HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có nên dùng máng tẩy trắng răng của phòng nha không?

May 27, 2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em muốn tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại Trung tâm vì cách đây 6 tháng em cũng tự mua máng bên ngoài về tẩy trắng mà không hiệu quả. Em muốn hỏi là có nên phải dùng máng tẩy trắng răng của phòng nha không hay là tận dụng máng tẩy cũ em đã mua để tẩy ạ. Nếu dùng được thì chi phí tẩy trắng có giảm đi không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trịnh Tú Sương – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Tú Sương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có nhất thiết phải dùng máng tẩy trắng răng của phòng nha không? 1Tẩy trắng răng hiệu quả bằng máng tẩy của phòng nha

Khi tẩy trắng răng dù bằng công nghệ hiện đại WhiteMax hay là dùng máng tẩy trắng răng của phòng nha thì cũng đều phải đảm bảo nguyên tắc phù hợp và không tổn hại tới nướu cũng như mô mềm trong miệng.

Do đó khi thực hiện tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy cũng cần phải chú ý sao cho dụng cụ dùng để tẩy được vừa vặn.

Máng tẩy chính là dụng cụ chính được sử dụng. Yêu cầu đối với một chiếc máng tẩy trắng răng đạt tiêu chuẩn là phải vừa vặn với khuôn răng thiết kế theo cấu tạo của vòm hàm, kích cỡ răng và độ cao của các rìa nướu. Máng tẩy khi mang trên răng sẽ không trùm phủ lên các rìa nướu nhằm tránh cho thuốc tẩy dính vào mô mềm.

Đó là lý do tại sao mà bạn cần dùng máng tẩy trắng răng của phòng nha khi đã sử dụng gói dịch vụ này. Chỉ khi thực hiện tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại phòng nha thì mới được lấy dấu hàm để thiết kế máng tẩy vừa khít. Các loại máng tẩy trên thị trường thường được thiết kế khổ to hơn so với kích cỡ hàm răng của nhiều người để có thể vừa với “size” hàm của nhiều người hơn. Bởi vậy, đôi khi máng sẽ nhỏ hoặc thấp hơn chiều cao của răng, nhưng lại cũng có thể dài hơn khiến máng phủ hết cả lên nướu.

Dùng các loại máng không vừa vặn này sẽ không an toàn. Vì thế bạn nên thận trọng, cần chắc chắn răng máng tẩy vừa khít với răng. Tốt nhất, bạn nên đem máng đến Trung tâm, bác sỹ sẽ kiểm tra lại. Nếu không sử dụng được thì bạn bắt buộc phải dùng máng tẩy trắng răng của phòng nha.

Trường hợp máng khá lý tưởng cho kích cỡ khuôn răng của bạn, bác sỹ sẽ kiểm tra thêm về chất lượng nhựa của máng, nếu đảm bảo sẽ cho bạn sử dụng. Theo đó, chi phí tẩy trắng răng sẽ được điều chỉnh cho phù hợp. Nhưng mức độ điều chỉnh như thế nào phải qua thăm khám mới khẳng định chính xác cho bạn được.

Các bác sỹ của Trung tâm chắc chắn sẽ tạo điều kiện tốt nhất để tẩy trắng răng bằng máng tẩy hiệu quả và tiết kiệm nhất cho bạn.

Tú Sương cứ đến trực tiếp Trung tâm để được hỗ trợ hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây, các bác sỹ sẽ tư thêm cho bạn về máng tẩy trắng răng của phòng nha và phương thức tẩy trắng cụ thể sẽ áp dụng. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 1900 6900

Nhakhoahoanmy.net

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Có nên dùng máng tẩy trắng răng của phòng nha không? trong Tư vấn tẩy trắng răng