HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm trắng răng vàng ố với công nghệ tiên tiến WhiteMax

December 16, 2014

WhiteMax hiện đang là công nghệ làm trắng răng vàng ố tiên tiến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Khác với những phương pháp tẩy trắng răng thông thường, WhiteMax phát huy hiệu quả tối đa ngay cả hàm răng xỉn màu do bẩm sinh hoặc nhiễm thuốc kháng sinh Tetracyline.

Công nghệ Làm trắng răng vàng ố WhiteMax tiên tiến nhất hiện nay

Tẩy trắng răng bằng công nghệ WhiteMax là phương pháp dùng ánh sáng xanh từ tia Laser tác động hoạt hóa thuốc giúp tẩy trắng răng ố vàng, xỉn màu một cách hiệu quả.

Làm trắng răng vàng ố với công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ 1

WhiteMax – công nghệ Làm trắng răng vàng ố tiên tiến nhất Hoa Kỳ

Hệ thống máy chiếu Laser sử dụng trong dịch vụ hoạt động trên nguyên lý đẩy mạnh phản ứng hóa học của hydrogen peroxide trong gel tẩy trắng với cường độ năng lượng ánh sáng trong các bước sóng 480 – 520 nanomet, có tác dụng bẻ gãy liên kết của các gốc oxy hóa tự do vốn là nguyên nhân gây đổi màu răng.

An toàn tuyệt đối với sức khỏe

Thuốc tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris đảm bảo độ an toàn tuyệt đối với sức khỏe khi vượt qua các cuộc kiểm tra khắt khe và kỹ lưỡng của Hiệp Hội Nha khoa Thế giới. Nồng độ cho phép của thuốc được tổ chức Y tế Thế giới chứng minh là an toàn đối với sức khỏe con người, đảm bảo không hề làm tổn hại đến mô và men răng. Ngoài ra, trước khi tẩy trắng, môi và lợi được cách ly hoàn toàn bằng bằng dụng cụ chuyên biệt có hoạt chất có tính năng bảo vệ da môi và lợi. Trong quá trình tẩy trắng, bác sĩ sẽ theo dõi liên tục để căn chỉnh nồng độ thuốc tẩy trắng với mức độ xỉn màu của mỗi người.

Làm trắng răng vàng ố với công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ 2

Công nghệ Làm trắng răng vàng ố mới đảm bảo an toàn đối với sức khỏe

Mang đến hiệu quả lâu dài

Không chỉ an toàn đối với sức khỏe, WhiteMax còn mang đến hiệu quả gần như tức thì. Chỉ cần 10 phút ngồi ghế tẩy trắng bạn đã có thể nhận thấy rõ sự khác biệt khi màu sắc của răng được cải thiện 8 độ và quá trình tẩy trắng hoàn thành chỉ trong vòng 30 phút.

Đối với các phương pháp tẩy trắng răng thông thường, hiệu quả tẩy trắng thường kéo dài từ 1-2 năm, sau đó dễ dàng nhiễm màu trở lại. Tuy nhiên với WhiteMax, màu sắc trắng sáng của răng được duy trì từ 3-5 năm hoặc lâu hơn nữa nếu như bạn có các biện pháp chăm sóc răng miệng đúng cách.

Làm trắng răng vàng ố với công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ 3

Hiệu quả Làm trắng răng vàng ố có thể kéo dài 3-5 năm

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm cùng công nghệ tiên tiến nhất, Nha khoa Paris sẽ là địa chỉ tẩy trăng răng uy tín tại Hà Nội. Đến với Paris, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu một hàm răng trắng sáng mơ ước. Mọi thông tin chi tiết về công nghệ tẩy trắng răng cũng như mức chi phí tẩy trắng, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 1900 6900, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn một cách cụ thể nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm trắng răng vàng ố với công nghệ tiên tiến WhiteMax trong Tin tức tẩy trắng răng