HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Đeo máng tẩy trắng răng mấy giờ & trong bao lâu mới có HIỆU QUẢ?

May 17, 2018
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Cho em hỏi nên đeo máng tẩy trắng răng mấy giờ sẽ cho hiệu quả cao nhất ạ? Em đang tính mua máng tẩy trắng răng về dùng nhưng không biết có mất nhiều thời gian đeo không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em ngậm máng tẩy trắng răng trong bao lâu. Em cảm ơn ạ! (Hoàng Thùy – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Minh Hương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Đeo máng tẩy trắng răng mấy giờ mới hiệu quả?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1/ Đeo máng tẩy trắng răng mấy giờ?

Tùy vào từng trường hợp cụ thể bác sĩ sẽ tư vấn thời gian thích hợp. Thông thường, nếu dùng máng ngậm để tẩy trắng răng thì bạn sẽ phải ngậm trong khoảng từ 2 – 3h/ngày. Và bạn sẽ phải ngậm trong nhiều ngày như thế mới đạt được hiệu quả răng trắng sáng.

Đeo máng tẩy trắng răng mấy giờ & trong bao lâu mới có HIỆU QUẢ? 1

Đeo máng tẩy trắng răng mấy giờ để cho hiệu quả cao nhất?

Vì thế bạn không nên nhầm lẫn là chỉ cần ngậm máng tẩy 1 lần sẽ cho kết quả như mong muốn. Bởi vậy nếu ngậm máng tẩy trắng bạn cần xác định sẽ phải trải qua khoảng từ 2 – 3 tuần mới đạt được kết quả.

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy có thể thực hiện ngay tại nhà và đem lại hiệu quả tẩy trắng khá cao. Tuy nhiên, để có máng tẩy phù hợp nhất và đảm bảo nhất bạn cần phải đến nha khoa, bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể và thiết kế máng tẩy khớp với khuôn hàm của bạn.

2/ Những lưu ý khi dùng máng tẩy trắng răng

+ Khi sử dụng máng trắng răng nên lưu ý chế độ ăn uống

Song song với việc quan tâm đến vấn đề đeo máng tẩy trắng răng mấy giờ bạn cũng cần lưu ý kiêng cữ nghiêm ngặt trong ăn uống. Nên đặc biệt tránh các loại thực phẩm dễ tạo màu răng, nhất là cafe và nước chè đặc, bạn có thể tham khảo thêm tại đây để biết nên ăn gì sau khi tẩy trắng răng.

+ Ngậm máng tẩy trắng răng bạn nên chú ý đến nồng độ thuốc tẩy trắng

Nếu khi tẩy trắng mà thấy bị kích ứng đỏ rát khó chịu quá thì tốt nhất nên ngưng sử dụng ngay lập tức vì nồng độ thuốc của các sản phẩm này đa số vượt ngưỡng an toàn với răng. Ở ngưỡng đó thuốc mới tạo ra hiệu quả tẩy trắng nhưng đồng thời đó cũng là ngưỡng có hại cho răng.

+ Chú ý đên kích cỡ của máng tẩy trắng

Nếu tự mua máng tẩy trắng bên ngoài thì cần thận trọng vì máng tẩy mua sẵn đôi khi không vừa vặn là thường rộng hơn hoặc chật hơn so với kích cỡ răng nên khi cho thuốc vào máng, thuốc tẩy sẽ dây ra nướu răng gây dị ứng. Ngoài ra, việc đeo máng quá chật khiến khuôn hàm bị ảnh hưởng, gây đau nhức và có thể khiến răng bị xô lệch.

Đeo máng tẩy trắng răng mấy giờ & trong bao lâu mới có HIỆU QUẢ? 2

Máng tẩy trắng răng cần được chế tạo phù hợp với khuôn hàm

Việc này sẽ được khắc phục hoàn toàn khi thực hiện tại nha khoa Paris. Máng tẩy sẽ được thiết kế theo dấu răng cụ thể của bạn nên khi đeo trên răng đảm bảo sẽ vừa vặn, phủ hết được toàn bộ bề mặt răng mà không hề che khuất nướu. Nhờ thế khi ngậm máng có thuốc tẩy, hàm răng sẽ trắng đều trên khắp bề mặt răng toàn hàm.

Tại Nha khoa Paris, tẩy trắng răng bằng máng là một dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Tại đây, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể nhất về câu hỏi đeo máng tẩy trắng răng mấy giờ để có hiệu quả cao trong trường hợp răng của bạn.

Nếu bạn vẫn băn khoăn với câu hỏi đeo máng tẩy trắng răng mấy giờ hoặc các câu hỏi liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Đeo máng tẩy trắng răng mấy giờ & trong bao lâu mới có HIỆU QUẢ? trong Tư vấn tẩy trắng răng