HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giải đáp miếng dán trắng răng có làm mòn men răng không?

January 19, 2018

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi miếng dán trắng răng có làm mòn men không ạ? Hàm răng của em bị xỉn màu khá nhiều nên em muốn tẩy trắng. Em nghe nói có miếng dán trắng răng có thể thực hiện tại nhà rất tiện nhưng không biết nó có an toàn hay không? Em chưa tin tưởng lắm nên mong bác sỹ tư vấn ạ. Em cảm ơn. (Hải Châu – Đà Nẵng).

Trả lời:

Chào bạn ! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Miếng dán trắng răng có làm mòn men không”của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trong tất cả các miếng dán làm trắng răng đều có chứa sẵn hoạt chất làm trắng hydrogen peroxide. Miếng dán trắng răng có tác dụng làm trắng, loại bỏ hoàn toàn những chất bẩn bám trên bề mặt răng, ngăn ngừa sự xuất hiện của cao răng.

Miếng dán trắng răng có làm mòn men răng không? BS tư vấn 1

Miếng dán trắng răng có làm mòn men không?

Miếng dán trắng răng có khá nhiều ưu điểm:

+ Tiện lợi, dễ dàng sử dụng: Đây cũng là ưu điểm đáng nói đến của miếng dán làm trắng răng, bởi mỗi ngày, người dùng chỉ cần lấy miếng dán, dán khít vào 2 hàm răng, đợi mỗi lần 30 phút. Sau khoảng 1-2 tuần thực hiên, bạn sẽ thấy tác dụng của miếng dán trắng răng, hàm răng trắng sáng lên rõ rệt. Bạn có thể thực hiện tại nhà mà không cần đến trung tâm nha khoa.

+ Chi phí hợp lý: Mức giá dành cho miếng dán trắng răng cũng khá thấp so với tẩy trắng răng tại phòng nha nên được nhiều người lựa chọn.

Miếng dán trắng răng có làm mòn men không?

Cho dù miếng dán trắng răng có khá nhiều ưu điểm nhưng cũng không thể phủ nhận những hạn chế, bất cập của nó. Kích thước của miếng dán thường có cùng kích cỡ tuy nhiên khuôn hàm của mỗi người lại khác nhau, nên miếng dán không hoàn toàn vừa khít với khuôn miệng. Phần thừa của miếng dán nếu không cẩn thận để dính vào nướu ở chân răng. Một khi miếng dán đè lên cả rìa nướu, thuốc tẩy trắng dây ra ngoài, sẽ gây kích ứng, bỏng rát nướu.

Khi dán miếng làm trắng răng, nếu không được sự hướng dẫn của bác sĩ nha khoa, người dùng sẽ không có biện pháp cách ly môi, nướu với miếng dán. Thuốc tẩy trắng tại miếng dán cũng có nồng độ khác nhau, nếu bạn lạm dụng sử dụng quá nhiều thì nguy cơ gây ê buốt răng, khiến cho lớp men răng bên ngoài bị ê buốt là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Cũng có khá nhiều trường hợp thực hiện làm trắng răng tại nhà xảy ra tình trạng ê buốt khi men răng bị tác động và sau đó cần phải thực hiện các biện pháp chống ê rất tốn kém. Ngoài ra, cách làm trắng răng này thường cho màu trắng không được đồng đều, không có độ bóng và sáng từ bên trong, mà chỉ diễn ra ở trên một lớp men rất mỏng bên ngoài.

Hiện nay, WhiteMax được coi là phương pháp tẩy trắng răng khá hiệu quả, được hầu khắp các bệnh viện răng hàm mặt lớn trên thế giới khuyên dùng. Sở dĩ có thể khẳng định được hiệu quả của công nghệ là bởi:

Miếng dán trắng răng có làm mòn men răng không? BS tư vấn 2

Tẩy trắng răng an toàn bằng công nghệ WhiteMax

dich-vu-thanh-lap-cong-ty-272x300Công nghệ ứng dụng ánh sáng laser thế hệ mới tác dụng hoạt hóa thuốc tẩy trắng tạo ra các giá trị tẩy trăng chuyên sâu, cắt đứt các chuỗi sắc tố gây màu nhanh chóng.

dich-vu-thanh-lap-cong-ty-272x300Thuốc tẩy trắng được Liên đoàn nha khoa quốc tế chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn. Không có hiện tượng ê buốt xảy ra trong và sau quy trình tẩy trắng.

dich-vu-thanh-lap-cong-ty-272x300 Hiệu quả làm trắng răng duy trì khá lâu. Răng được làm sáng bóng từ bên trong, hạn chế được sự tái bám bên ngoài, do đó không cần tẩy trắng lại nhiều lần.

Công nghệ đã được ứng dụng tại nha khoa Paris cho hàng ngàn khách hàng và đều cho phản hồi tốt. Thay vì bạn sử dụng miếng dán trong vòng 1-2 tháng với chi phí gần tương đương tại phòng nha thì áp dụng công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax, hiệu quả làm trắng răng nhanh chóng và không tốn nhiều công sức, độ bền màu lại cao. Xét về tiết kiệm chi phí thì WhiteMax vẫn kinh tế hơn.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về miếng dán trắng răng có làm mòn men không cũng như công nghệ WhiteMax, đừng ngần ngại liên hệ với nha khoa Paris theo số điện thoại 1900 6900 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Chào bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giải đáp miếng dán trắng răng có làm mòn men răng không? trong Tư vấn tẩy trắng răng