HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nha sỹ chia sẻ: Nguy cơ tiềm ẩn từ việc tẩy trắng răng bằng than!

December 18, 2017

Phương pháp tẩy trắng răng bằng than đang được nhiều người truyển tai nhau trong thời gian gần đây. Hiệu quả cuối cùng như thế nào chưa được ai kiểm chứng, nhưng những nguy cơ mà nó gây ra thì đã biểu hiện một cách rõ rệt. Hãy cùng bài viết sau tìm hiểu chi tiết hơn về việc này.

1/ Đôi điều về phương pháp tẩy trắng răng bằng than

Dạo gần đây, trên các diễn đàn thẩm mỹ và trang web về chăm sóc sắc đẹp rộ lên trào lưu thẩm mỹ bằng than như trị mụn, làm trắng da, tẩy tế bào chết… Trong đó, phổ biến là phương pháp tẩy trắng răng bằng than.

Cảnh báo: Nguy cơ tiềm ẩn từ việc tẩy trắng răng bằng than! 1

Tẩy trắng răng bằng than tiềm ẩn nhiều bệnh lý nguy hiểm

Theo hướng dẫn, bạn sử dụng bột than tre trắng răng bằng cách nghiền nhỏ, có thể trộn lẫn với kem đánh răng hoặc nước sạch và chải đều lên răng trong khoảng 3 – 5 phút. Xúc miệng lại với nước là bạn đã tống khứ được những mảng màu đáng ghét ra khỏi răng.

Phương pháp này cần đến sự kiên trì thực hiện trong một thời gian dài mới có thể mang lại hiệu quả. Sau đó, bạn vẫn cần thực hiện phương pháp này theo kiểu duy trì với tần suất ít hơn trước để hàm răng không bị nhiễm màu trở lại.

2/ Tẩy trắng răng bằng than nguy hiểm ra sao?

Khá rẻ tiền và cách thực cũng đơn giản, tuy nhiên việc tẩy trắng răng bằng than có thể sẽ gây ra những rắc rối cho bạn.

➤ Gây bệnh răng miệng

Như bạn biết, than khi nghiền ra sẽ biến thành những mạt vụn rất nhỏ. Khi tiếp lúc với môi trường khoang miệng, chúng sẽ dễ chiu vào những kẽ răng và ngọc ngách trong khoang miệng.

Nếu việc xúc miệng của bạn không thể “tống khứ” hết chúng ra ngoài, chúng sẽ lưu lại rất lâu trong khoang miệng và gây ra những bệnh nguy hiểm như viêm nha chu, sâu răng…

Cảnh báo: Nguy cơ tiềm ẩn từ việc tẩy trắng răng bằng than! 2

Nha chu bị viêm nặng khi không làm sạch than

➤ Gây bệnh cơ thể

Trong khi cho than vào trong khoang miệng, bạn có đảm bảo hoàn toàn sẽ không vô tình nuốt chúng vào bụng? Điều này sẽ thực sự nguy hiểm, đặc biệt khi bạn dùng những loại than độc như than đá hay than chì.

Bác sĩ nha khoa khuyên bạn, tốt nhất không nên thực hiện cách làm trắng răng tại nhà bằng than, hoặc nếu có thì bạn nên dùng than hoạt tính sẽ an toàn hơn (than hoạt tính được khuyên dùng trong cả những trường hợp trị mụn hay làm trắng da).

3/ Giải pháp nào cho hàm răng ố vàng?

Cách tẩy trắng răng bằng than không chỉ tiềm ẩn những nguy cơ bệnh lý nguy hiểm mà hiệu quả mang lại cũng không được cao. Bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian và công sức mới có thể tẩy trắng được phần nào màu răng ố vàng.

Khắc phục điều này, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện tẩy trắng răng với công nghệ hiện đại. Hiện nay, công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax đang là lựa chọn hàng đầu của hàng nghìn khách hàng trên thế giới.

Cảnh báo: Nguy cơ tiềm ẩn từ việc tẩy trắng răng bằng than! 3

Công nghệ WhiteMax thay thế hoàn hảo cho việc tẩy trắng răng bằng than

Công nghệ tẩy trắng răng an toàn hoạt động trên cơ chế tích hợp các bước sóng laser dạng chùm, với khả năng làm tăng tốc độ các phân tử thuốc tẩy tráng xâm nhập sâu vào men răng nên có thể áp dụng hiệu quả cho nhiều trường hợp.

Đây là công nghệ đầu tiên ứng dụng ánh sáng whitespeed vào việc tẩy trắng răng, Hiệu quả có thể làm thay đổi từ 5 – 8 độ so với màu răng cũ chỉ trong khoảng 40  -60 phút tại nha khoa (hiệu quả phụ thuộc vào men răng của từng người).

>> Xem thêm: Quy trình tẩy trắng răng với công nghệ WhiteMax

Mọi vấn đề liên quan đến những tác hại của tẩy trắng răng bằng than hoặc về giải pháp thay thế, bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Nha sỹ chia sẻ: Nguy cơ tiềm ẩn từ việc tẩy trắng răng bằng than! trong Dịch vụ tẩy trắng răng