HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có thể tẩy trắng chân răng đen hiệu quả được không?

June 5, 2018
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng của men không bị ố vàng như bình thường mà là đen xỉn ở chân răng, nửa răng phía trên không vàng ố mà hơn đục màu. Em nghe nói Trung tâm có công nghệ tẩy trắng hiện đại không biết là có thể tẩy trắng chân răng đen cho trường hợp của em hiệu quả được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Lan Ngọc – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Lan Ngọc!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có thể tẩy trắng chân răng đen hiệu quả được không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có thể tẩy trắng chân răng đen hiệu quả được không5Hàm răng vàng và đen chân răng đã được tẩy trắng thành công tại Nha khoa Paris

Công nghệ tẩy trắng răng đang được ứng dụng tại Trung tâm là WhiteMax. Công nghệ này có hiệu quả trắng răng với nhiều trường hợp răng ố vàng, xỉn đen, đục màu, loang lổ,…

Đây là công nghệ được chính các chuyên gia Hoa Kỳ sáng chế thành công dựa trên việc ứng dụng bước sóng laser er nha khoa thể hệ mới vào quá trình hoạt hóa thuốc tẩy trắng răng. Nhờ có sự hoạt hóa này mà công nghệ chỉ cần sử dụng thuốc ở nông độ thấp nhằm đảm bảo an toàn cho răng miệng nhưng vẫn đạt được hiệu quả vượt trội. Răng sẽ trắng đều và sâu từ trong ra ngoài nhờ sóng laser kích hoạt các phân tử thuốc tẩy trắng làm gia tăng vận tốc giúp chúng đi sâu và phủ khắp được diện tích men răng.

Có thể tẩy trắng chân răng đen hiệu quả được không?

Với cơ chế tẩy trắng đặc biệt này, hàm răng dù đen xỉn hay vàng ố, loang lổ cũng sẽ được làm trắng hiệu quả nếu nguyên nhân bị đổi màu răng là do các nguyên nhân thông thường. Vì thể bạn có thể yên tâm khi tẩy trắng chân răng đen. Sau tẩy trắng, cả thân răng sẽ đều sáng bóng gấp 8 lần so với màu răng cũ, không còn đen chân răng.

Tuy nhiên, nếu bạn bị đen chân răng mà do các nguyên nhân bên trong khác như nhiễm kháng sinh thì khả năng tẩy trắng chân răng đen sẽ rất khó.

Vì thế, để xác định chính xác nguyên nhân cụ thể cho trường hợp của bạn để biết có thể tẩy trắng được không, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp Trung tâm, các bác sỹ sẽ thăm khám cho bạn. Nếu có thể tẩy trắng chân răng đen được thì bác sỹ sẽ ứng dụng công nghệ WhiteMax hiện đại kể trên để đem lại hiệu quả tốt nhất cho hàm răng của bạn.

Đã có không ít trường hợp răng bị xỉn màu nặng được tẩy trắng nhờ công nghệ này nên bạn vẫn hy vọng sẽ tẩy trắng chân răng đen được như ý. Vui lòng liên hệ về Trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Có thể tẩy trắng chân răng đen hiệu quả được không? trong Tư vấn tẩy trắng răng