HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Công nghệ Laser tẩy trắng răng có tốt không?

November 4, 2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em có tìm hiểu thì thấy là tẩy trắng răng phải dùng đến thuốc. Mà nghe nói thuốc tẩy không tốt cho răng miệng nên em vẫn chần chừ không tẩy trắng. Không biết là sử dụng laser thì tẩy trắng răng có tốt không bác sỹ? Ở Trung tâm mình đang tẩy trắng như thế nào ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trịnh Ngọc Tú – Hải Phòng)

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Tú!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Công nghệ Laser tẩy trắng răng có tốt không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Công nghệ Laser tẩy trắng răng có tốt không?Công nghệ Laser tẩy trắng răng có tốt không?

Muốn làm trắng răng có hiệu quả cần dùng đến thuốc tẩy. Do có tính chất tẩy nên thuốc có thể gây ra một số kích ứng bất lợi cho răng miệng. Tuy nhiên, nếu dùng đúng nồng độ an toàn và có thực hiện các biện pháp cách ly đảm bảo thì có thể yên tâm hơn.

Vấn đề nan giải đặt ra là nếu dùng thuốc ở nồng độ an toàn thì lại khó có thể tạo ra giá trị tẩy trắng như ý. Cho nên không dễ để bạn có thể lựa chọn được phương án và địa chỉ tẩy trắng răng thật sự uy tín.

Tẩy trắng răng có tốt không?

Tại Nha khoa Paris, quá trình tẩy trắng răng cho bệnh nhân chỉ được thực hiện bằng công nghệ hiện đại WhiteMax. Trung tâm cũng chính là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam được các chuyên gia sáng chế tin tưởng chuyển giao độc quyền cho công nghệ này sau nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt. Cho nên bạn không thể tẩy trắng bằng công nghệ laser ở một địa chỉ nào khác ngoài Paris.

Đây là công nghệ tẩy trắng duy nhất hiện nay ứng dụng bước sóng laser nha khoa để hoạt hóa thuốc tẩy trắng, giúp gia tăng tốc độ và tính năng tẩy cho thuốc, đưa thuốc len lỏi và phủ khắp men răng để thực hiện tẩy trắng sâu và đều màu. Nhờ thế, mà công nghệ laser chỉ phải dùng đến thuốc ở ngưỡng an toàn, nồng độ thấp nên đảm bảo an toàn đối với men răng nhưng vẫn cho hiệu quả cao. Cho nên bạn có thể yên tâm về vấn đề tẩy trắng răng có tốt không.

Thêm vào đó, cùng với quá trình tẩy trắng là tác dụng tái khoáng cho men răng giúp răng săn chắc hơn sau khi tẩy.

Trong khi thực hiện đưa thuốc tẩy lên răng, bạn sẽ được cách ly môi – nướu – lưỡi và cạnh má đảm bảo để tránh cho mô mềm tiếp xúc với thuốc tẩy.

Chỉ sau quy trình tẩy 1h với 20 phút chiếu sáng laser, hàm răng của bạn đã có thể trắng gấp 8 lần so với màu cũ và duy trì được trong nhiều năm sau đó.

Nhờ đặc tính và cơ chế tẩy trắng khác biệt mà WhiteMax có thể hạn chế và kiểm soát được những nhược điểm vốn có của tẩy trắng thông thường với sức mạnh tẩy trắng cao hơn gấp nhiều lần. Cho nên với công nghệ này bạn có thể yên tâm về vấn đề tẩy trắng răng có tốt không.

Rất nhiều khách hàng đã được tẩy trắng răng bằng công nghệ này và hài lòng với kết quả đạt được. Đây chính là sự kiểm chứng xác thực nhất cho hiệu quả và độ an toàn của tẩy trắng WhiteMax.

Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ cũng đã công nhận công nghệ là giải pháp tẩy trắng răng thẩm mỹ lý tưởng nhất hiện nay.

Để được tư vấn thêm về công nghệ này cũng như việc tẩy trắng răng có tốt không, bạn có thể liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ có những giải đáp chi tiết và cụ thể hơn cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

 

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Công nghệ Laser tẩy trắng răng có tốt không? trong Tư vấn tẩy trắng răng