HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giá tẩy trắng răng duy trì hết bao nhiêu tiền?

May 30, 2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em muốn hỏi là giá tẩy trắng răng duy trì trọn gói của Trung tâm là bao nhiều tiền. Nếu em tẩy trắng tại Trung tâm xong sau đó tự mua thuốc về tẩy thì có nên không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trịnh Kiều Trang – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Kiều Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc:” Tẩy trắng răng giá bao nhiêu? ” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá tẩy trắng răng duy trì hết bao nhiêu tiền?Kết quả sau tẩy trắng răng

Giá tẩy trắng răng duy trì áp dụng tại Paris đều đã được tính toán chi tiết và ưu đãi nhất cho khách hàng. Bạn có thể theo dõi các gói tẩy trắng cụ thể trong bảng giá sau đây:

Bạn có thể thấy khi kết hợp cả tẩy trắng răng bằng công nghệ WhiteMax với máng tẩy tại nhà nhưng mức chi phí lại thấp hơn so với tổng 2 gói tẩy trắng khi thực hiện độc lập. Đó cũng chính là chủ trường hỗ trợ giá để những khách hàng có nhu cầu tẩy trắng duy trì có thể tiết kiệm tối đa được chi phí khi thẩm mỹ răng.

Gói dịch vụ này đảm bảo cho hàm răng của bạn không chỉ trắng sáng nhanh mà còn duy trì được dài lâu nhất, màu sắc tự nhiên nhất. Đặc biệt tẩy trắng duy trì phải thực hiện hoàn toàn dưới sự kiểm soát của bác sỹ, dù thực hiện bằng công nghệ WhiteMax tại phòng khám hay ngậm máng duy trì tại nhà. Đó là yêu cầu bắt buộc để tác dụng của tẩy trắng duy trì được phát huy hoàn toàn và đảm bảo an toàn nhất cho người tẩy trắng.

Vì thế, nếu bạn đã tẩy trắng duy trì thì hiển nhiên sẽ được thiết kế máng tẩy tương thích, vừa vặn nhất với huôn răng để tẩy tại nhà. Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền được áp dụng là trọn gói.

Trường hợp bạn muốn tẩy bằng công nghệ Laser Whiteng sau đó tự muốn thuốc bên ngoài để tẩy duy trì thì bạn chỉ cần sử dụng gói dịch vụ “Tẩy trắng WhiteMax” để tiết kiệm chi phí. Nhưng khi đó, khi bạn ngậm máng tại nhà, Trung tâm sẽ không có trách nhiệm kiểm soát và đảm bảo an toàn nhất cho răng của bạn mà nên xin tư vấn ở cơ sở bạn mua thuốc và máng tự tẩy.

Kiều Trang nên cân nhắc kỹ trước khi áp dụng nhé. Về công nghệ WhiteMax thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm với hiệu quả sau khi tẩy trắng. Răng sứ trắng sáng và rất đều màu, hiệu quả đạt được nhanh chóng chỉ sau một lần tẩy. Toàn bộ quy trình đều do bác sỹ giỏi trực tiếp đảm trách nên bạn có thể yên tâm.

Để được tư vấn trực tiếp về giá tẩy trắng răng duy trì cũng như về công nghệ tẩy trắng WhiteMax, bạn vui lòng liên hệ vê Trung tâm theo thông tin đi kèm dưới đây, mọi băn khoăn của bạn sẽ được hồi đáp sớm nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giá tẩy trắng răng duy trì hết bao nhiêu tiền? trong Tư vấn tẩy trắng răng