HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Đánh giá hiệu quả thực tế của cách làm trắng răng bằng vỏ quýt

March 30, 2018

Cách làm trắng răng bằng vỏ quýt được đánh giá là khá an toàn và tiết kiệm. Tuy nhiên, hiệu quả tẩy trắng răng nó đạt được có như mong muốn không lại là thắc mắc của rất nhiều người. Hãy cùng bài viết sau làm rõ về vấn đề này. 

1/ Tìm hiểu về cách làm trắng răng bằng vỏ quýt 

Vỏ quýt chứa khá nhiều axit và chất này khi tiếp xúc với bề mặt răng được cho là sẽ làm bật các vết ố vàng, xỉn đen và giúp răng trắng lên hiệu quả. Cách làm trắng răng bằng vỏ quýt khá đa dạng, tuy nhiên có 2 cách được nhiều người áp dụng là dùng vỏ quýt dạng tươi và vỏ quýt dạng khô.

Đánh giá hiệu quả thực tế của cách làm trắng răng bằng vỏ quýt 1

Cách làm trắng răng bằng vỏ quýt liệu có đem lại hiệu quả?

Bạn có thể dùng trực tiếp mặt ngoài của vỏ quýt chà lên răng trong khoảng 3 – 5 phút rồi sau đó chải lại với kem đánh răng. Hoặc nghiền nát vỏ quýt khô để trộn với kem đánh răng để thực hiện chải răng hàng ngày.

2/  Cách làm trắng răng bằng vỏ quýt có hiệu quả không

Những cách làm trắng răng bằng vỏ quýt trên đều cần phải cần đến thời gian khá dài để có thể nhìn thấy kết quả (2 – 3 năm kiên trì thực hiện). Tuy nhiên, hãy chắc chắn là răng bạn không quá ố vàng. Những trường hợp răng ố vàng nặng, phương pháp tẩy trắng răng này sẽ không đem lại bất cứ sự thay đổi nào.

Ngoài ra, nếu bạn mắc những bệnh lý răng miệng như sâu răng hay viêm nướu thì vỏ cam sẽ khiến cho tình trạng của bạn nặng hơn rất nhiều. Hãy cân nhắc thật kĩ trước khi thực hiện phương pháp này.

Nếu bạn muốn thay đổi nụ cười của mình bằng một hàm răng trắng sáng trong thời gian nhanh nhất, bạn nên đến nha khoa để được tư vấn cụ thể hơn.

Đánh giá hiệu quả thực tế của cách làm trắng răng bằng vỏ quýt 2

Nên thực hiện tẩy trắng răng với công nghệ hiện đại tại Nha khoa uy tín

Hiện nay, công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax được đánh giá là giải pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất. Với phương thức kích hoạt phân tử làm trắng đồng thời bổ sung fluor dưới tác động thâm nhập sâu của bước sóng laser đem lại kết quả vượt trội gấp nhiều lần so với kỹ thuật cũ.

Chỉ khoảng 1 giờ tại nha khoa, màu răng của bạn sẽ được cải thiện khoảng từ 5 – 8 độ. Màu răng trắng sáng có thể duy trì từ 3 – 5 năm mà không cần thực hiện tẩy trắng răng lại.

>>> Tham khảo thêm: Quy trình tẩy trắng răng an toàn bằng công nghệ WhiteMax

Nếu cách làm trắng răng bằng vỏ quýt đang khiến bạn gặp vấn đề và cần đến một giải pháp thay thế hiệu quả hơn, bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ về các cách làm trắng răng tốt nhất!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Đánh giá hiệu quả thực tế của cách làm trắng răng bằng vỏ quýt trong Tin tức tẩy trắng răng