răng giả được không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng giả hoàn toàn không thể tẩy trắng được, ngay cả là răng sứ nguyên chất. Trong khi chiếc răng sứ của bạn là răng sứ kim loại Titan thì càng không thể làm răng trắng sáng lên được. Do đó, thắc mắc của bạn về việc làm trắng chân răng giả không thể giải quyết được cách tẩy trắng.

Có thể làm trắng chân răng giả được không? 1

Có thể làm trắng chân răng giả được không?

Sự xỉn màu chân răng đang diễn ra không nằm ở những nguyên nhân gây đổi màu răng thật thông thường. Có hai vấn đề cụ thể sau đây cho thấy những nguyên nhân làm đổi màu chân răng giả nhưng không thể tẩy trắng được:

 Răng giả có thể bị xỉn màu do thực phẩm và do vệ sinh răng miệng không đảm bảo. Nếu là nguyên nhân này với răng thật thì có thể tẩy trắng. Nhưng là răng giả bằng sứ thì không thể tẩy trắng được.

 Răng giả bị xỉn màu do bản thân sự biến đổi của vật liệu làm răng. Với tình huống này, tẩy trắng không đem lại tác dụng gì.

Có thể làm trắng chân răng giả được không?

Trong trường hợp cụ thể của bạn, nếu bạn giữ gìn rất tốt mà chân răng giả vẫn bị xỉn thì khả năng chỉ có thể là do bản thân tính chất của răng bị thay đổi. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu với răng sứ Titan. Vì răng này có khung sườn bằng kim loại nên sau một thời gian, dưới tác động của axit sẽ bị oxi hóa khiến cho phần chân răng bằng sứ bị ảnh hưởng và đổi màu theo.

Trong trường hợp này thì không thể hy vọng làm trắng chân răng giả được, ngay cả khi phải ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng hiện đại WhiteMax.

Dù được đánh giá là công nghệ tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay với khả năng tẩy trắng hiệu quả, an toàn, không ê buốt, nhưng cũng không thể tẩy trắng răng giả được. Và bất cứ cách tẩy trắng nào khác cũng không có tác dụng gì.

Có thể làm trắng chân răng giả được không? 2

Hãy đến Nha khoa Paris thăm khám để các bác sĩ tìm ra biện pháp khắc phục phù hợp nhất

Nếu muốn khắc phục tình trạng này, tốt nhất bạn nên đến nha khoa Paris để bác sĩ thăm khám và thực hiện bọc lại răng sứ để khắc phục triệt để.

Hãy điền vào form đăng kí bên dưới nếu bạn muốn được các bác sĩ nha khoa trực tiếp tư vấn về việc làm trắng chân răng giả hoặc về công nghệ tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Có thể làm trắng chân răng giả được không? trong Tư vấn tẩy trắng răng