HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm trắng răng bằng laser có an toàn không?

October 27, 2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em nghe nói bây giờ phương pháp tẩy trắng răng mới bằng laser tốt hơn cả tẩy băng đèn plasma. Mới đây bạn em cũng tẩy trắng răng bằng cách này ở Trung tâm mình, kết quả làm em thấy rất thích. Tuy nhiên, em vẫn chưa thực sự cảm thấy yên tâm. Bác sỹ có thể tư vấn giúp em làm trắng răng bằng laser có an toàn với sức khỏe không ạ? Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Nguyễn Thu Huyền – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thu Huyền!

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm trắng răng bằng laser có an toàn không?” của chị, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm trắng răng bằng laser có an toàn không?5Tẩy trắng răng tự nhiên, hiệu quả và an toàn tuyệt đối bằng công nghệ Laser hiện đại

Trước đây, tay trang rang bằng đèn plasma được coi là phương pháp thẩm mỹ răng tốt nhất do có thể mang đến hiệu quả tẩy trắng răng khá tốt. Tuy nhiên, gần đây, các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ thuộc Bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ đã sáng chế thành công một giải pháp làm trắng răng mới dựa trên sự ứng dụng những giá trị vượt trội của laser er nha khoa thế hệ mới cho ra đời công nghệ Tẩy trắng răng WhiteMax hiện đại.

Những ưu điểm mà tẩy trắng răng bằng WhiteMax có thể mang lại vượt qua cả kỹ thuật tẩy trắng Plasma trước đây không chỉ về hiệu quả mà còn ở độ an toàn và cải thiện cảm giác tẩy trắng trong và sau khi thực hiện cho khách hàng.

Làm trắng răng bằng laser có an toàn không?

Tẩy trắng răng bằng công nghệ WhiteMax, hàm răng sẽ đạt độ trắng sáng cao nhất, cải thiện màu răng gấp 8 lần so với ban đầu. Răng không chỉ trắng sáng mà còn có độ bóng cao và tự nhiên như màu trắng của răng thật.

Hơn thế, khi ứng dụng công nghệ này bạn sẽ thấy làm trắng răng bằng laser thực sự là khác biệt so với những kỹ thuật thông thường bởi sự dễ chịu và độ an toàn cao đối với cảm giác và sức khỏe.

Sở dĩ, WhiteMax được coi là giải pháp tẩy trắng răng bằng tia laser an toàn là bởi các lý do cụ thể sau đây:

 Công nghệ chỉ sử dụng thuốc tẩy ở nồng độ thấp, dưới 10%. Ở nồng độ này, thuốc tẩy không gây ra các kích ứng men răng và mô mềm nên không sợ bị ảnh hưởng xấu hay bào mòn men răng.

 WhiteMax hoạt hóa thuốc tẩy bằng bước sóng laser nên có thể đưa thuốc dù ở nồng độ thấp vẫn thâm nhập sâu được vào khắp diện tích men răng để thực hiện phản ứng tẩy hiệu quả. Sóng laser er được chọn lọc và điều chỉnh ở chế độ an toàn, chỉ kích hoạt thuốc và không sinh nhiệt gây bỏng rát nướu – môi. Ngược lại, trong quá trình chiếu răng laser, người tẩy trắng còn cảm thấy mát và dễ chịu hơn.

 Quá trình tẩy trắng có sự hỗ trợ của các thiết bị hỗ trợ an toàn như đê, gạc cách ly mô nướu với thuốc, kính mắt bảo vệ.

Tẩy trắng răng WhiteMax không gây ê buốt cho men răng. Trái lại, song song với phản ứng tẩy, công nghệ còn có thể bù khoáng và kích thích tự bù khoáng cho men răng. Nhờ thế, sau khi tẩy trăng, răng không những không yếu đi mà còn chắc khỏe hơn.

Đó là những ưu điểm vượt trội mà các kỹ thuật tẩy trắng răng trước đó không thể tạo ra được đồng thời cho người sử dụng. Trong khi đó, WhiteMax lại có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu tẩy trắng về tính hiệu quả, an toàn, thẩm mỹ tự nhiên và du trì màu lâu dài.

Bởi vậy, Thu Huyền có thể yên tâm về chất lượng của cách làm trắng răng bằng laser hiện đại này. Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ cũng đã kiểm định và công nhận đây là giải pháp thẩm mỹ răng khuyên dùng, được người Mỹ ưa chuộng trong những năm gần đây.

Thực tế ứng dụng công nghệ này tại Nha khoa Paris sau khi được các chuyên gia tin tưởng chuyển giao công nghệ cũng đã chứng tỏ được giá trị đáng kể của công nghệ. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn các ca làm trắng răng bằng laser hiệu quả ở Trung tâm tại đường dẫn sau:

Nếu cần được tư vấn trực tiếp để trao đổi một cách cụ thể hơn về phương pháp làm trắng răng bằng laser, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tận tình giải thích cặn kẽ nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

 

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm trắng răng bằng laser có an toàn không? trong Tư vấn tẩy trắng răng