HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Địa chỉ tẩy trắng răng giá ưu đãi tại Hà Nội

December 2, 2014

Nha khoa Paris là địa chỉ tẩy trắng răng uy tín với công nghệ hiện đại đến từ Hoa Kỳ. Đặc biệt, tại Paris tẩy trắng răng giá vô cùng ưu đãi được căn cứ trên chất lượng dịch vụ và hoàn toàn cạnh tranh trên thị trường. Tẩy trắng răng tại Paris, bạn có thể yên tâm về sự an toàn cũng như độ sáng bóng của hàm răng duy trì trong một thời gian dài.

Địa chỉ tẩy trắng giá ưu đãi uy tín với công nghệ hiện đại

Công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax mà Nha khoa Paris đang áp dụng được Bệnh viện Răng Hàm Mặt Forsyth Hoa Kỳ trực tiếp chuyển giao. Đây hiện đang là công nghệ tẩy trắng răng được ưa chuộng nhất tại Hoa Kỳ. Thuốc tẩy trắng được sử dụng tại Paris có nồng độ hydrogen peroxide đúng ngưỡng tiêu chuẩn kích hoạt bằng tia laser được chứng minh là an toàn với cơ thể, không gây ra bất cứ phản ứng phụ hay biến chứng nào.

Địa chỉ tẩy trắng răng giá ưu đãi tại Hà Nội

Tẩy trăng tại Nha khoa Paris đảm bảo an toàn

Tẩy trắng răng bằng công nghệ WhiteMax là một phương pháp đơn giản chi phí thấp, đem lại cho bạn hàm răng trắng sáng, giúp bảo toàn mô răng tự nhiên và không ảnh hưởng tới khả năng ăn nhai.

>>>> Tẩy trắng răng ở đâu tốt, an toàn và uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội

Thực hiện theo một quy trình chuẩn Hoa Kỳ

Làm trắng răng tại Nha khoa Paris được thực hiện theo một quy trình chuẩn của Hoa Kỳ, đảm bảo đem lại hiệu quả tối ưu nhất, ngay cả đối với những răng xỉn màu ở mức độ nặng. Bác sỹ tiến hành khám tổng quát khoang miệng, đánh giá tình trạng chung của răng miệng và đưa ra phác đồ điều trị. Đồng thời, chỉ cho bạn thấy mức độ màu sắc có thể đạt được trước và sau khi tẩy trắng hoàn tất nhờ thước đo màu răng. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng và lấy cao răng.

dia-chi-tay-trang-rang-gia-uu-dai-tai-ha-noi-2

Thực hiện tẩy trắng răng theo quy trình chuẩn của Hoa Kỳ

Trước khi tẩy trắng, môi và lợi được cách ly hoàn toàn bằng bằng hoạt chất có tính năng bảo vệ da môi và lợi cao. Bác sỹ tiến hành đưa thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng bằng dụng cụ y tế chuyên dụng và chiếu ánh sáng WhiteMax kích hoạt thuốc tẩy trắng. Dưới tác động của ánh sáng WhiteMax, thuốc tẩy trắng sẽ được hoạt hóa thành các phân tử tẩy màu, len lỏi vào cấu trúc răng, lấy đi các chất làm đổi màu răng, giúp răng trắng sáng từ ngoài vào trong thân răng.

Tẩy trắng răng giá ưu đãi cho khách hàng

Với một hiệu quả tối ưu nhờ công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, Nha khoa Paris vẫn áp dụng tẩy trắng răng giá ưu đãi cho các khách hàng.

dia-chi-tay-trang-rang-gia-uu-dai-tai-ha-noi-1

Luôn áp dụng một chính sách giá ưu đãi cho khách hàng

Thông thường, giá tẩy trắng răng chủ yếu là chi phí cho thuốc tẩy trắng và một phần phí hiệu suất máy tẩy trắng và phần còn lại là chi trả cho bác sỹ, người trực tiếp điều trị cho bạn. Mức giá tẩy trắng tại Nha khoa Paris hiện cũng phụ thuộc vào hình thức tẩy như thế nào.

Tẩy trắng răng tại nhà: 1.500.000 đ

Tẩy trắng răng WhiteMax tại phòng khám: 2.500.000đ

Tẩy trắng răng kết hợp (WhiteMax và máng tẩy): 3.500.000đ

Trên đây là mức giá tẩy trắng chung cho bạn có thể tham khảo dựa trên chất lượng dịch vụ cũng như ưu đãi đối với khách hàng. Bạn có thể cân nhắc và lựa chọn cho mình một hình thức tẩy trắng phù hợp nhất.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến tẩy trắng răng giá bao nhiêu cũng như quy trình tẩy trắng, xin vui lòng liên hệ với bác sĩ Paris theo số điện thoại hotline 1900 6900 để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Địa chỉ tẩy trắng răng giá ưu đãi tại Hà Nội trong Tin tức tẩy trắng răng