HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách làm máng tẩy trắng răng tại nhà đơn giản siêu hiệu quả

March 7, 2019

Cách làm máng tẩy trắng răng tại nhà được đánh giá là giải pháp hoàn hảo giúp thay đổi màu răng hiệu quả lại vô cùng an toàn và tiết kiệm. Ngoài ra, cách thực hiện đơn giản và thời gian linh động là những ưu điểm vượt trội khiến cho máng tẩy trắng trở thành lựa chọn của nhiều người.

Hướng dẫn cách làm máng tẩy trắng răng"Tại Nhà" AN TOÀN Hiệu Quả 1

BẠN CÓ PHÙ HỢP CÁCH LÀM MÁNG TẨY TRẮNG RĂNG?

Máng tẩy trắng răng có thể áp dụng cho nhiều trường hợp có màu răng xấu và mong muốn thay đổi để trắng đẹp hơn. Các trường hợp có thể tẩy trắng răng bao gồm:

♦ Răng bị vàng ố và xỉn màu do thực phẩm gây ra
♦ Răng bị ố vàng tự nhiên theo thời gian và tuổi tác
♦ Những người muốn cải thiện màu cho răng.

Tất cả những trường hợp trên trước khi thực hiện ngậm máng để tự tẩy trắng răng tại nhà cần phải được các bác sỹ thăm khám và xác định là không bị bệnh lý răng miệng thì mới đảm bảo kết quả mang lại tối ưu nhất.

Hướng dẫn cách làm máng tẩy trắng răng"Tại Nhà" AN TOÀN Hiệu Quả 2

Không phải trường hợp nào cũng có thể dùng máng tẩy trắng răng

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG MÁNG

Sở dĩ máng tẩy trắng răng được nhiều người lựa chọn là do chúng có những ưu điểm riêng nổi bật và tiện ích cho khách hàng muốn tẩy trắng răng tại nhà mà không cần tới phòng nha để tiết kiệm chi phí hơn.

1/ Cách thực hiện đơn giản 

Cách dùng máng tẩy trắng răng khá đơn giản, bạn chỉ cần ngậm lên răng và tháo ra dễ dàng. Bác sỹ sẽ hướng dẫn cụ thể cách đưa thuốc vào máng và thời gian ngậm bao lâu cho phù hợp nhất, đồng thời phải kiêng những gì trong suốt thời gian tẩy cũng được bác sĩ dặn dò kỹ lưỡng.

2/ Thuốc tẩy trắng răng được kiểm định an toàn

Đi kèm với máng tẩy là thuốc tẩy trắng răng chính hãng, có nồng độ an toàn đối với răng miệng. Thuốc đã được Liên đoàn Nha khoa Quốc tế FDI kiểm định và công nhận đạt tiêu chuẩn. Qua nhiều ca sử dụng không cho thấy có dấu hiệu ứng hay biến chứng nào. Vì thế, việc ngậm máng tẩy trắng tại nhà có thể đảm bảo chất lượng.

Hướng dẫn cách làm máng tẩy trắng răng"Tại Nhà" AN TOÀN Hiệu Quả 3

Máng tẩy trắng đã được Liên đoàn Nha khoa Quốc tế FDI kiểm định

3/ An toàn tuyệt đối

Ngoài việc sử dụng thuốc đã qua kiểm định và chứng nhận thực tế là lành tính, không gây kích ứng với răng miệng thì dịch vụ làm máng răng của Nha khoa Paris còn có bổ sung thành phần fluor trong thuốc để đồng thời tái khoáng và củng cố cho men răng chắc khỏe hơn sau tẩy trắng.

Máng tẩy được thiết kế vừa vặn với khuôn răng của từng khách hàng nên khi ngậm, thuốc tẩy không dây ra mô mềm, vừa đảm bảo trắng đều trên khắp các răng.

 XEM THÊM: A- Z về Thuốc tẩy trắng răng tại nhà Opalescence!

4/ Phương pháp tẩy trắng răng tiết kiệm

Nếu nhắc tới biện pháp tẩy trắng răng giá rẻ thì không thể bỏ qua máng tẩy trắng. Phương pháp tiết kiệm và rất hiệu quả nên được rất nhiều người sử dụng. Bạn có thể tìm hiểu rõ làm máng răng bao nhiêu tiền ở nội dụng chia sẻ bên dưới.

HƯỚNG DẪN LÀM MÁNG TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHÀ

Sau khi nhận máng tẩy và thuốc tẩy trắng răng, cũng như nghe bác sĩ hướng dẫn về việc sử dụng thuốc tẩy trắng, bạn có thể mang dụng cụ về nhà và thực hiện theo đúng hướng dẫn như sau:

♦ Bước 1: Vệ sinh răng miệng thật kĩ, có thể súc miệng bằng nước muối sinh lý, sau đó để khô răng trong khoảng 5 phút.

♦ Bước 2: Bôi gel quanh viền nướu và dùng các miếng bông cứng hoặc dụng cụ cách ly để cách ly môi ra xa răng nhất là ở vị trí gần gốc răng.

Hướng dẫn cách làm máng tẩy trắng răng"Tại Nhà" AN TOÀN Hiệu Quả 4

♦ Bước 3: Cho thuốc tẩy trắng răng vào máng tẩy theo liều lượng bác sĩ đã chỉ định và đeo lên răng.

♦ Bước 4: Đeo máng tẩy trắng răng và giữ trong khoảng 1 – 2 tiếng. Sau đó bỏ máng ra, vệ sinh lại thật sạch khoang miệng.

Một số điều cần lưu ý:

+ Ước lượng mức vừa đủ để khi ngậm máng, thuốc không bị đùn lên trên cao quá lớp gel bảo vệ nướu.

+ Trong khi ngậm máng nên nằm yên tính, tránh cười nói nhiều để thuốc không bị đẩy ra và tránh cho lưỡi không chạm vào thuốc và máng bị rớt do bất cẩn.

+ Thời gian ngậm máng tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ, tránh ngậm trong thời gian quá ngắn sẽ không đạt hiệu quả, ngậm trong thời gian quá dài sẽ khiến men răng tổn thương.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ MÁNG TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHA KHOA PARIS

Trước khi thực hiện tại nhà, bạn cần đến nha khoa 1 lần để các bác sĩ thiết kế máng tẩy trắng răng phù hợp nhất với khuôn hàm của bạn và chỉ định thuốc tẩy trắng hợp lý.

1/ Khám và vệ sinh răng miệng 

Khách hàng sẽ đươc thăm khám kỹ tình trạng răng miệng để xác định xem hàm răng có chắc khỏe và đủ điều kiện tẩy trắng tại nhà không. Nếu có dấu hiệu sâu răng, cao răng, viêm nướu hay bất kỳ bệnh nào khác sẽ yêu cầu điều trị triệt để trước khi dùng máng tẩy trắng răng.

2/ Lấy dấu hàm thiết kế máng tẩy 

Sau đó, khách hàng sẽ được lấy dấu hàm bằng thiết bị có gắn camera quét dấu răng chính xác chỉ trong vài chục giây nhằm thiết kế được máng tẩy vừa khớp với hàm răng.

Hướng dẫn cách làm máng tẩy trắng răng"Tại Nhà" AN TOÀN Hiệu Quả 5

Quy trình tẩy trắng răng bằng máng tẩy chuẩn Pháp

3/ Hướng dẫn sử dụng máng tẩy trắng răng 

Trước khi giao máng, bác sỹ sẽ hướng dẫn cách bơm thuốc vào máng phù hợp và đủ liều lượng để khi ngậm, thuốc ngậm vừa đủ chiều cao răng. Đồng thời, chỉ định thời gian ngậm, những kiêng cữ cụ thể, chi tiết để tránh ảnh hưởng xấu đến màu răng trong khi tẩy. Cuối cùng, khách hàng sẽ được giao máng tẩy và thực hiện tại nhà.

4/ Theo dõi kết quả sự thay đổi màu răng

Sau khoảng 2 tuần thực hiện tẩy trắng răng tại nhà, bạn nên quay lại nha khoa để nha sĩ thực hiện thăm khám và tư vấn về sự tiến triển của màu răng.

CASE KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN LÀM TRẮNG RĂNG BẰNG MÁNG TẠI PARIS

Hướng dẫn cách làm máng tẩy trắng răng"Tại Nhà" AN TOÀN Hiệu Quả 6

Hướng dẫn cách làm máng tẩy trắng răng"Tại Nhà" AN TOÀN Hiệu Quả 7

Hướng dẫn cách làm máng tẩy trắng răng"Tại Nhà" AN TOÀN Hiệu Quả 8

Hướng dẫn cách làm máng tẩy trắng răng"Tại Nhà" AN TOÀN Hiệu Quả 9

KH thực hiện tẩy trắng răng công nghệ White Max tại Nha khoa Paris.

Quý khách chú ý hiệu quả khác nhau tùy vào từng trường hợp 

BẢNG GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG MÁNG TẠI PARIS

Hướng dẫn cách làm máng tẩy trắng răng"Tại Nhà" AN TOÀN Hiệu Quả 10

Bảng giá máng tẩy trắng răng tại nha khoa Paris

MỘT SỐ THẮC MẮC VỀ MÁNG TẨY TRẮNG RĂNG

tick Sự khác biệt của máng tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris là gì?

Khác biệt lớn nhất của dịch vụ tẩy trắng bằng máng tẩy tại Nha khoa Paris đó chính là máng được thiết kế vừa vặn với khuôn răng, giúp răng tiếp xúc với thuốc tẩy tốt nhất, đầy đủ nên trắng đều hơn. Đồng thời, tránh được tình trạng máng quá ngắn không ngập hết thân răng, hoặc máng quá cao ngậm phủ cả nướu gây kích ứng nướu.

tick Ưu điểm của tẩy trắng bằng máng tại Nha khoa Paris là gì?

Trong toàn bộ quá trình tự tẩy tại nhà, các bác sỹ sẽ theo sát tiến trình, tư vấn cho bạn khi cần hoặc hỗ trợ khắc phục nhanh chóng, miễn phí các tình huống do sơ xuất trong quá trình tẩy trắng. Giúp cho việc tẩy trắng răng của bạn dù thực hiện tại nhà nhưng vẫn đảm bảo an toàn, hiệu quả.

tick Có cần phải đúng liều lượng thuốc khi ngậm máng không?

Lượng thuốc đưa vào máng chỉ nên ở mức vừa đủ để phủ hết răng nhưng không thừa ra sẽ dây lên nướu, cạnh má hoặc môi, nó sẽ gây kích ứng khó chịu cho mô mềm.

Hi vọng với những chia sẻ hữu ích ở trên sẽ giúp bạn có được kết quả tẩy trắng răng bằng máng tại nhà tối ưu nhất. Nếu còn bất kỳ điều gì băn khoăn bạn có thể liên hệ tới nha khoa Paris theo FOMR MẪU dưới đây hoặc gọi theo hotline 19006900 để nhận tư vấn MIỄN PHÍ từ các bác sĩ Nha khoa Paris. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cách làm máng tẩy trắng răng tại nhà đơn giản siêu hiệu quả trong Dịch vụ tẩy trắng răng