HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hợp tác quốc tế Việt – Mỹ

August 25, 2014

Hợp tác nha khoa Việt – Mỹ

Mang chất lượng quốc tế đến với khách hàng

Với mong muốn đưa công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất của ngành Nha khoa Thế giới ứng dụng vào điều trị tại Việt Nam, Nha khoa Paris đã mạnh dạn phá vỡ lối mòn của hệ thống nha khoa trong nước để tiên phong hợp tác với Laboratory và bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth của Mỹ. Với bước tiến vượt bậc này, khách hàng đến với Paris sẽ được thụ hưởng những dịch vụ đạt tiêu chuẩn kỹ thuật Quốc tế ngay tại Việt Nam

.hop-tac-nha-khoa-viet-my-3

Giáo sư D.Frankin tại Labo của bệnh viện nha khoa Forsyth

Hợp tác đào tạo bác sĩ chuyên khoa tại Mỹ

Với tôn chỉ không ngừng vươn lên để ngày càng nâng cao trình độ và chất lượng phục vụ, đội ngũ bác sĩ, nha sĩ của Nha khoa Paris luôn được học tập, trau dồi không ngừng về kinh nghiệm chuyên môn. Paris đã và đang phối hợp với các bệnh viện của Pháp và Hoa Kỳ để mở các khóa đào tạo, hội thảo chuyên sâu về RHM. Các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành với nhiều năm hoạt động trong nghề của Hoa Kỳ là những người trực tiếp đào tạo, hướng dẫn cho bác sĩ, nha sĩ của Paris. Do đó, chúng tôi hoàn toàn đảm bảo với khách hàng về trình độ đạt chuẩn quốc tế của các các bác sĩ và nha sĩ tại Nha khoa Paris.

shutterstock_108451796

Các bác sĩ và nha nha sĩ của Paris được đào tạo trực tiếp từ các chuyên gia nước ngoài

Chuyển giao công nghệ nha khoa thẩm mỹ hàng đầu thế giới

Forsyth là bệnh viện nha khoa danh tiếng nhất tại Mỹ với thời gian phát triển hơn 50 năm, đạt tiêu chuẩn ở tất cả các chỉ số y khoa Quốc tế. Hầu hết những công nghệ mới và tiên tiến nhất hiện nay trên Thế giới đều xuất phát từ Forsyth. Forsyth cũng là đối tác trực tiếp của tập đoàn Nha khoa kỹ thuật số hàng đầu Thế giới Sirona và thương hiệu sản phẩm nha khoa đa quốc gia 3M ESPE. Nhờ đẩy mạnh hợp tác với bệnh viện Forsyth mà Paris đã trở thành đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được thừa hưởng những ứng dụng mới nhất của công nghệ và kỹ thuật nha khoa vượt trội hiện nay trên Thế giới.

riunito_dentale_08
Thiết bị nha khoa hiện đại được sử dụng tại Nha khoa Paris

Sử dụng những vật liệu chính hãng đạt tiêu chuẩn Châu Âu

Nhằm đem đến cho khách hàng những vật liệu an toàn và chất lượng nhất, Nha khoa Paris chỉ sử dụng sản phẩm của những thương hiệu nha khoa nổi tiếng thế giới là Nobel Biocare, Straumann, Osstem Implant, Dentsply và E.Max. Các vật liệu như: Implant Nobel Biocare, răng toàn sứ Emax Press, sườn sứ Glass Reinforce với độ bền 360MPa (e.max CAD), Zirconium Oxide với độ bền trên 950 MPa (e.max ZirCAD), Chốt sợi thủy tinh Dentsply Core & Post System… đều vượt qua những cuộc kiểm tra khắt khe nhất của Nha khoa Châu Âu. Do đó, đến với Paris, ngoài việc được sử dụng sản phẩm chính hãng, khách hàng còn được bảo hành về chất lượng sản phẩm trong thời gian dài.

Untitled-1r

Những thương hiệu nổi tiếng thế giới hợp tác với Paris về dịch vụ Implant

Hợp tác với Labo Mỹ

Paris tự hào là một trong số rất ít các địa chỉ nha khoa sở hữu độc quyền Laboratory chế tạo răng sứ ngay tại Trung tâm. Hệ thống cơ sở vật chất, máy móc trang bị và những nghiên cứu ứng dụng vật liệu răng sứ ưu việt nhất tại Labo Paris đều được chuyển giao trực tiếp từ Labo Quốc tế hàng đầu của Mỹ. Quá trình tiếp nhận những ứng dụng tiên tiến này đều do kỹ thuật viên răng sứ Thomas Guetta – người đã có hơn 15 năm làm việc tại 1 trong 20 Labo uy tín nhất tại Mỹ.

Hợp-tác-nha-khoa-Việt-–-Mỹ-2
Hợp tác với Labo tại Mỹ và Pháp

Mục tiêu của Paris là mang lại những giá trị tinh thần và sức khỏe tốt nhất cho khách hàng. Ứng dụng công nghệ hiện đại vào điều trị Nha khoa là sáng kiến đột phá, phá vỡ lối mòn hoạt động của các cơ sở nha khoa tại Việt Nam từ hàng chục năm nay. Với công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ vững tay nghề và trên hết là tấm lòng y đức của người thầy thuốc, Nha khoa Paris là địa chỉ đáng tin cậy để bạn gửi gắm nụ cười của mình.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Hợp tác quốc tế Việt – Mỹ trong Giới thiệu