HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giá tiền làm trắng răng rẻ nhất là bao nhiêu?

October 28, 2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng của em không được trắng đẹp nên em muốn tẩy trắng. Nghe bạn bè nói mua miếng dán về tẩy rẻ lắm nhưng em lại hơi lo lắng sợ có ảnh hưởng gì thì hỏng hết răng lợi. Cho nên em muốn tìm hiểu xem ở Trung tâm mình giá tiền làm trắng răng rẻ nhất là bao nhiêu ạ? Vì em đang là sinh viên, rất muốn có hàm răng sáng đẹp nhưng muốn tẩy trắng an toàn để tránh ảnh hưởng về sau. Bác sỹ có thể tư vấn giúp em được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Trúc Quỳnh – Hải Phòng)

Trả lời :

Chào bạn Trúc Quỳnh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá tiền làm trắng răng rẻ nhất là bao nhiêu?” bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá tiền làm trắng răng rẻ nhất là bao nhiêu? 11Tẩy trắng răng hiệu quả vượt trội nhờ công nghệ hiện đại chi phí ưu đãi tại Paris

Tẩy trắng là phương pháp duy nhất có thể cải thiện màu răng một các hiệu quả và rõ rệt. Có nhiều cách để bạn lựa chọn khi làm trắng răng như dùng thực phẩm, các sản phẩm bán sẵn trên thị trường và công nghệ hiện đại. Mỗi phương pháp sẽ cho hiệu quả khác nhau, với mức chi phí riêng.

Giá tiền làm trăng răng rẻ nhất là bao nhiêu?

Giá tiền làm trắng răng rẻ hay không và rẻ ở mức độ nào sẽ do chính sự lựa chọn của bạn. Vì ngay cả miếng dán làm trắng cũng có rất nhiều loại với các mức chi phí khác nhau. Nhiều sản phẩm dán trắng răng vẫn có chi phí lên tới tiền triệu. Nhiều loại chí phí đắt hơn cả khi tẩy trắng ở phòng nha.

Chúng tôi không khuyến khích bạn dùng các sản phẩm này hay khuyên bạn có nên dùng hay không. Tất cả đều phải do bạn quyết định nhưng cần tìm hiểu kỹ về những nguy cơ có thể gặp phải trước khi sử dụng.

Riêng với gói tẩy trắng tại Nha khoa Paris, giá tiền làm trắng răng rẻ nhất áp dụng cho gói tẩy trắng bằng máng tẩy. Bạn có thể xem chi tiết chi phí cho các gói tảy trăng ở bàng giá sau để tiện so sánh:

GIÁ TIỀN LÀM TRẮNG RĂNG TẠI NHA KHOA HOÀN MỸ

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc 1 ca 1.500.000
Tẩy trắng răng tại phòng khám WhiteMax 1 ca 2.500.000
Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & WhiteMax 1 ca 3.500.000

Trong số các gói tẩy trắng răng kể trên, tẩy trắng răng kết hợp là gói dịch vụ có chi phí cao nhất và vừa ứng dụng công nghệ hiện đại WhiteMax vừa thực hiện tẩy trắng duy trì để có kết quả răng trắng sáng tự nhiên và dài lâu nhất.

WhiteMax là công nghệ do các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ thuộc Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công dựa trên việc ứng dụng bước sóng laser thế hệ mới để hoạt hóa thuốc tẩy trắng. Dưới tác động kích hoạt của bước sóng không sinh nhiệt laser er, thuốc tẩy trắng dù ở nồng độ thấp cũng vẫn có thể đi sâu vào men răng, bao phủ toàn bộ men để làm trắng triệt để.

Song song với quá trình tẩy trắng này là sự tái khoáng men răng giúp men chắc khỏe, mô nướu săn chắc. Màu răng sau tẩy trắng đạt được có thể gấp 8 lần so với màu răng cũ.

Đáng nói ở chỗ, dẫu ứng dụng công nghệ này để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao hơn nhưng giá tiền làm trắng răng vẫn không đổi so với cách tẩy trắng thông thường.

Vì thế, đây được coi là gói dịch vụ làm trắng răng tiết kiệm và ưu đãi cho khách hàng khi thực hiện tại Trung tâm.

Những khách hàng đã tẩy trắng răng bằng công nghệ này đều thể hiện sự hài lòng về hiệu quả thẩm mỹ của hàm răng.

Nếu cần được tư vấn thêm về công nghệ này cũng như là giá tiền làm trắng răng cụ thể, bạn vui lòng liên hệ về Trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp cặn kẽ nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giá tiền làm trắng răng rẻ nhất là bao nhiêu? trong Tư vấn tẩy trắng răng