HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hiệu quả cao với giải pháp tẩy trắng răng duy trì

April 6, 2015

Trong tất cả các dịch vụ nha khoa, tẩy trắng răng là một trong số ít những dịch vụ cần bạn phải chăm sóc và giữ gìn tốt nhất. Đặc biệt muốn có hàm răng trắng đẹp lâu dài, cần phải tiến hành giải pháp tẩy trắng răng duy trì theo định kỳ. Đó là cách duy nhất giúp duy trì màu răng trắng đẹp dài lâu.

 

1. Tại sao phải tẩy trắng răng duy trì

Sau 1 lần tẩy trắng, răng không thể trắng suốt đời là điều mà bạn nên xác định trước, bởi việc duy trì màu vĩnh viễn vốn là điều không thể. Răng luoon phải tiếp xúc với thức ăn hàng ngày, thậm chí hàng giờ trong ngày. Bởi vậy, việc răng xỉn di theo thời gian là điều tất yếu.

Hiệu quả cao với giải pháp tẩy trắng răng duy trì 1Răng luôn chịu rác động của thực phẩm nên không thể duy trì màu trắng đẹp vĩnh viễn được

Tẩy trắng trắng răng cũng chỉ là giải pháp giúp tẩy màu đã bám trên răng trước đó. Sau khi tẩy trắng, những phân tử gây màu mới lại tiếp tục tái bám thì giải pháp tẩy trắng đã áp dụng trước đó không thể ngăn chặn được. Đó là nguyên nhân giải thích tại sao mà sau khi tẩy trắng, răng của bạn vẫn có thể bị đổi màu trở lại. Muốn răng trắng lâu dài cần phải có biện pháp duy trì thường xuyên. Bởi vậy, chỉ tẩy trắng răng duy trì mới giúp bạn có được màu răng đẹp nhất trong nhiều năm.

Hiệu quả cao với giải pháp tẩy trắng răng duy trì 2Tẩy trắng răng duy trì là biện pháp tốt nhất để có màu răng trắng dài lâu

2. Công nghệ WhiteMax kết hợp tẩy trắng răng duy trì

Dẫu tẩy trắng răng duy trì có thể giúp bạn có được màu răng trắng lâu dài hơn, nhưng nếu giải pháp tẩy trắng duy trì không đảm bảo thì sẽ rất vất vả cho bạn trong khi thẩm mỹ trắng răng. Bạn sẽ phải đi lại nhiều lần và tẩy trắng trong thời gian dài, đó là chưa kể đến những  khó chịu và kỹ thuật tẩy trắng thông thường có thể tạo ra cho bạn, chẳng hạn như sự e buốt, đau rát nướu,…

Hiểu được tầm quan trọng của giải pháp tẩy trắng răng duy trì và để hỗ trợ thẩm mỹ răng tốt hơn, Nha khoa Paris đã thực hiện tiếp nhận chuyển giao công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax từ các chuyên gia thuộc Bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sau khi dã trải qua nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề.

Hiệu quả cao với giải pháp tẩy trắng răng duy trì 3Công nghệ hỗ trợ tẩy trắng răng vượt trội cho kết quả cao hõ trợ tốt nhất cho tẩy trắng răng duy trì

Thực tế ứng dụng công nghệ tại Trung tâm cũng đang chứng tỏ được giá trị vượt trội qua 4 ưu điểm có thể đạt được đồng thời sau khi tẩy trắng răng bao gồm:

– Giúp làm răng trắng, cho răng trắng đều và rất bền màu

– Công nghệ sử dung laser er nha khoa để kích hoạt thuốc tẩy trắng, không sinh nhiệt nên rất an toàn đối với răng và mô nướu. Hơn nữa, thuốc tẩy trắng có nguồn gốc tự nhiên, được kiểm soát ở nồng độ an toàn và được bầu chọn là sản phẩm nha khoa 5 sao.

– Nhờ thành phần fluor có trong thuốc tẩy trắng và ánh sáng laser er mà men răng được bồi tụ thêm nên chắc khỏe hơn sau tẩy trắng răng

– Sau tẩy trắng, màu răng duy trì được nhiều năm mà không phải tẩy trắng lại.

Nhờ hiệu quả tẩy trắng vượt trội này mà sau đó, nếu khách hàng muốn tẩy trắng răng duy trì đều có thể thực hiện nhanh chóng trong thời gian ngắn hơn và ít liệu trình hơn mà vẫn duy trì được hiệu quả trắng răng thẩm mỹ dài lâu nhất.

Để được tư vấn chi hơn về giải pháp tẩy trắng răng duy trì kết hợp với công nghệ hiện đại tại Nha khoa hoàn Mỹ, bạn vui lòng liên hệ về Trung tâm theo số hotline 1900 6900, các bác sỹ sẽ giải đáp tận tình nhất cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Hiệu quả cao với giải pháp tẩy trắng răng duy trì trong Tin tức tẩy trắng răng