HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Miếng dán Crest 3D White dùng tốt không? Ý kiến chuyên gia

June 10, 2018
Câu hỏi:

Chào bác sỹ, em muốn hỏi là miếng dán trắng răng Crest 3D White dùng tốt không ạ? Em thấy bạn bè mua về và dùng rất nhiều mà em không biết hiệu quả ra sao, liệu có an toàn không? Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ! ( Tuyết Mai – Đại Học Hà Nội, Thanh Xuân, Hà Nội).

Crest 3D White dùng tối không

Miếng dán Crest 3D White dùng tốt không? 

Trả lời :

Chào bạn Tuyết Mai!
Trước hết Nha khoa Paris rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc cho chúng tôi. Câu hỏi của bạn về vấn đề miếng dán Crest 3D White dùng tốt không sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

1. Miếng dán Crest 3D White là gì?

Crest 3D White là một loại miếng dán xuất xứ từ Mỹ, có tác dụng làm trắng răng hiệu quả. Cũng tương tự như các loại miếng dán trắng răng khác, Crest 3D White có để thuốc tẩy trắng vào mặt dính của miếng dán. Khi người sử dụng dán Crest 3D White lên răng, thuốc tẩy sẽ bắt đầu ngấm dần vào men răng và phát huy tác dụng. Sử dụng hàng ngày và liên tục trong một thời gian, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi tương đối rõ.

2. Miếng dán Crest 3D White dùng tốt không?

Miếng dán Crest 3D White dùng tốt không? Về hiệu quả thì có thể nói là có. Thực tế đã có rất nhiều người sử dụng và đều đạt được kết quả khá tốt về độ trắng sáng, màu răng được cải thiện khá rõ so với màu răng ban đầu.

Tuy vậy, vì là sản phẩm được sản xuất và bán đại trà nên nồng độ thuốc cũng như liều lượng chỉ là tương đối, không thực sự phù hợp với tất cả mọi người. Khi mà có người cần nồng độ và liều lượng thuốc tẩy trắng răng mạnh hơn để làm trắng cả những hàm răng xỉn màu nặng, trong khi có những người men răng mỏng, yếu thì cần nồng độ và liệu lượng thấp hơn.

Vì thế, các bác sỹ Paris chỉ có thể đưa ra kết luận là miếng dán Crest 3D White dùng tốt không là còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người.

3. Có phương pháp nào tốt hơn Crest 3D White không?

Crest 3D White dùng tối không 2

Có phương pháp nào tốt hơn Crest 3D White không? 

Thay vì lăn tăn về vấn đề miếng dán Crest 3D White dùng tốt không thì tại sao bạn không tham khảo các phương pháp tẩy trắng răng tại phòng nha? Vì được tiến hành tại phòng nha, mỗi người sẽ được thăm khám và tư vấn cụ thể. Do đó, bạn không chỉ được áp dụng thuốc tẩy đã được tính toán chi tiết về liều lượng và nồng độ mà còn nhận được sự chăm sóc rất tận tình từ đội ngũ bác sỹ.

Việc tự tiến hành tẩy trắng răng tại nhà mà không có sự giám sát của nha sỹ thực ra rất không an toàn. Bởi bạn không có chuyên môn, nên rất dễ xảy ra sai sót và không xử lý kịp thời, dẫn đến những biến chứng như ê buốt răng về sau.

Hiện nay, tại các trung tâm nha khoa, có hai phương pháp thường được áp dụng phổ biến nhất là WhiteMax và máng tẩy trắng răng. WhiteMax là phương pháp đang nhận được nhiều sự chú ý và đánh giá cao từ các chuyên gia hàng đầu:

– Thời gian tẩy trắng răng được rút ngắn tối đa, toàn bộ quy trình chỉ diễn ra trong 1 giờ.

– Màu răng được nâng lên về cấp độ trắng gấp 4, 5 lần màu răng lúc trước.

– An toàn với nướu và răng dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ bác sỹ và sự trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo hộ.

– Duy trì màu răng lên đến 3 – 5 năm mà không chịu sự tác động nào của các yếu tố khiến răng xỉn màu.

Ngoài ra, nếu bạn vẫn muốn tự thực hiện tại nhà thì máng tẩy trắng răng có thể là sự lựa chọn tốt cho bạn. Phương pháp này tuy là tiến hành tại nhà những vẫn được đảm bảo an toàn vì có sự giám sát của nha sỹ.

Bạn sẽ cần đến gặp nha sỹ theo lịch hẹn sau khi nhận máng tẩy về nhà để kiểm tra hiệu quả tẩy trắng và có sự điều chỉnh phù hợp cũng như xử lý kịp thời những dấu hiệu sai sót. Máng tẩy và nồng độ thuốc cũng đã được thiết kế và chế tạo sao cho vừa khít nhất với hàm răng thật.

Để xác định liệu Crest 3D White dùng tốt không với trường hợp của bạn hay tìm hiểu thêm về các biện pháp làm trắng răng tại phòng nha, hãy liên hệ cho chúng tôi theo số hotline 1900.6900 hoặc đến trực tiếp địa chỉ nha khoa Paris, số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Miếng dán Crest 3D White dùng tốt không? Ý kiến chuyên gia trong Khách hàng quan tâm