HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm cách nào để răng trắng sáng hơn chỉ với 1 giờ?

October 24, 2017

Có thể bạn không tin nhưng chỉ với khoảng 1 giờ, màu răng của bạn sẽ được cải thiện hoàn toàn! Vậy làm cách nào để răng trắng sáng hơn chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn đó? Hãy cùng đi tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

1. Làm cách nào để răng trắng sáng hơn trong khoảng 1 giờ?

Bạn có thể loay hoay cả tháng trời với các biện pháp làm trắng răng tự nhiên hoặc dùng thuốc tẩy nhưng đều không đem lại kết quả. Chính vì thế, rất nhiều người tỏ ra ngạc nhiên và không tin tưởng khi nghe đến việc tẩy trắng răng chỉ trong 1 giờ.

Tuy nhiên, điều này hoàn toàn có cơ sở khoa học và được chứng minh thực tế qua công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax. Với quy trình 1 giờ và gói gọn trong 6 bước không ít khách hàng đã bất ngờ và rất muốn tìm hiểu rõ thêm WhiteMax đã làm cách nào để răng trắng sáng hơn hiệu quả đến vậy.

Làm cách nào để răng trắng sáng hơn chỉ với 1 giờ? 1

Làm thế nào để răng trắng sáng hơn sau 1 giờ?

Cùng tìm hiểu 6 bước cụ thể trong quy trình:

Bước 1: Thăm khám và vệ sinh khoang miệng

Các bệnh lý răng miệng cần được điều trị triệt để trước khi tẩy trắng. Toàn bộ khoang miệng được  vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo cho quá trình tẩy trắng diễn ra hiệu quả nhất trong điều kiện khử khuẩn tối đa.

► Bước 2. Đeo dụng cụ bảo vệ 

Bệnh nhân sẽ được đeo kính để bảo vệ mắt khỏi tia sáng và thuốc bắn vào. Nướu được bảo vệ bằng gel liquidam và chèn gạc đặc biệt để không bị dính thuốc trong quá trình tẩy trắng.

► Bước 3. Bôi kem tẩy trắng răng

Bác sĩ thực hiện bôi đều kem tẩy trắng răng lên khắp bề mặt răng.

Làm cách nào để răng trắng sáng hơn chỉ với 1 giờ? 2

Quy trình 6 bước làm trắng răng an toàn 

► Bước 4. Kích hoạt tẩy trắng răng dưới ánh sáng laser

Sau khi bôi thuốc đều khắp bề mặt răng và đã đeo kính bảo hộ mắt, ánh sáng laser xanh sẽ được chiếu vào cả hai hàm để kích hoạt phân tử tẩy trắng. Thời gian chiếu sáng diễn ra từ 20-30′ tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người.

► Bước 5: Bôi kem bù nước và khoáng

Sau quá trình tẩy trắng răng, răng bệnh nhân sẽ bị mất đi một lượng nước và khoáng nhất định, chính vì thế bác sĩ sẽ thực hiện bôi một lớp kem dưỡng của Pháp để bù lại phần khoáng và nước đã mất đó.

► Bước 6: Hoàn thành tẩy trắng răng 

Sau khi kết thúc hoàn toàn các thao tác tẩy trắng răng, bác sĩ sẽ thực hiện vệ sinh lại khoang miệng cho khách hàng và cho khách hàng xem kết quả thực tế, so sánh với màu răng cũ.

Tham khảo thêm video tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris:

2/ Tại sao WhiteMax có thể làm trắng răng nhanh chóng?

WhiteMax đem lại hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 1 giờ mà vẫn đảm bảo không gây ảnh hưởng đến men răng và cơ thể. Công nghệ làm được điều này vì những ưu điểm vượt trội sau:

+ Sử dụng ánh sáng whitespeed siêu thông minh

Đây là công nghệ đầu tiên ứng dụng ánh sáng whitespeed vào việc tẩy trắng màu răng. Ánh sáng xuyên thấu qua khoảng 12,000 sợi quang học và khoảng 30 lớp kính lọc chuyên dụng, tác động nhiệt hóa thuốc tẩy trắng trực tiếp và sâu bên trong men răng, giúp màu răng sáng bật tông từ trong ra ngoài.

Làm cách nào để răng trắng sáng hơn chỉ với 1 giờ? 3

Ánh sáng Whitespeed siêu thông minh, hoạt hóa thuốc tẩy trắng răng cực nhanh

+ Kết hợp thuốc tẩy trắng răng đạt chuẩn

Thuốc tẩy trắng răng được Hiệp hội Nha khoa Pháp chứng minh về độ an toàn và hiệu quả tẩy trắng răng thông qua những nghiên cứu và kiểm định khắt khe nhất.

Thuốc tẩy trắng răng có nồng độ hydrogen peroxide phù hợp tùy thuộc theo từng trường hợp và ở trong ngưỡng an toàn không gây bào mòn men răng từ 15%-30%, đã được Hiệp Hội Nha khoa Pháp chứng nhận an toàn tuyệt đối với sức khỏe mà không gây nên biến chứng.

+ Bảo vệ an toàn tuyệt đối

Thao tác cách ly mô mềm kết hợp với bôi kem dưỡng bù nước và khoáng cuối quy trình giúp cho men răng được bảo vệ tối đa, phù hợp với cả những trường hợp có nền răng yếu mà không gây ra bất cứ biến chứng gì sau này.

 3/ Hình ảnh khách hàng thực tế sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng Whitemax

Sau khi trải qua khoảng thời gian thoải mái trên ghế nha khoa, bạn hoàn toàn có thể sở hữu hàm răng trắng sáng và nụ cười tự tin, không còn băn khoăn phải làm sao để răng trắng hơn như trước đây.

Một số hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện tẩy trắng răng bằng WhiteMax:

6 Bước làm cách nào để răng trắng sáng hơn chỉ trong 1h? 3

Chị Thu Phương – Hà Nội (*)

6 Bước làm cách nào để răng trắng sáng hơn chỉ trong 1h? 4

Chị Hà Trang – Hưng Yên (*)

6 Bước làm cách nào để răng trắng sáng hơn chỉ trong 1h? 5

Chị Hoàng Thị Thùy – Hải Phòng (*)

6 Bước làm cách nào để răng trắng sáng hơn chỉ trong 1h? 6

Anh Trọng Nghĩa – Đà Nẵng (*)

(*) Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Nếu muốn biết chi tiết hơn nữa về việc làm cách nào để răng trắng sáng hơn, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí dưới đây, các bác sĩ sẽ liên hệ lại và tư vấn miễn phí cho bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm cách nào để răng trắng sáng hơn chỉ với 1 giờ? trong Tin tức tẩy trắng răng