HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Miếng dán làm trắng răng crest có an toàn hay không?

June 3, 2018

Bên cạnh các phương pháp tẩy trắng răng tại các trung tâm nha khoa thì các cách tẩy trắng tại nhà như dùng các phương pháp dân gian hay sử dụng miếng dán làm trắng răng crest đang rất được ưa chuộng bởi sự đơn giản, tiện lợi trong quá trình sử dụng lại phù hợp với túi tiền. Tuy nhiên, một câu hỏi đặt ra ở đây là liệu miếng dán làm trắng này có an toàn không, có gây biến chứng trong khi sử dụng hay không?

Miếng dán làm trắng răng crest hoạt động như thế nào?

Miếng dán làm trắng răng crest có hình dạng như miếng băng dính, có chứa nồng độ làm trắng răng là 10% hydrogen peroxide. Bạn chỉ cần thao tác dán miếng dán vào hàm trên ngay phía dưới chân lợi, nhẹ nhàng dải dều miếng dán ra răng và kẽ răng và gập phần còn thừa vào phía sau răng hàm. Để miếng dán trên răng trong vòng 30 phút, ngày thực hiện 1 lần. Theo công dụng ghi trên sản phẩm thì bạn sẽ bắt đầu nhận thấy răng trắng sáng hơn sau 3 ngày và đạt kết quả mỹ mãn sau 14 ngày điều trị.

Miếng dán làm trắng răng crest có an toàn hay không? 1

Miếng dán làm trắng răng crest được ưa chuộng bởi sự đơn giản và tiện lợi

Miếng dán làm trắng răng crest có an toàn hay không?

Các miếng dán làm trắng răng thường được thiết kế theo một kích thước nhất định, do đó không thể phù hợp, vừa vặn đúng với hàm răng của mỗi người. Khi dùng, rất có thể bạn sẽ phải dán đè lên cả nướu hay chất hoá học trên miếng dán sẽ dây sang môi, lợi… Điều này tạo nên phản ứng ôxy hóa của hydrogen peroxide, khiến nướu răng có thể bị bỏng nếu sử dụng miếng dán quá lâu hay dán bị sai lệch vị trí, thậm chí là gây sưng viêm, ê buốt, dẫn tới hoại tử, tụt nướu. Vì vậy, khi tẩy trắng răng phải tuân thủ quy trình một cách nghiêm ngặt, không được tự ý dùng bừa bãi.

Ngoài ra, tác động của Miếng dán làm trắng răng crest thực chất chỉ xảy ra trên bề mặt mà không tác dụng sâu bên trong răng để làm trắng đều răng từ trong ra ngoài. Bởi vậy, để tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả cao nhất, bạn nên thực hiện tại phòng nha uy tín, hoặc nếu phải tẩy trắng tại nhà nên theo chỉ định nồng độ thuốc của bác sỹ và được bác sỹ theo dõi thường xuyên.

Miếng dán làm trắng răng crest có an toàn hay không? 2

Miếng dán làm trắng răng crest – Nếu sử dụng không đúng cách, miếng dán rất dễ gây bỏng nướu hoặc môi

Công nghệ tẩy trắng răng an toàn tại Nha khoa Paris

Nha khoa Paris hiện đang áp dụng công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax tiên tiến tại Hoa Kỳ cho những khách hàng mong muốn sở hữu hàm răng trắng sáng tự nhiên mà an toàn đối với sức khỏe. Nếu như các phương pháp tẩy trắng răng bằng nguyên liệu tự nhiên đòi hỏi sự kiên trì trong thời gian dài mới phát huy hiệu quả thì công nghệ WhiteMax phát huy tác dụng gần như ngay lập tức.

Với công thức làm trắng đồng thời bổ sung fluor dưới tác động thâm nhập sâu của bước sóng laser đem lại kết quả vượt trội gấp nhiều lần, WhiteMax duy trì thời gian trắng sáng lên đến 3 – 5 năm. Đặc biệt, thuốc tẩy trắng sử dụng trong công nghệ tẩy trắng WhiteMax được kiểm nghiệm bởi Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ cũng cho thấy an toàn đối với sức khỏe và hoàn toàn không gây biến chứng cho răng và nướu.

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax của Nha khoa Paris và hoàn toàn hài lòng với hàm răng trắng sáng. Nếu bạn cần bầt kỳ sự tư vấn nào về các vấn đề răng miệng cũng như công nghệ WhiteMax, hãy liên hệ ngay với Nha khoa Paris để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và đưa ra những lời khuyên cụ thể nhất.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Miếng dán làm trắng răng crest có an toàn hay không? trong Tin tức tẩy trắng răng