Trang chủ Giới thiệu Đội ngũ bác sỹ chuyên môn nha khoa thẩm mỹ

Đội ngũ bác sỹ chuyên môn nha khoa thẩm mỹ

Với mong muốn mang đến cho khách hàng trong nước và quốc tế được trải nghiệm các dịch vụ nha khoa theo công nghệ Pháp tân tiến, ngoài thế mạnh và sự vượt trội về yếu tố công nghệ, cơ sở vật chất kỹ thuật thì một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu cho nha khoa Paris đó chính là đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Đội ngũ y bác sĩ và lễ tân Nha khoa Paris trong lễ khai trương cơ sở mới tại TP. HCM

1. Đội ngũ bác sỹ hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu

Nha khoa Paris luôn cố gắng và nỗ lực hết mình trong công cuộc thu hút nhân tài nha khoa đầu ngành, có tay nghề giỏi, kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực răng hàm mặt ở cả trong và ngoài nước.

Do đó, đến với nha khoa Paris, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội của trình độ cũng như tay nghề của các bác sĩ tốt nghiệp ở những trường Đại học Y danh tiếng tại Việt Nam. Không chỉ dừng lại tại đó, để mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng, các nha sỹ không ngừng học hỏi và theo đuổi khóa đào tạo tu nghiệp ở Pháp, Mỹ, đặc biệt là trường Đại học Bordeaux 2 Pháp là cái nôi đào tạo cho đội ngũ bác sĩ nha khoa Paris phát triển hơn nữa yếu tố chuyên môn của mình.

Đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu sẽ mang lại kết quả tốt cho khách hàng

Với những yếu tố cốt lõi đó, hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu, đội ngũ bác sĩ nha khoa Paris đã thu lượm được rất nhiều kinh nghiệm thực tế qua hàng ngàn ca sử dụng dịch vụ nha khoa của chúng tôi. Đồng thời, luôn tự tin có thể khắc phục, xử lý hiệu quả được tất cả những ca nha khoa phức tạp.

2. Không ngừng nâng cao trình độ tại các khóa đào tạo quốc tế 

Paris đã và đang phối hợp với bệnh viện danh tiếng của Pháp để mở các khóa đào tạo, hội thảo chuyên sâu về răng hàm mặt. Các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành với nhiều năm hoạt động nha khoa tại Pháp là những người trực tiếp đào tạo, hướng dẫn cho bác sĩ, nha sĩ của Paris.

Tổ chức hội thảo và hợp tác chuyển giao công nghệ cấy ghép implant với Pháp

Đồng thời, một số thành viên của trung tâm còn là hội viên của Hiệp hội nha khoa Pháp, được nhận bằng khen của Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu trao tặng. Đó là vào ngày 17/09/2016, Bác sĩ Gérard de Nerval – đại diện Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD đã trao chứng chỉ thành viên cho đội ngũ bác sĩ nha khoa Paris tại sự kiện khai trương hệ thống chuỗi  Nha khoa Paris. Bao gồm các bác sĩ Nông Trà My, Nguyễn Tiến Đức, Nguyễn Minh Hải, Nguyễn Đắc Minh. Đây được coi là một dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự cố gắng nỗ lực không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn với mong muốn mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng của đội ngũ bác sĩ NK Paris.

Do đó, đội ngũ bác sĩ nha khoa Paris không ngừng nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn để có thể tự tin hỗ trợ điều trị thành công cho tất cả các trường hợp nha khoaphức tạp, mang lại sự yên tâm và tin tưởng nơi khách hàng.

3. Đội ngũ bác sỹ Paris có sự chuyên biệt hóa về lĩnh vực chuyên sâu

Bác sĩ NK Paris luôn thực hiện theo tiêu chí: Hiệu quả – Bảo tồn răng thật tối đa – An toàn sức khỏe

Tại nha khoa Paris, đội ngũ bác sĩ luôn được chuyên biệt hóa về lĩnh vực chuyên sâu, mỗi bác sõ sẽ đảm nhiệm một số kỹ thuật chuyên môn đặc thù như chuyên khoa về bệnh lý răng miệng, chuyên khoa về làm răng thẩm mỹ, chuyên khoa phục hình răng, chuyên khoa về chỉnh nha, chuyên khoa về phẫu thuật hàm mặt… Vì vậy, chúng tôi luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng với những hiệu quả thẩm mỹ và an toàn cao.

4. Đội ngũ bác sỹ NK Paris luôn đề cao lợi ích của khách hàng lên trên hết

Đối với người làm nghề y bất kể trong lĩnh vực nào, tài luôn phải đi liền với đức. Nha khoa Paris lựa chọn sát sao và đội ngũ nha sỹ luôn đặt yếu tố lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

Từ đội ngũ lễ tân, y tá hay bác sĩ, luôn tư vấn tận tình, nhẹ nhàng cho bệnh nhân

Tiêu chí mà nha khoa Paris luôn hướng đến cho khách hàng là:  Tiết kiệm nhưng hiệu quả – Bảo tồn răng thật tối đa – An toàn sức khỏe. Để đạt được những tiêu chí này, đến với nha khoa Paris, khách hàng sẽ được đội ngũ nha sỹ tư vấn tận tình- chẩn đoán – đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị hợp lý cho khách hàng.

Cùng với sự hỗ trợ của các công nghệ nha khoa Pháp được chuyển giao, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị theo tiêu chuẩn Pháp sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

PROFILE ĐỘI NGŨ NHA KHOA PARIS

BÁC SĨ NGUYỄN MINH HẢI

Đây là bác sĩ chính tại nha khoa Paris với nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn và đã từng được đào tạo bài bản tại các trường đại học Y khoa danh tiếng ở trong và ngoài nước. Cụ thể:

♣ Trình độ

– Tốt nghiệp Khoa Răng hàm mặt ĐH Y Hà Nội.

– Tốt nghiệp Đại học Bordeaux 2 (Université Victor Ségalan) hàng đầu tại Pháp.

– Tốt nghiệp khóa đào tạo Implant chuyên sâu tại Bệnh viện RHM TW Hà Nội.

– Hoàn thành khóa đào tạo nha khoa tại Pháp.

– Chuyên sâu Implant, Răng sứ, Niềng răng thẩm mỹ.

Đã thực hiện thành công

– Hơn 700 ca làm thẩm mỹ răng gồm: làm răng sứ, tẩy trắng và trám răng.

– Hơn 200 ca ghép răng Implant không đào thải

– Gần 200 ca chỉnh nha do cắn hở, lệch, không đều

BÁC SĨ NÔNG TRÀ MY

♣ Trình độ

– Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội

– Tốt nghiệp khóa đào tạo Implant chuyên sâu tại Bệnh viện RHM TW Hà Nội.

– Chứng chỉ khóa học phục hình SSP của Ycompany

– Chuyên sâu Implant, Răng sứ, Niềng răng thẩm mỹ

Đã thực hiện thành công

– Bác sĩ Nông Trà My có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng.

– Hơn 200 ca điều trị nội nha, đặc biệt là viêm nha chu

– Hơn 500 ca phục hình chỉnh nha kết quả tốt.

BÁC SĨ NGUYỄN TIẾN ĐỨC

♣ Trình độ

– Tốt nghiệp Khoa Răng hàm mặt ĐH Y Hà Nội

– Tốt nghiệp Đại học Bordeaux 2 (Université Victor Ségalan) hàng đầu tại Pháp

– Tốt nghiệp khóa đào tạo Implant chuyên sâu tại Bệnh viện RHM TW Hà Nội.

– Hoàn thành khóa đào tạo tại Pháp

– Nội nha, phục hình, tiểu phẫu, nha chu

Đã thực hiện thành công

– Hơn 500 phục hình răng như làm răng sứ, ghép implant….

– Hơn 300 ca tiêu phẫu phức tạp.

– Gần 200 ca điều trị nội nha.

BÁC SĨ NGUYỄN ĐẮC MINH

♣ Trình độ

– Tốt nghiệp Khoa Răng hàm mặt ĐH Y Hà Nội

– Tốt nghiệp trường ĐH Paris Descartes

– Tốt nghiệp khóa đào tạo phục hình răng thẩm mỹ chuyên sâu tại Bệnh viện RHM TW Hà Nội.

– Hoàn thành khóa đào tạo tại bệnh viện hàng đầu tại Pháp

– Chuyên sâu Implant, Răng sứ, tẩy trắng răng

Đã thực hiện thành công

– Hơn 600 ca thẩm mỹ răng gồm: làm răng sứ, tẩy trắng, hàn trám

– Hơn 200 ca ghép răng Implant phức tạp

– Gần 200 ca chỉnh nha do khớp cắn lệch, không đều.

“Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng dành cho đội ngũ nha khoa Paris chính là động lực để trung tâm không ngừng phát triển cũng như hoàn thiện dịch vụ, để trở thành một Hệ thống Chuỗi nha khoa Paris theo công nghệ Pháp đầu tiên tại Việt Nam. Hãy đến và trải nghiệm cùng nha khoa Paris bạn sẽ thấy sự khác biệt!”.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
[THÔNG BÁO] LỊCH NGHỈ TẾT VÀ KHAI XUÂN CANH TÝ NHA KHOA PARIS TOÀN QUỐC

[THÔNG BÁO] LỊCH NGHỈ TẾT VÀ KHAI XUÂN CANH TÝ NHA KHOA PARIS TOÀN QUỐC

[THÔNG BÁO] LỊCH NGHỈ TẾT VÀ KHAI XUÂN CANH TÝ NHA KHOA PARIS TOÀN QUỐC Chào mừng xuân Canh Tý 2020, hệ thống chuỗi nha khoa Paris – nha khoa tiêu chuẩn Pháp kính chúc quý khách hàng một mùa xuân tràn đầy hạnh phúc, ấm áp, một năm mới SỨC KHỎE – AN KHANG ...

GIẢI ĐÁP: Ngậm ôxy già làm trắng răng có hại không?

GIẢI ĐÁP: Ngậm ôxy già làm trắng răng có hại không?

Câu hỏi: Chào bác sỹ. Cho em hỏi ngậm ôxy già làm trắng răng có hại không ạ? Em mới đọc được phương pháp này trên một trang web tâm sự, thấy khá lạ nhưng sợ nó ảnh hưởng đến men răng nên muốn tham khảo ý kiến của bác sĩ trước. Mong sớm nhận ...

Đánh bóng răng giá bao nhiêu tiền? Có giúp cải thiện màu răng không?

Đánh bóng răng giá bao nhiêu tiền? Có giúp cải thiện màu răng không?

Câu hỏi: Thưa bác sỹ, răng em hơi ố vàng nên em có ý định đi đánh bóng răng cho đẹp hơn. Cho em hỏi đánh bóng răng giá bao nhiêu tiền và có làm răng em trắng hơn không ạ? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em. Em cảm ơn! (Ngọc Anh – ...

Bút trắng răng Dazzling white usa giá bao nhiêu? Có tốt không? [Review]

Bút trắng răng Dazzling white usa giá bao nhiêu? Có tốt không? [Review]

Sản phẩm bút tẩy trắng răng Dazzling White Usa được khá nhiều người ưa chuộng bởi thiết kế nhỏ gọn và cách sử dụng đơn giản. Theo nhà sản xuất thì chỉ sử dụng 1 tuần sẽ thu lại hiệu quả vượt trội. Nhưng liệu sự thật có phải vậy không, bạn hãy xem những ...

Biện pháp làm trắng răng bị nhiễm kháng sinh Tetracycline HIỆU QUẢ

Biện pháp làm trắng răng bị nhiễm kháng sinh Tetracycline HIỆU QUẢ

Răng vàng nâu sẫm, xanh tím, xám đen là các dấu hiệu của răng nhiễm màu kháng sinh Tetracycline. Dù bạn đã áp dụng nhiều biện pháp những chưa thấy răng trắng lên. Liệu tẩy trắng răng bị nhiễm Tetracycline bằng cách nào hiệu quả nhất. Hãy xem ngay những ...

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín ở đâu TỐT nhất Hà Nội

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín ở đâu TỐT nhất Hà Nội

Giữa rất nhiều trung tâm thẩm mỹ răng như hiện nay, việc lựa chọn cho mình một địa chỉ tẩy trắng răng uy tín, an toàn tại Hà Nội – thủ đô của cả nước luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu về vấn đề ...