HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Đánh bóng răng giá bao nhiêu tiền? Có giúp cải thiện màu răng không?

May 15, 2019
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, răng em hơi ố vàng nên em có ý định đi đánh bóng răng cho đẹp hơn. Cho em hỏi đánh bóng răng giá bao nhiêu tiền và có làm răng em trắng hơn không ạ? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em. Em cảm ơn! (Ngọc Anh – Đà Nẵng).

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc của bạn về vấn đề đánh bóng răng giá bao nhiêu cũng như tác dụng của phương pháp này. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

1/ Đánh bóng răng là gì?

Đây là kỹ thuật hay được sử dụng sau khi lấy cao răng. Bởi vì sau khi loại bỏ mảng bám cao răng thì bề mặt răng mất đi độ bóng tự nhiên và có khả năng tái bám màu thực phẩm, tái bám cao răng rất cao. Đánh bóng răng như thế nào? Bác sĩ sẽ sử dụng bột đánh bóng chà sát lên mọi vị trí trên răng.

Đánh bóng răng là gì

Đánh bóng răng là gì

2/ Đánh bóng răng giá bao nhiêu tiền?

Tại Nha khoa Paris, chi phí cho dịch vụ đánh bóng răng được niêm yết là 100.000 vnđ. Thông thường, đánh bóng răng là một thao tác trong quy trình cạo vôi răng và thường được thực hiện sau khi lấy cao răng. Lúc này giá hai dịch vụ sẽ được tính chung.

Đánh bóng răng giá bao nhiêu tiền?- Chỉ 100.000 VNĐ

Giá đánh bóng răng tại Nha khoa Paris là 100.000vnđ

Lấy cao răng và cạo vôi răng có giá  chỉ từ 150.000 VNĐ/1 ca. Sau khi làm sạch cao răng thì răng bị mất lớp bóng nhẵn tự nhiên. Đánh bóng răng sẽ giúp bảo vệ men và tạo độ nhẵn mịn vốn có của hàm răng.

3/ Đánh bóng răng có làm răng trắng hơn không?

Mục đích của đánh bóng răng là làm răng trở nên sáng bóng hơn, giúp răng trơn láng và ngăn ngừa các mảng bám ố vàng có cơ hội quay trở lại. Vì vậy, đánh bóng răng khôn có tác dụng làm trắng răng. Để răng được trắng sáng hơn rõ rệt, tốt nhất là bạn nên áp dụng phương pháp tẩy trắng răng bằng laser chuyên dụng hơn, đó là công nghệ WhiteMax.

Công nghệ tẩy trắng răng laser whitemax

Công nghệ tẩy trắng răng laser whitemax

WhiteMax ứng dụng ánh sáng laser Whitespeed kích thích thuốc xảy ra quá trình oxi hóa khử cắt đứt chuỗi liên kết xỉn màu từ bên trong răng. Công nghệ tẩy trắng răng laser là sản phẩm kỹ thuật tốt nhất hiện nay với nhiều ưu điểm như:

 Giúp răng trắng sáng từ 3 – 8 độ.

 Đẩy nhanh quá trình tẩy trắng xuống còn 45 phút/ 1 lần.

 An toàn, không gây hại cho răng.

 Màu răng trắng sáng đều màu, đẹp tự nhiên.

 Hiệu quả duy trì được tới 5 năm nếu bạn chăm sóc răng miệng tốt.

Chính vì vậy, nếu bạn muốn làm trắng răng sau khi đánh bóng răng thì hãy sử dụng thêm dịch vụ tẩy chuyên nghiệp laser whitemax.

Khách hàng sau khi tẩy trắng răng laser whitemax tại nha khoa Paris

Khách hàng sau khi tẩy trắng răng laser whitemax tại nha khoa Paris

4/ Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền 1 lần?

Sau khi tìm hiểu đánh bóng răng giá bao nhiêu thì các bạn muốn làm trắng răng chắc hẳn cũng cần tham khảo chi phí của dịch vụ tẩy trắng răng.

Tại nha khoa Paris có 2 cách làm trắng răng là tại nhà và làm trắng laser tại phòng khám. Phương pháp tẩy trắng răng bằng laser whitemax vẫn là cách tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu tới người dân. Nhưng để phù hợp với thu nhập của mỗi người khác nhau, chúng tôi sẽ đưa ra giá tẩy trắng răng của cả 2 cách:

+ Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc: 1.500.000 VNĐ/1 lần.

+ Lấy dấu máng tẩy trắng ( không kèm thuốc ): 1.000.000 vnđ/2 hàm.

+ Tẩy trắng răng laser WhiteMax: 2.500.000 vnđ/1 lần.

+ Kết hợp tẩy trắng tại nhà và laser whitemax: 3.500.000 vnđ/1 lần.

Nếu bạn còn thắc mắc hay bất cứ băn khoăn nào về việc đánh bóng răng giá bao nhiêu hay về công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax, hãy liên hệ cho chúng tôi bằng cách điền vào FORM MẪU đăng kí bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp hotline 19006900, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Đánh bóng răng giá bao nhiêu tiền? Có giúp cải thiện màu răng không? trong Tư vấn tẩy trắng răng