HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Những lợi ích bất ngờ của phương pháp làm trắng răng định kỳ

June 11, 2018

Không chỉ lấy cao răng mới cần thực hiện định kỳ. Tẩy trắng răng cũng cần được duy trì bởi làm trắng răng định kỳ có thể mang đến cho bạn nhiều lợi ích bất ngờ hơn ngoài tác dụng tẩy màu để thẩm mỹ khuôn răng.

 

1. Làm trắng răng định kỳ giúp răng miệng sạch hơn

Về cơ bản, răng miệng chỉ sạch sẽ khi được chăm sóc kỹ bằng các thao tác chải răng, súc miệng và giữ gìn trong ăn uống.

Nhưng bạn có biết, có những dịch nha khoa mà khi bạn sử dụng cũng sẽ hỗ trợ rất tốt cho việc làm răng miệng sạch hơn? Làm trắng răng định kỳ cũng có thể mang đến cho bạn lợi ích này. Khi làm trắng răng bạn sẽ được làm răng trắng một lần thật triệt để trong tất cả các “ngóc ngách” của hàm răng.

Những lợi ích bất ngờ của phương pháp làm trắng răng định kỳ 2Làm trắng răng định kỳ đồng thời giúp răng sạch sẽ hơn

Sau khi răng được làm trắng, răng sẽ trơn bóng hơn giúp chống bám cặn thức ăn tốt hơn. Nhờ thế răng ít bị lưu lại cặn bẩn và vết ố hơn hẳn.

Ngoài ra, sau tẩy trắng, bạn sẽ có tâm lý “thích” chăm sóc cho răng miệng của mình chu đáo hơn.

2. Làm trắng răng định kỳ giúp làm sạch và ngăn ngừa cao răng

Trước khi tẩy trắng răng, bạn luôn được lấy sạch cao răng. Bởi vậy, cứ mỗi lần bạn tẩy trắng cũng là một lần bạn được lấy cao. Nhờ thế, bạn có thể kiểm soát tốt hơn tình trạng cao răng theo chu kỳ.

Sau làm trắng răng, khả năng chống mòn chống bám của răng tốt hơn hẳn. Răng sẽ không bị đóng cặn bám nên cao răng khó hình thành hơn.

Những lợi ích bất ngờ của phương pháp làm trắng răng định kỳ 3Làm trắng răng cũng có nghĩa sẽ được làm sạch mảng bám và cao răng

3. Làm trắng răng định kỳ giúp ngăn ngừa sâu răng, nha chu

Mảng bám và cao răng là một trong những môi trường làm phát sinh bệnh lý sâu răng và viêm nha chu nhanh nhất. Do đó, khi mảng bám và cao răng đã được hạn chế sau làm trắng răng định kỳ thì đương nhiên bệnh lý sâu răng và viêm nha chu cũng được giảm thiểu đáng kể.

4. Làm trắng răng định kỳ bằng phương pháp nào tốt nhất?

WhiteMax là giải pháp làm trắng răng định kỳ tốt nhất dành cho bạn. Đây cũng là lời khuyên của các chuyên gia thẩm mỹ răng hàng đầu tại Mỹ. Công nghệ hiện đang được ưa chuộng nhất tại Mỹ, được các nha sỹ đánh giá rất cao.

Những lợi ích bất ngờ của phương pháp làm trắng răng định kỳ 1WhiteMax – giải pháp làm trắng răng định kỳ lý tưởng nhất

WhiteMax là sản phẩm sáng tạo của các chuyên gia hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ. Ứng dụng công nghệ này vào tẩy trắng răng hiệu quả có thể giúp tạo ra được những giá trị vô cùng ưu việt sau đây:

– Giúp hàm răng trắng sáng, đều bền màu, bóng và chống mòn chống bám cao hơn

– An toàn tuyệt đối với cơ thể, răng và mô nướu nhờ sử dụng laser nha khoa lành tính và thuốc tẩy trắng tiêu chuẩn 5 sao

– Giúp tăng cường độ chắc khỏe cho răng thật rất hiệu quả

– Màu răng có thể duy trì được dài lâu sau nhiều năm mà không phải tẩy trắng lại.

Những ưu điểm này đang được kiểm chứng thực tế tại Nha khoa Paris sau khi được các chuyên gia Forsyth chuyển giao độc quyền. Các bác sỹ của Trung tâm đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe mới được các chuyên gia Forsyth tin tưởng để chuyển giao công nghệ.

Với WhiteMax làm trắng răng định kỳ, bạn sẽ không chỉ sở hữu được khuôn răng trắng sáng hơn mà còn sạch sẽ hơn, đồng thời tránh được những nguy cơ như: cao răng, sâu răng và viêm nha chu.

Nếu muốn được tư vấn chi tiết hơn về công nghệ này, vui lòng liên hệ vầ Trung tâm theo số hotline 1900 6900 các bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình nhất cho bạn nhé!

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Những lợi ích bất ngờ của phương pháp làm trắng răng định kỳ trong Tin tức tẩy trắng răng