Trang chủ Tin tức tẩy trắng răng Những “rủi ro” khi dùng máng tẩy trắng răng tại nhà

Những “rủi ro” khi dùng máng tẩy trắng răng tại nhà

Máng tẩy trắng răng tại nhà cũng có thể đem lại kết quả ở mức độ thẩm mỹ nhất định. Tuy nhiên, cần đặc biệt cẩn trọng khi áp dụng hình thức tẩy trắng này, đặc biệt là khi bạn tự mua sản phẩm bên ngoài để thực hiện. Bởi vì làm trắng răng bằng hình thức này cũng có nghĩa bạn phải chấp nhận những “rủi ro”không lường hết được.

 

 

Đây là điều đầu tiên bạn cần xác định sẽ phải chấp nhận nếu tự mua máng tẩy trắng răng tại nhà trôi nổi bên ngoài.

Những “rủi ro” khi dùng máng tẩy trắng răng tại nhà 1

Những loại máng tẩy bán sẵn như thế này thường được chế tạo theo một mẫu khuôn răng chuẩn với những “số đo” chiều cao, độ rộng, chiều dài viền nướu có tỷ lệ hài hòa nhất. Đây là tỷ lệ khuôn răng mà không có nhiều người có được.

Do đó, tất nhiên những loại máng thiết kế sẵn này sẽ không vừa vặn với bạn. Sự không vừa vặn này có thể mang đến cho bạn những nguy cơ không nhỏ. Khi ngậm máng, thuốc tẩy trắng răng rất dễ bị dính vào các rìa nướu gây kích ứng, đau rát, thậm chí bỏng nướu và mô mềm trong miệng.

2. Máng tẩy trắng răng tại nhà sử dụng nồng độ thuốc không phù hợp

Răng của bạn có thể bị xỉn màu cho ăn nhiều đồ chua, hoặc uống nhiều café, nhiễm màu do thuốc lá hoặc rất nhiều những nguyên nhân khác. Mức độ ố vàng hoặc xỉn màu cũng khác nhau do đó cần đến việc chỉ định nồng độ thuốc thích hợp với thời gian ngậm máng tương ứng để có thể tạo ra hiệu quả mà vẫn đảm bảo không có ảnh hưởng gì xấu đến răng miệng.

Nếu bạn dùng máng tẩy trắng răng tại nhà chắc chắn bạn sẽ phải chấp nhận sử dụng một nồng độ thuốc cố định mà nhiều khả năng là không phù hợp với đặc điểm và mức độ xỉn màu răng của bạn.

Những “rủi ro” khi dùng máng tẩy trắng răng tại nhà 2Dùng máng tẩy trắng răng tại nhà của Nha khoa Hoàn Mỹ

3. Nướu và mô mềm không được bảo vệ khi dùng máng tẩy trắng răng tại nhà

Khi bạn dùng máng tẩy trắng răng tại nhà môi và nướu chắc chắn sẽ không thể được bảo vệ đảm bảo nhất ngay cả khi có sử dụng các dụng cụ bảo vệ. Thuốc tẩy trắng sẽ có nguy cơ ảnh hưởng đến môi nướu và má.

4. Dùng máng tẩy trăng răng tại nhà có thể đạt kết quả không như ý

Do nồng độ thuộc tẩy không phù hợp, đồng thời do không được hoạt hóa bằng các yếu tố ánh sáng hay laser nên thuốc không thể đi sâu để làm trăng răng đều và trắng từ trong ra ngoài trên khắp men răng được.

Quá trình tẩy trắng lại không được kiểm soát trong ngưỡng an toàn do không có sự tư vấn và giám sát của bác sỹ. Do đó, có những nguy cơ không nhỏ mà bạn có thể phải trải qua khi dùng máng tẩy trắng răng tại nhà.

Tất cả những rủi ro trên sẽ được kiểm soát hoàn toàn nếu bạn sử dụng máng tẩy trắng răng tại Hoàn Mỹ. Quá trình tẩy trắng sẽ tương tự như là một quá trình tẩy trắng nghiêm ngặt tại phòng khám. Bác sỹ sẽ trực tiếp chỉ định nồng độ thuộc, thiết kế máng tẩy vừa vặn, hướng dẫn bảo vệ nướu, môi và sẵn sàng hỗ trợ khắc phục tất cả những sự cố bạn có thể gặp phải trong quá trình ngậm máng tại nha. Do đó, dù được giao máng tự ngậm tại nhà nhưng bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả và độ an toàn trong khi tẩy.

Những “rủi ro” khi dùng máng tẩy trắng răng tại nhà 3Công nghệ giúp tẩy trắng răng nhanh chóng và an toàn nhất

Ngoài ra, Hoàn Mỹ còn đang tích cực nâng cao những giá trị vượt trội của các gói dịch vụ tẩy trắng răng khác để tạo ra hiệu quả phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong đó dặc biệt là công nghệ Laser Whitening. Đây là giải pháp công nghệ được chuyển giao độc quyền từ Bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ cho phép tẩy trắng răng với đầy đủ những ưu điểm sau:

– Cho hiệu quả răng trắng sáng, đều bền màu,

– An toàn tuyệt đối với cơ thể, răng và mô nướu nhờ sử dụng laser nha khoa lành tính và thuốc tẩy trắng tiêu chuẩn 5 sao,

– Giúp tăng cường độ chắc khỏe cho răng thật rất hiệu quả,

– Màu răng có thể duy trì được dài lâu sau nhiều năm mà không phải tẩy trắng lại.

Hàng ngàn khách hàng đang được tẩy trắng răng nhanh và hiệu quả nhờ công nghệ này. Bạn cũng có thể trải nghiệm bằng cách liên hệ về Trung tâm theo sô hotline 0943 776699. Các bác sỹ cũng sẽ sẵn lòng giải đáp tất cả những thắc mắc xoay quanh việc dùng máng tẩy trắng răng tại nhà cho bạn.