Trang chủ Tư vấn tẩy trắng răng Ngậm máng tẩy trắng răng có đều màu không?

Ngậm máng tẩy trắng răng có đều màu không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ Hoàn Mỹ! Hàm răng của em có màu hơi đục, loang lổ chỗ trắng chỗ vàng, mặt trong của răng còn bị đen nữa không biết là cao răng hay là gì (không phải sâu răng ạ). Em nghe bạn bè nói mua máng ngậm về ngậm cũng được. Nhưng em không rõ loại dụng cụ này là như thế nào, liệu ngậm máng tẩy trắng răng có đều màu không, hiệu quả như thế nào thưa bác sĩ? Mong cho em lời khuyên với ạ! Chân thành cảm ơn bác sĩ! (Lê Hà Trang – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Hà Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Ngậm máng tẩy trắng răng có đều màu không?” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Ngậm máng tẩy trắng răng có đều màu không? 4Hàm răng loang lổ không đều màu đã đươc tẩy trắng triệt để tại Nha khoa Hoàn Mỹ

Ngậm máng tẩy trắng răng cũng có thể đem lại hiệu quả, nhưng chỉ ở mức độ nhất định, không phải ai và nền răng nào cũng đạt được hiệu quả từ việc sử dụng dụng cụ này.

Kết quả tẩy trắng bằng máng tẩy lại cũng phụ thuộc cả vào việc bạn chọn sản phẩm này như thế nào trên thị trường. Bởi vì có thể mỗi sản phẩm máng tẩy ở các địa chỉ khác nhau, nồng độ thuốc đi kèm cũng khác nhau. Quan trọng là nồng độ thuốc này khó có thể kiểm định được có an toàn với răng miệng hay không.

Vì thế, trước khi quan tâm đến vấn đề ngậm máng tẩy trắng răng có đều màu không nên chú ý đến vấn đề nồng độ thuốc của loại máng tẩy bạn định mua có phù hợp và ở mức an toàn với cơ thể và răng miệng hay không.

Ngậm máng tẩy trắng răng có đều màu không?

Về vấn đề hiệu quả ngậm máng tẩy trắng răng có đều màu không còn tùy vào nền răng của bạn. Nếu nền răng hiện tại bị vàng đều và ở cấp độ nhạt thì khả năng có thể làm trắng răng đều màu sẽ cao hơn. Vì cơ bản, ngậm máng tẩy trắng răng chỉ tạo ra được hiệu quả ở bề mặt ngoài của men răng. Khi men răng bị vàng xỉn sâu thì lớp men răng bên ngoài có được làm trắng lên cũng không đủ che hết được phần men xỉn màu bên trong nên thường trắng không đều.

Trường hợp màu răng loang lổ như của bạn càng khó tạo ra hiệu quả trắng đều như mong muốn. Trên cùng một mặt răng nhưng chỗ trắng chỗ vàng, chỗ đen xen lẫn thì việc khi chịu tác động của thuốc tẩy ở cùng một điều kiện thẩm thấu thuốc tẩy trắng bình thường, các phần khác nhau của men răng dù các trắng lên thì cấp độ trắng cũng không như nhau. Điều này sẽ tạo ra sự chênh lệch màu sắc trên cùng một mặt răng nên không đạt được giá trị thẩm mỹ như mong muốn.

Nếu bạn muốn có màu răng trắng đều nhất chỉ có cách tẩy trắng với sự hỗ trợ của bước sóng laser er nha khoa. Đó là thực tế mà nhiều người đã đạt được khi tẩy trắng răng tại Nha khoa Hoàn Mỹ nhờ sử dụng công nghệ Laser Whitening do các chuyên gia Hoa Kỳ sáng chế thành công.

Đây cũng là công nghệ tẩy trắng duy nhất hiện nay ứng dụng bước sóng laser er nha khoa thế hệ mới vào hoạt hóa thuốc tẩy trắng, giúp thuốc dù ở nồng độ thấp cũng có thể đi sâu vào men răng và làm trắng triệt để từ trong ra ngoài với cấp độ trắng gấp 8 lần so với màu men ban đầu.

Dưới tác động của ánh sáng laser, các phân tử gây đổi màu men răng sẽ được bóc tách và đào thải đồng loạt trả lại cho men răng màu sắc ban đầu. Sau đó, các phân tử thuốc tẩy sẽ bao phủ và bám chặt trên toàn bộ men răng để thực hiện phản ứng tẩy men tốt nhất. Nhờ vậy mà màu trắng sau tẩy rất đều, trắng và bóng sáng.

Đây là cơ chế tẩy trắng có một không hai mà các kỹ thuật làm trắng răng thông thường không thể có được, tự ngậm máng tẩy tại nhà càng không thể cho ra hiệu quả như mong muốn.

Bạn có thể tham khảo chi tiết các ca tẩy trắng thực tế, có tình trạng tương tự như bạn nhưng vẫn đạt được độ trắng sáng đều màu nhờ công nghệ Laser Whitening hiện đại ở đường link dưới đây:

Trong trường hợp cần được hỗ trợ tư vấn trực tiếp từ bác sỹ về vấn đề ngậm máng tẩy trắng răng có đều màu không và về công nghệ độc quyền Laser Whitening, bạn vui lòng liên hệ về Trung tâm theo các thông tin chi tiết bên dưới, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp tận tình nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!