HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm trắng răng bằng miếng dán tại nhà có thực sự an toàn không?

June 3, 2018
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Em đang khá là băn khoăn không biết làm trắng răng bằng miếng dán tại nhà có thật sự an toàn như lời quảng cáo không? Em nghe nói dạo gần đây có nhiều người làm trắng răng tại nhà bằng miếng dán. Em vẫn còn khá phân vân chưa rõ nó có tẩy trắng răng bị ố vàng lâu năm được không và có cách nào an toàn hơn không? Bác sĩ giải đáp giùm em ạ! Cảm ơn bác sĩ (Ngọc Châu – Ba vì, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Châu!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm trắng răng bằng miếng dán có thực sự an toàn?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm trắng răng bằng miếng dán tại nhà có thực sự an toàn không? 1

Không dễ để có thể dùng miếng dán tẩy trắng răng an toàn

Miếng dán làm trắng răng là gì và cách sử dụng ra sao?

Miếng dán làm trắng răng có dạng trong suốt như băng dính và có chứa sẵn hoạt chất làm trắng hydrogen peroxide. Công đoạn làm trắng răng bằng miếng dán cũng hết sức đơn giản khi bạn chỉ việc dán trực tiếp miếng băng vào răng rồi chờ thuốc trên đó phát huy tác dụng tẩy trắng cho hàm răng của bạn. Mỗi lần sử dụng miếng dán làm trắng răng, người dùng chỉ mất khoảng 30 phút để dán mỗi ngày.

Làm trắng răng bằng miếng dán có thật sự an toàn không?

Làm trắng răng bằng miếng dán tuy tiện lợi nhưng không hẳn đã an toàn. Cho dù bạn đã thực hiện đúng theo hướng dẫn nhưng vẫn có những xác suất rủi ro xảy ra. Theo một nghiên cứu gần đây cho thấy miếng dán không có khả năng tẩy trắng răng nhiều bởi chất hydrogen peroxide có trong miếng dán làm trắng chỉ khoảng 10%, nồng độ này chỉ có thể tẩy trắng với thời gian sử dụng khá lâu. Còn nếu miếng dán bạn mua có khả năng làm trắng răng trong thời gian ngắn bất ngờ, thì điều này chứng tỏ miếng dán của hãng đó sử dụng nồng độ hydrogen peroxide cao hơn rất nhiều và do đó có nguy cơlàm tổn thương răng.

Ngoài ra, các miếng dán chỉ được thiết kế theo một kích thước nhất định trong khi hàm răng của mỗi người là khác nhau. Do đó, khi dùng rất có khả năng bạn sẽ dán đè lên cả nướu và chất hoá học có trong miếng dán sẽ dính lên môi, lợi khiến nướu răng có thể bị bỏng nặng nếu sử dụng miếng dán quá lâu hay dán bị sai lệch vị trí. Chính vì vậy, khi làm trắng răng bằng miếng dán, bạn phải hết sức lưu ý và tuân thủ theo những hướng dẫn sử dụng và tốt nhất là nên đến phòng khám nha khoa để sử dụng một liệu trình tẩy trắng an toàn dưới sự giám sát của bác sĩ.

Cách tẩy trắng răng bị ố vàng an toàn và hiệu quả nhất

Làm trắng răng bằng miếng dán tại nhà có thực sự an toàn không? 1

Nha khoa Paris hiện đang áp dụng phương pháp tẩy trắng răng WhiteMax – phương pháp được các nha sĩ Hoa Kỳ tin dùng để tẩy trắng răng cho những người sở hữu hàm răng ố vàng, xỉn màu. Phương thức kích hoạt phân tử làm trắng đồng thời bổ sung fluor dưới tác động thâm nhập sâu của bước sóng laser đem lại kết quả vượt trội gấp nhiều lần. WhiteMax duy trì thời gian trắng sáng lên đến 3 – 5 năm. Nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng khoa học thì hiệu quả này có thể còn kéo dài hơn nữa. Đặc biệt, thuốc sử dụng để tẩy trắng răng đã được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ kiểm nghiệm an toàn tuyệt đối, không gây tổn hại cho sức khỏe răng miệng.

Nếu bạn cần bất kỳ sự tư vấn nào thêm liên quan đến tẩy trắng răng, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số hotline 1900.6900 hoặc gửi câu hỏi vào form dưới đây để được hỗ trợ tận tình. Cảm ơn bạn rất nhiều!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Làm trắng răng bằng miếng dán tại nhà có thực sự an toàn không? trong Tư vấn tẩy trắng răng