HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn nhất

July 18, 2018
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Răng bị xỉn đen ố vàng khiến em rất mất tự tin nên em đang tính sẽ sử dụng miếng dán trắng răng. Tuy nhiên, em không biết miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền và có thực sự đem lại hiệu quả không? Rất mong câu trả lời từ bác sĩ! (Hoàng Thị Nga – Hưng Yên).

Trả lời :

Chào bạn Hoàng Nga!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và không ngần ngại chia sẻ với chúng tôi băn khoăn của bạn. Về thắc mắc: “Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin giải đáp như sau:

1/ Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất hiện nay?

Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào từng nhà phân phối cũng như chủng loại khác nhau. Tốt nhất bạn nên khảo sát giá miếng dán trắng răng trực tiếp tại các địa chủ cung cấp sản phẩm. Dựa trên giá thị trường, chúng tôi xin cung cấp cho bạn một số thông tin về giá các loại miếng dán trắng răng như sau:

➟ Miếng dán trắng răng Viva White: 500.000 – 800.000 (VNĐ)

➟ Miếng dán trắng răng Crest supreme professional: 500.000 – 700.000 (VNĐ)

➟ Miếng dán trắng răng Crest 3D White: 1.000.000 – 1.500.000 (VNĐ)

➟ Miếng dán trắng răng Crest Glamorous White: 600.000 – 750.000 (VNĐ)

Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá Chuẩn & Rẻ nhất 1

Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền?

Mức giá miếng dán trắng răng có sự chênh lệch tương đối giữa các địa chỉ bán hàng, tuy nhiên cao hơn hoặc thấp hơn không quá nhiều với mức giá tham khảo bên trên. Trong trường hợp giá chênh lệch quá nhiều (quá thấp hoặc quá cao), bạn cần cân nhắc với địa chỉ mua hàng để mua được sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý.

  Top 4 lưu ý không thể bỏ qua trước khi sử dụng miếng dán trắng răng Crest

2/ Miếng dán trắng răng có hiệu quả như thế nào 

Có thể thấy, miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền tuy không phải là gánh nặng chi phí cho bạn nhưng hiệu quả thực sự của nó ra sao mới là điều bạn cần quan tâm nhất. Dựa trên phản hồi của những người đã sử dụng sản phẩm và kết quả nghiên cứu về hiệu quả của miếng dán trắng răng giá rẻ tại trung tâm nha khoa, các chuyên gia nhận xét:

✦ Thời gian duy trì hiệu quả không cao

Hiệu quả của miếng dán chỉ được duy trì tối đa là 1 năm và bạn phải tiếp tục thực hiện tẩy trắng bằng miếng dán thêm nhiều lần nữa, điều này sẽ khiến tẩy trắng răng có hại tới men răng của bạn.

✦ Gây hại cho mô mềm

Miếng dán trắng răng chỉ có một kích cỡ duy nhất và không thể vừa vặn với tất cả các khuôn hàm, do đó đôi khi xảy ra tình trạng phần thuốc tẩy trắng dính ra môi hoặc nướu, trong một thời gian có thể gây kích ứng nặng như bỏng rát, thậm chí tụt nướu.

Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá Chuẩn & Rẻ nhất 2

Nướu có thể bị kích ứng nếu nồng độ thuốc tẩy ở ngưỡng quá cao

✦ Hạn chế về trường hợp sử dụng 

Miếng dán trắng răng chỉ phù hợp với những trường hợp răng ố vàng, xỉn màu ở mức độ nhẹ.

➤➤➤ Tìm kiếm giải pháp thay thế

Để tẩy trắng răng nhanh chóng và hiệu quả lâu dài bạn nên áp dụng công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax. Đây là công nghệ được các chuyên gia nha khoa nha khoa  đánh giá rất cao, đã và đang đem lại sự hài lòng cho bất khách hàng nào từng một lần được trải nghiệm.

Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá Chuẩn & Rẻ nhất 3

WhiteMax – Công nghệ hiện đại thay thế cho miếng dán tẩy trắng răng 

Dưới tác dụng của ánh sáng xanh và thuốc tẩy trắng răng sẽ làm tan rã các liên kết protein, giúp răng trắng sáng rõ rệt. Đặc biệt, so với sử dụng miếng dán, Whitemax có thể duy trì hiệu quả từ 3-5 năm hoặc lâu hơn nữa, bạn sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều cho một liệu trình điều trị.

 Tìm hiểu thêm về công nghệ này qua video dưới đây:

Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá Chuẩn & Rẻ nhất 4

Chỉ trong khoảng 1h ngồi trên ghế nha khoa để tẩy trắng răng

 Bài viết hữu ích: Tìm hiểu chi tiết về công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax 

Những thông tin về giá miếng dán trắng răng bao nhiêu tiền và hiệu quả thực sự của miếng dán trắng răng bên trên hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Nếu bạn quan tâm về dịch vụ cũng như sản phẩm, vui lòng liên hệ tới số điện thoaị 1900 6900 để được giải đáp chi tiết!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn nhất trong Tư vấn tẩy trắng răng