HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Miếng dán tẩy trắng răng – thận trọng khi sử dụng

June 4, 2018

Một trong những sản phẩm làm trắng răng tại nhà được ưa chuộng nhất hiện nay là miếng dán tẩy trắng răng. Đây là sản phẩm có nhiều ưu điểm nên dễ được người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, hãy thật tỉnh táo và thận trọng khi quyết định dùng sản phẩm này để thẩm mỹ màu răng.

 

1. Lợi ích của miếng dán tẩy trắng răng

Miếng dán tẩy trắng răng là sản phẩm thẩm mỹ màu răng có nhiều ưu điểm, phù hợp với tâm lý chung của đại đa số người có hàm răng xỉn màu. Cụ thể bao gồm:

Miếng dán tẩy trắng răng 093Miếng dán trắng răng có nhiều ưu điểm nên dễ được người dùng lựa chọn

– Sử dụng kín đáo tại nhà, không ai biết mà màu răng vẫn trắng sáng dần theo số lần thực hiện.

– Cách dùng đơn giản, chỉ cần dán miếng dán lên răng và chơ đợi trong khoảng 30 phút.

– Hiệu quả tương đối nhanh, chỉ sau khoảng 1 – 2 tuần, màu răng đã có sự thay đổ rõ rệt.

– Sản phẩm này có giá thành tương đối rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Chỉ cần không quá 1 triệu đồng, thậm chí rẻ hơn nhiều, bạn đã có thể sở hữu một bộ tẩy trắng với khoảng 30 miếng đủ dùng cho toàn bộ liệu trình.

– Có nhiều dòng sản phẩm khác nhau để người dùng lựa chọn.

2. Hãy thận trọng khi dùng miếng dán tẩy trắng răng!

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng vẫn nên thận trọng trong khi sử dụng miếng dán tẩy trắng răng. Bởi theo các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ, đây không phải là sản phẩm lý tưởng và an toàn nhất để làm trắng răng. Có những phân tích và bằng chứng cụ thể cho những nhận định này mà nếu bạn đang có dự định sử dụng thì nên lưu ý đặc biệt.

– Nồng độ thuốc vượt ngưỡng an toàn:

Chúng ta biết răng cấu trúc răng với lớp men bên ngoài rất cứng chắc, khó bị xâm nhập bởi các hoạt chất bên ngoài theo cách cơ học là tự thẩm thấu. Nhưng để tẩy trắng được răng thì phải làm trắng được ngà răng. Muốn thế, thuốc tẩy trắng khi đưa lên răng cần phải ngấm qua được men răng để tới ngà răng. Quá trình này không dễ dàng nên muốn tạo ra hiệu quả, miếng dán muốn tạo ra hiệu quả thì cần đạt tới nồng độ tương đối cao. Nhưng đó lại là nồng độ thuốc vượt ngưỡng an toàn đối với răng.

Miếng dán tẩy trắng răng - thận trọng khi sử dụng 65Kích cỡ răng và miếng dán khá chênh lệch

– Kích cỡ miếng dán lớn, không vừa vặn với răng, hình dáng miếng dán cũng khác với cấu tạo chân răng vì có nhiều rìa răng khá thấp. Do đó, khi dán miếng dán lên răng, có thể thuốc sẽ bị dây ra nướu gây ê buốt, bỏng rát nướu.

– Chưa kể đến tình huống bạn sử dụng miếng dán không rõ nguồn gốc, xuất xứ có thể kích ứng không tốt cho sức khỏe răng miệng.

3. Lưu ý khi dùng miếng dán tẩy trắng răng

Để sử dụng miếng dán tẩy trắng răng an toàn thì trước hết nên chọn sản phẩm chất lượng, chính hãng đảm bảo, rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Tiếp đó, trước khi sử dụng nên xin tư vấn thật kỹ lưỡng từ đơn vị cung cấp để có quá trình tẩy trắng răng ít rủi ro nhất.

Khi không thật sự tự tin với các thao tác tự làm trắng răng tại nhà thì tốt nhất nên nhờ đến các bác sỹ nha khoa để tẩy trắng răng tại phòng nha.

Miếng dán tẩy trắng răng - thận trọng khi sử dụng5 3Công nghệ tẩy trắng răng hiện đại theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Giải pháp tẩy trắng răng WhiteMax là đề xuất tốt nhất cho bạn. Bởi đây hiện là công nghệ duy nhất vừa có thể làm trắng răng, vừa tạo ra tác dụng bảo vệ răng tái khoáng làm răng chắc khỏe hơn, không lo bị ê buốt, kích ứng răng.

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về công nghệ này cũng như là những điều cần biết khi dùng miếng dán tẩy trắng răng, bạn có thể liên hệ theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Miếng dán tẩy trắng răng – thận trọng khi sử dụng trong Tin tức tẩy trắng răng