HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giá 1 lần làm trắng răng là bao nhiêu để hiệu quả tốt nhất?

December 12, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi giá 1 lần làm trắng răng là bao nhiêu ạ? Em muốn đi tẩy trắng nhưng không biết hiệu quả có tốt hay không? Gần đây hàm răng của em rất xỉn màu, có chỗ còn lốm đốm nữa. Em thực hiện làm trắng tại nhà nhiều cách mà không có hiệu quả. Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ. Cảm ơn bác sỹ. (Hồng Hải – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hồng Hải !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Giá 1 lần làm trắng răng là bao nhiêu” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trước tiên chúng tôi xin đưa ra cho bạn một bảng giá 1 lần làm trắng răng cụ thể như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc 1 ca 1.500.000
Tẩy trắng răng tại phòng khám WhiteMax 1 ca 2.500.000
Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & WhiteMax 1 ca 3.500.000

Trên đây là bảng giá niêm yết mới nhất của dịch vụ làm trắng răng tại nha khoa Paris. Tuy nhiên, mức giá làm trắng răng có thể được căn cứ vào tình trạng răng miệng thực tế của bạn. Có những trường hợp răng xỉn màu quá mức mà không thể thực hiện tẩy trắng theo cách thông thường mà phải kết hợp tẩy trắng tại phòng nha và tại nhà thì chi phí sẽ cao nhất.

Tùy thuộc vào cách thực hiện tẩy trắng răng giá bao nhiêu đều có sự khác biệt. Nếu bạn thực hiện làm trắng răng tại nhà bằng máng tẩy thì chi phí sẽ tiết kiệm hơn. Nha sỹ sẽ hướng dẫn cho bạn cách tra thuốc và nồng độ thuộc thích hợp nhất để bạn tự thực hiện.

Tuy nhiên, nếu thực hiện tẩy trắng răng tại phòng nha thì hiệu quả sẽ tốt hơn khi có sự theo dõi của nha sỹ và có sự điều chỉnh về nồng độ thuốc và thời gian tẩy trắng hợp lý nhất.

Giá 1 lần làm trắng răng là bao nhiêu để hiệu quả tốt nhất?

Giá 1 lần làm trắng răng tùy thuộc vào gói dịch vụ bạn lựa chọn

Hiện nay, có khá nhiều trung tâm nha khoa có mức chi phí làm trắng răng dưới 1 triệu, có thể thực hiện tại nhà hoặc phòng nha, tuy nhiên chất lượng dịch vụ thì khó có thể đảm bảo được. Không phải cứ chi phí thấp là bạn có thể yên tâm về chất lượng. Nếu thực hiện không tốt, chất lượng thuốc tẩy trắng không đảm bảo thì nguy cơ ê buốt là rất cao.

Tại nha khoa Paris, mức giá 1 lần làm trắng răng luôn có sự ưu đãi nhất định cho từng dịch vụ. Với một chi phí không chênh lệch nhiều với trung tâm nha khoa khác nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đảm bảo hiệu quả cao nhất. Chúng tôi chỉ sử dụng công nghệ làm trắng răng WhiteMax tốt nhất hiện nay để thẩm mỹ răng cho khách hàng:

+ Công nghệ có ưu điểm nổi bật là có thể tẩy trắng răng hoàn toàn chỉ sau 30 phút, ngay cả đối với những trường hợp răng xỉn màu nặng hay răng bị lốm đốm.

+ Thuốc tẩy trắng được Liên đoàn Nha khoa Quốc tế kiểm định và chứng nhận an toàn, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về cảm giác ê buốt sau khi tẩy trắng. Hiện tượng mòn men cũng hoàn toàn không xảy ra.

+ Hiệu quả tẩy trắng có thể lên đến 5 năm

Đó là những ưu điểm mà nha khoa Paris có thể cam kết mang lại cho bạn khi thực hiện tẩy trắng tại phòng nha. Tất cả băn khoăn về giá 1 lần làm trắng răng, bạn có thể liên hệ với nha khoa Paris theo số hotline 1900 6900 hoặc gửi câu hỏi tư vấn theo mẫu dưới đây. Chào bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giá 1 lần làm trắng răng là bao nhiêu để hiệu quả tốt nhất? trong Tư vấn tẩy trắng răng