HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Lợi ích bất ngờ của biện pháp tráng men răng nhân tạo

June 18, 2015

Nếu bạn vừa muốn có hàm răng trắng đẹp hơn lại vừa muốn bảo vệ răng thì tráng men răng nhân tạo là biện pháp lý tưởng nhất nên áp dụng. Những lợi ích của việc phủ men răng nhân tạo sau đây sẽ khiến bạn bất ngờ.

1. Tráng men răng nhân tạo giúp làm răng trắng sáng

Men răng nhân tạo có màu sắc tương đồng với màu răng trắng nên khi phủ lên trên bề mặt răng, men sẽ che đi lớp men răng thật đã ố vàng và sạm màu. Nhờ thế sau khi tráng men răng nhân tạo hàm răng của bạn sẽ trở nên sáng bóng hơn. Men nhân tạo cũng giúp “cách ly” men răng thật với các loại cặn bẩn thường xuyên có trong miệng, đây là cách làm răng trắng sáng khá hiệu quả.

Lợi ích bất ngờ của biện pháp tráng men răng nhân tạo 1Tráng men răng nhân tạo cũng hiệu quả với cả răm khỏe và răng chớm sâu

Kỹ thuật phủ men này tiến hành trực tiếp trên răng chỉ sau bước làm sạch răng nên không xâm lấn hay ảnh hưởng gì tới men răng thật.

Lớp men nhân tạo này được quét rất mỏng trên bề mặt răng nên không gây cộm cho môi, má và không làm răng có cảm giác dày lên mất thẩm mỹ.

2. Tráng men răng nhân tạo giúp ngừa cao răng

Sau khi tráng men răng nhân tạo sẽ có một lớp phủ bóng bên ngoài. Nhờ thế mà răng có khả năng chống bám khá cao, giúp giảm tối đa tình trạng bám đọng cặn thức ăn trên bề mặt răng. Do đó, nguy cơ bị cao răng sẽ giảm đi đáng kể.

Lợi ích bất ngờ của biện pháp tráng men răng nhân tạo 2Răng có hình thể xấu được trắng men nhân tạo

3. Tráng men răng nhân tạo giúp ngừa sâu răng

Do có tính chống bám cao nên cao răng hình thành chậm hơn, đồng thời các loại cặn bẩn và axit cũng không còn cơ hội có thể tấn công làm mòn răng được.

Đặc biệt, khi có lớp men bảo vệ, men răng thật sẽ không bị mất mát theo thời gian nên có “sức đề kháng” cao không dễ bị tấn công bởi bệnh lý sâu răng. Vì thế tráng men răng nhân tạo cũng là một cách hữu hiệu để phòng ngừa sâu răng hiệu quả.

4. Nên tráng men răng nhân tạo hay tẩy trắng răng?

Tráng men dẫu có nhiều tác dụng, nhưng bản thân men nhân tạo không phải là vật liệu cho giá trị vĩnh viễn. Màu sắc và độ bền của mên nhân tạo chỉ duy trì được một thời gian. Vì thế, nếu tráng men răng nhân tạo bạn sẽ phải thường xuyên thay thế. Và dẫu sao màu sắc của lớp men này cũng không hoàn tự nhiên.

Lợi ích bất ngờ của biện pháp tráng men răng nhân tạo 3Tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại mang lại nhiều lợi ích cho răng thật

Do đó, nếu muốn răng có màu tự nhiên hơn, vừa giúp chống mòn chống bám tốt hơn thì nên tẩy trắng mà tốt nhất là ứng dụng theo công nghệ Tẩy trắng răng WhiteMax.

Công nghệ sẽ giúp tẩy răng trắng răng, có độ bóng tự nhiên, màu sắc đều và rất bền. Răng sau tẩy bằng WhiteMax còn có khả năng chống bám cao hơn, giúp ngăn ngừa sự tái bám của cặn thức ăn tốt hơn.

WhiteMax vừa tạo ra hiệu quả tẩy trắng cao lại vừa giúp làm mô răng chắc khỏe hơn do được bổ sung thêm thành phần fluor trong thuốc tẩy trắng.

Công nghệ do các chuyên gia thẩm mỹ thuộc Nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau khi đã kiểm định khắt khe và kỹ lưỡng.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về công nghệ này cũng như là về kỹ thuật tráng men răng nhân tạo có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6900 để được các bác sỹ Paris tư vấn chi tiết hơn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Lợi ích bất ngờ của biện pháp tráng men răng nhân tạo trong Tin tức tẩy trắng răng